Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Skycure phát triển lãnh đạo cho Enterprise Mobile Threat Defense

Sep 8, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Công ty Fortune 500 doanh nghiệp và phát hiện 350.000 sự cố bảo mật di động vào năm 2016

Skycure, nhà tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ các mối đe dọa di động, hôm nay thông báo rằng công ty đã đóng cửa vào năm 2016 với sự tăng trưởng mạnh mẽ về sản phẩm, khách hàng và doanh nghiệp. Nhu cầu về giải pháp phòng chống đe dọa điện thoại di động của công ty tăng hơn gấp đôi, với Skycure ký 500 khách hàng Fortune mới, tăng vị thế khách hàng mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ tài chính, mở rộng sang lĩnh vực sản xuất thực phẩm và rượu, sản xuất và thể thao chuyên nghiệp.

Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng, ngày nay Skycure cũng đã công bố việc bổ sung cựu chiến binh ngành công nghiệp an ninh Jim Walsh làm Phó Giám đốc Bán hàng Toàn cầu.

Năm 2016 Skycure tăng gấp ba lần số thiết bị bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trên mạng, xác định các ứng dụng độc hại hơn 5 lần so với năm 2015 và phát hiện gần 350.000 sự cố bảo mật di động.

Skycure phát triển lãnh đạo cho Enterprise Mobile Threat Defense

Adi Sharabani – Giám đốc điều hành của Skycure cho biết:

“Năm 2016 là năm đầy đủ của an ninh di động, và một năm thay đổi trò chơi cho Skycure. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phơi bày công khai đầu tiên của hệ thống gián điệp điện toán được nhà nước bảo trợ tinh vi và sự tiến triển của công nghệ spyware cho điện thoại di động. Các doanh nghiệp phản ứng với nhu cầu về các giải pháp đe dọa điện thoại di động đang gia tăng. Skycure hợp tác với AT & T và chúng tôi đã tiếp tục thành công đáng ngạc nhiên về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ tài chính và mở rộng sang các thị trường mới, hiện đang bảo vệ nhiều công ty Fortune 500 khỏi các cuộc tấn công trên mạng.”

Tăng trưởng khách hàng và đối tác của Marquee

Skycure tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2016, tăng gấp 3 lần số lượng thiết bị bảo vệ và bổ sung các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vào danh sách của mình. Skycure giờ đây bảo vệ các thiết bị di động của hai công ty dược phẩm Fortune 500, một trong những công ty bảo hiểm cá nhân lớn nhất ở Mỹ, hai trong số 5 cơ quan bảo hiểm y tế lớn nhất Hoa Kỳ, một đội thể thao chuyên nghiệp chính, và là một trong những nhà phân phối rượu vang bán buôn lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin về cách Skycure bảo vệ doanh nghiệp lớn, hãy xem câu chuyện thành công về video:

Amir Kadar – Giám đốc Cơ sở hạ tầng CNTT tại Ceragon Networks cho biết:

“Giờ đây chúng ta có thể nắm bắt được BYOD. Các nhân viên của chúng tôi đánh giá cao tính bảo mật di động của Skycure bảo vệ mọi thứ – dù là công việc hay cá nhân. Email cá nhân, Facebook và LinkedIn đều được bảo vệ. Dữ liệu nhạy cảm với giám đốc điều hành của chúng tôi được bảo vệ toàn diện ở mọi mức độ dễ bị tổn thương trên điện thoại di động: thiết bị, ứng dụng, hệ điều hành di động và mạng. Toàn diện là cách duy nhất để thực sự ôm hôn BYOD. Cấm mọi rò rỉ.”

Skycure cũng mở rộng mạng lưới đối tác của mình với các đại lý và nhà phân phối lớn để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp phòng chống sự đe dọa điện thoại di động của họ.

Vào tháng 10, công ty hợp tác với AT & T để bảo vệ hàng triệu thiết bị khách hàng của công ty. Tháng 9 vừa qua, Skycure đã thông báo hợp tác với Softchoice quản lý nhu cầu công nghệ của hàng nghìn tổ chức công ty và khu vực công trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%