Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

SherWeb tích hợp tính năng sao lưu đám mây Acronis vào các giải pháp lưu trữ

Aug 21, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Burwood, ngày 3 tháng 5 năm 2017 – Acronis, nhà tiên phong về bảo vệ, lưu trữ dữ liệu đám mây lai và SherWeb, đã thông báo về việc hợp nhất Acronis Backup Cloud vào gia đình SherWeb về các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây.

Theo thỏa thuận này, SherWeb sẽ nhận được quyền truy cập vào công nghệ sao lưu đám mây hoàn thiện nhất trên thế giới, mở ra cơ hội thu nhập mới cho các đối tác và đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Lựa chọn Acronis Backup Cloud như là một nền tảng BaaS mới là một phần của sáng kiến ​​của SherWeb để làm mới lại các dịch vụ tổng thể khi công ty tuân theo cam kết của mình về việc cung cấp công nghệ mới nhất cho các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ.

SherWeb sẽ cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và các công cụ quản lý, làm cho việc bán lại và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng tăng khả năng giữ chân khách hàng và tạo thu nhập mới.

SherWeb tích hợp tính năng sao lưu đám mây Acronis vào các giải pháp lưu trữ

Peter Cassar – Tổng giám đốc của SherWeb cho biết:

“Bổ sung giải pháp sao lưu Acronis là một bước đi tuyệt vời cho cả SherWeb và mạng đối tác của nó. Đây là một sản phẩm nổi tiếng mà các đối tác của chúng tôi có thể tin tưởng. Thực tế là chúng tôi đang cung cấp một tùy chọn nhãn trắng cũng sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn cho các đại lý của chúng tôi.”

Acronis Backup Cloud là giải pháp bảo vệ dữ liệu duy nhất trên thế giới được phát triển đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ, hosters và các đại lý đám mây, cung cấp các khả năng quản lý đa cấp và đa lớp và bảo vệ đầy đủ tất cả dữ liệu của khách hàng, bao gồm máy tính, thiết bị di động, tài khoản Microsoft Office 365 , Trang web và ứng dụng – thể chất và ảo, địa phương và đám mây.

Theo nghiên cứu Hosting and Cloud Study 2017 do 451 Research đưa ra hồi tháng trước, các dịch vụ sao lưu và khôi phục giữ vị trí hàng đầu trong số các dịch vụ được quản lý bởi các tổ chức năm ngoái.

Các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ của SherWeb đang ở vị trí hàng đầu để bảo vệ dữ liệu của khách hàng và xây dựng kinh doanh với sự hỗ trợ của SherWeb và công nghệ tiên tiến của Acronis.

John Zanni – Giám đốc Tiếp thị, Acronis, nói:

“Chúng tôi rất vui vì SherWeb đã chọn bổ sung Acronis Backup Cloud vào danh mục của mình. Đó là giải pháp duy nhất được xây dựng cho các nhà cung cấp dịch vụ từ đầu. Được xây dựng trên kiến ​​trúc đám mây lai Acronis từng giành được giải thưởng SherWeb giờ đây đã có một nền tảng tiên tiến để nắm bắt các doanh nghiệp mới bằng cách cung cấp các dịch vụ bảo vệ dữ liệu cần thiết cho khách hàng của họ”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%