Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Postman bản quyền – nền tảng cộng tác, phát triển API hàng đầu

Aug 30, 2022 | Cấp phép phần mềm, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay các ngành nghề liên quan khác, việc tìm hiểu và thành thạo Postman là điều tất yếu bạn phải quan tâm. Là nền tảng cộng tác, phát triển API hàng đầu, Postman sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hiệu suất làm việc. Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa tính năng của Postman và cách nào để sở hữu Postman bản quyền? Theo dõi bài viết dưới đây cùng Pacisoft.

Giới thiệu Postman

Postman là gì?

Postman là một nền tảng API để xây dựng và sử dụng các API, tập trung chủ yếu vào REST (REpresentational State Transfer – là một dạng chuyển đổi cấu trúc dữ liệu để viết API). Postman đơn giản hóa từng bước của vòng đời API và hợp lý hóa việc cộng tác để bạn có thể tạo các API tốt hơn — nhanh hơn.

Các chức năng cơ bản của Postman:

 • Cho phép gửi HTTP Request với các method GET, POST, PUT, DELETE.
 • Cho phép post dữ liệu dưới dạng form (key-value), text, json.
 • Hiện kết quả trả về dạng text, hình ảnh, XML, JSON.
 • Hỗ trợ authorization
 • Cho phép thay đổi header của các request.

Đại lý ủy quyền

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Sứ mệnh của Pacisoft là đưa sản phẩm bản quyền & dịch vụ CNTT đến doanh nghiệp, để giúp họ vận hành nền tảng CNTT hiệu quả, năng suất và tối ưu chi phí, đồng thời hợp thức hóa bản quyền phần mềm trên thiết bị.

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một đại lý ủy quyền phân phối chính hãng phần mềm Postman bản quyền. Ngoài sự đa dạng, chính hãng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Download dùng thử

Ngoài các gói trả phí với các tùy chọn nâng cao và linh hoạt hơn, Postman cũng cung cấp các bản dùng miễn phí. Người dùng có thể trải nghiệm trước bản miễn phí để hiểu rõ hơn về tính năng sản phẩm. Tạo tài khoản, đăng ký và bắt đầu sử dụng Postman miễn phí ngay bây giờ → << ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ >>

>> Download app Postman tại đây.

Đặc trưng sản phẩm

Nhìn chung bộ sưu tập các sản phẩm của Postman được tạo ra dựa trên các tính năng chủ chốt hỗ trợ cho hoạt động của người dùng.

 • Kho API – Dễ dàng lưu trữ, lập danh mục, cộng tác

Dễ dàng lưu trữ, lập danh mục và cộng tác xung quanh tất cả các tạo phẩm API của bạn trên một nền tảng trung tâm. Postman có thể lưu trữ và quản lý thông số kỹ thuật API, tài liệu, công thức quy trình làm việc, các trường hợp và kết quả thử nghiệm, chỉ số và mọi thứ khác liên quan đến API.

 • Công cụ

Nền tảng Postman bao gồm một bộ công cụ toàn diện giúp đẩy nhanh vòng đời của API — từ thiết kế, thử nghiệm, tài liệu và mô phỏng đến chia sẻ và khả năng phát hiện của các API của bạn.

 • Giải pháp thông minh

Bằng cách tận dụng các cảnh báo và cảnh báo bảo mật, tìm kiếm, báo cáo,…Postman cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và nâng cao về tất cả các hoạt động API của bạn.

 • Không gian làm việc

Không gian làm việc của Postman giúp bạn tổ chức công việc API của mình và cộng tác trong tổ chức của bạn hoặc trên toàn thế giới. Có ba loại không gian làm việc theo các nhu cầu khác nhau của bạn: không gian làm việc cá nhân, không gian làm việc nhóm và không gian làm việc công cộng.

 • Tích hợp

Postman tích hợp với các công cụ quan trọng nhất trong quy trình phát triển phần mềm của bạn để kích hoạt các phương pháp sử dụng API. Nền tảng Postman cũng có thể mở rộng thông qua API Postman và thông qua các công nghệ mã nguồn mở.

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi phần mềm POSTMAN bản quyền được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với PACISOFT để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi mới nhất cho kênh bán hàng doanh nghiệp.

Cấp phép

Postman bản quyền hoạt động theo nguyên tắc của phần mềm nguồn mở (OSS). Có nghĩa là phần mềm sẽ được phát hành theo giấy phép. Trong đó chủ bản quyền cấp cho người dùng quyền sử dụng, nghiên cứu, thay đổi và phân phối phần mềm và mã nguồn của phần mềm đó cho bất kỳ ai và cho bất kỳ mục đích nào.

Hình thức cấp phép của Postman bản quyền là theo tháng hoặc theo năm tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích người dùng. Và bản quyền sẽ được cấp phép dưới dạng users. Với bản Free, chỉ cho phép cộng tác cho tối đa 3 người dùng. Nếu muốn cộng tác không giới hạn từ 4 người dùng trở lên, bạn buộc phải nâng cấp lên các bản Basic, Professional, Enterprise.

Lưu ý:

 • Đối với khách hàng sử dụng gói Postman Basic và Professional, bạn có thể tăng giấy phép vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đăng ký.
 • Đối với các gói hàng tháng, yêu cầu giảm số lượng giấy phép sẽ được phản ánh trong thanh toán của tháng tiếp theo. Đối với các gói hàng năm, yêu cầu giảm số lượng giấy phép xảy ra vào lần gia hạn hàng năm tiếp theo.

Liên hệ Pacisoft để cập nhật chi tiết các chính sách cấp phép Postman bản quyền nhanh chóng nhất.

Bảng giá tham khảo

Bảng giá tham khảo các gói dịch vụ cơ bản của Postman bản quyền. (Bảng giá chưa bao gồm thuế, phí khi về Việt Nam)

Ngoài các gói sản phẩm cơ bản được đưa ra. Người dùng còn có thể trả phí để mua thêm các tính năng, tiện ích bổ sung mong muốn.

Lưu ý: Phải sử dụng gói Postman Basic trở lên để mua tiện ích bổ sung. Các tiện ích bổ sung của máy chủ Giám sát và Mô phỏng có thể được chọn khi mua một gói.

» Lưu ý: PACISOFT chỉ bán bản quyền cho doanh nghiệp, không bán cho cá nhân.

Các câu hỏi thường gặp

Ai nên mua Postman bản quyền?

Nếu bạn là một tester hoặc bạn đang muốn học tập, Postman phiên bản miễn phí đã đủ hầu hết các chức năng để bạn sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn phát triển lớn hơn hay xây dựng API cho doanh nghiệp, Postman phiên bản Pro hoặc Enterprise sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì những phiên bản này sẽ đi kèm với gói dịch vụ hỗ trợ rất đầy đủ, chu đáo.

Làm thế nào để tôi học cách sử dụng Postman?

Thấu hiểu được khó khăn khi tiếp cận một nền tảng mới, Postman đã thiết lập nên một thư viện tài liệu hướng dẫn dành riêng cho người dùng. Xem thêm về thư viện hướng dẫn của Postman tại: https://learning.postman.com/docs. Tại đây, người dùng có thể thỏa sức tìm hiểu các thông tin chính thức về cách sử dụng Postman trong dự án API của mình.

Mua Postman bản quyền thế nào?

Rất đơn giản, để tìm mua Postman bản quyền nhanh chóng với mức giá tốt nhất, liên hệ PACISOFT qua email sales@pacisoft.com. Nhận báo giá từ nhân viên Pacisoft sau ít phút → đặt hàng. Đơn hàng sẽ được xử lý và giao ngay sau đó.

So sánh sản phẩm

Hiện tại Postman bản quyền đang cung cấp cho người dùng 4 gói sản phẩm để lựa chọn dựa theo từng mục đích và nhu cầu khác nhau. Gồm các phiên bản:

 • Bản Free: Bắt đầu thiết kế, phát triển và thử nghiệm các API.
 • Bản Basic: Cộng tác với nhóm của bạn để thiết kế, phát triển và thử nghiệm các API nhanh hơn.
 • Bản Professional: Quản lý tập trung quy trình công việc API.
 • Bản Enterprise: Tổ chức, quản lý và tăng tốc phát triển API đầu tiên một cách an toàn.

Các tùy chọn bao gồm từ gói miễn phí cho các nhóm nhỏ đến gói doanh nghiệp có thể phục vụ hàng nghìn nhà phát triển và cung cấp các miền tùy chỉnh, báo cáo, phân tích, quản trị và tích hợp. Dưới đây là bảng so sánh các tính năng của các phiên bản Postman bản quyền hiện có. Các phiên bản Basic, Professional, Enterprise sẽ được hỗ trợ các tính năng chuyên sâu và…hơn bản Free.00

Free Basic Professional Enterprise
Công cụ cốt lõi để thiết kế, phát triển và thử nghiệm các API
Ứng dụng khách, trình tạo, thử nghiệm API
Lệnh gọi máy chủ giả API (hàng tháng) 1.000 10.000 10.000 10.000
Các cuộc gọi giám sát API (hàng tháng) 1.000 10.000 10.000 10.000
Các cuộc gọi đến API Postman (hàng tháng) 1.000 10.000 100.000 1.000.000
Tích hợp 5 10 15 100 (tích hợp với Doanh nghiệp)
Địa chỉ IP tĩnh để giám sát API
Khám phá và cộng tác API
Quy mô nhóm tối đa 3 thành viên trong nhóm trở xuống Vô hạn Vô hạn Vô hạn
Không gian làm việc riêng tư
Các nhóm người sử dụng (quyền sắp xếp thành viên theo các nhóm chức năng)
Không gian làm việc của đối tác Sắp có
Quản lý Danh tính và Truy cập
Xác định vai trò và quyền
Đăng nhập một lần (SAML SSO)
Quản lý bí mật Sắp có
Chiếm lĩnh miền
Quản trị và An ninh Doanh nghiệp
Miền tùy chỉnh 0 1 5 25
Khôi phục bộ sưu tập đã xóa 1 ngày 30 ngày 90 ngày 90 ngày
Nhật ký kiểm tra
Cấp phép người dùng (SCIM – hỗ trợ quản lý danh tính trên miền chéo)
Vai trò quản trị viên cấp cao
Kiểm soát triển khai
Báo cáo và phân tích
Hỗ trợ và thành công của khách hàng
Quản lý thành công khách hàng Tận tụy
Ủng hộ Email Email Email Email ưu tiên
Thanh toán
Các lựa chọn thanh toán Không có Chỉ thẻ tín dụng Chỉ thẻ tín dụng Thẻ tín dụng, ACH và chuyển khoản

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Postman là gì, cũng như cách mua bán Postman bản quyền chi tiết nhất. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về Postman bản quyền:

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%