Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Phát hành phiên bản MDaemon 18.5

Oct 23, 2018 | Tin sản phẩm

Giống như tất cả các phiên bản MDaemon, các chuyên gia tại MDaemon Technologies tiếp tục bổ sung các tính năng và cải tiến mới mà khách hàng đã phản hồi nhằm tối ưu hóa tính năng và hiệu quả. Dưới đây là tổng quan về một số tính năng của phiên bản Mdaemon 18.5 mà người dùng cuối và quản trị viên CNTT sẽ thấy hữu ích. 

Overview MDaemon 18.5 

Email Server -Signature Macros – Cá nhân hóa chữ ký email với chi tiết liên hệ của người gửi
Các chữ ký email ở các domain-wide và người dùng cụ thể hỗ trợ các macro được sử dụng để chèn thông tin liên hệ của người gửi và các chi tiết khác vào chữ ký của email. Macro cho phép chữ ký mặc định và tên miền được cá nhân hóa với tên đầy đủ của người gửi, địa chỉ email, số điện thoại doanh nghiệp, điện thoại nhà riêng, địa chỉ doanh nghiệp hoặc địa chỉ nhà riêng, biệt hiệu, tiêu đề và nhiều thứ khác.

Email SecurityNgười dùng Webmail miễn trừ khỏi Location Screening Restrictions

Người dùng Webmail MDaemon bây giờ có thể được miễn khỏi các hạn chế sàng lọc vị trí khi xác thực hai yếu tố được sử dụng, cho phép họ đăng nhập vào Webmail từ các quốc gia thường bị chặn bởi tính năng Screen Screening.

Webmail & Instant MessengerNhắn tin tức thời tích hợp với MDaemon Web-based Email 

Tin nhắn tức thì đã được thêm vào MDaemon Webmail (WorldClient và LookOut themes), cho phép người dùng trò chuyện với người dùng MDaemon cục bộ khác mà không cần chạy ứng dụng MDaemon Instant Messenger. MDaemon Instant Messenger sử dụng các giao thức chuẩn để người dùng vẫn có thể trò chuyện bằng ứng dụng nhắn tin tức thì khác trên thiết bị di động và các nền tảng khác.

Những cải tiến khác
Cải thiện tích hợp Active Directory – Người dùng có tài khoản được thiết lập để sử dụng xác thực AD bây giờ có thể thay đổi mật khẩu AD của họ trong MDaemon Webmail.
– Máy chủ MDMemon XMPP hiện hỗ trợ IPv6.
– Webmail – URL đã dán được chuyển thành các liên kết.
– Webmail – Ngoài việc nhập các tệp lịch chuẩn công nghiệp (tệp .ics), người dùng hiện có thể nhập lịch bên ngoài bằng cách nhập URL của lịch.
– Quá trình di chuyển hộp thư của người dùng đến một thư mục khác hoặc đường dẫn ổ đĩa đã được đơn giản hóa. Tùy chọn “Di chuyển thư” đã được thêm vào bằng cách nhấp chuột phải vào Trình quản lý tài khoản.
– Các tùy chọn khác đã được thêm vào MDaemon Remote Administration để cải thiện tính chẵn lẻ của tính năng với giao diện điều khiển MDaemon.

Mua MDaemon bản quyền tại PACISOFT

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%