Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec Advanced Threat Protection for Email

Sep 1, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa email phức tạp nhất và có được thông tin chi tiết về các cuộc tấn công email được nhắm mục tiêu và nâng cao

Block Ransomware và Stealthy Nâng cao tấn công

Ngăn chặn các mối đe dọa email phức tạp nhất, liên tục với hộp cát dựa trên đám mây được cung cấp bởi học máy, phân tích hành vi và thông tin tình báo từ mạng lưới tình báo dân sự lớn nhất thế giới.

  • Khám phá các mối đe dọa tiên tiến tránh các Sandbox truyền thống bằng cách kích hoạt các tệp nghi ngờ trong cả môi trường ảo và vật lý
  • Xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu thông qua học máy và xem xét chi tiết từ hàng trăm nhà phân tích an ninh của Symantec
  • Khám phá các cuộc tấn công thông thường không phát hiện được thông tin tình báo của Mạng thông minh toàn cầu Symantec, có hơn 175 triệu điểm cuối và 64 triệu cảm biến tấn công trên 157 quốc gia

Symantec Advanced Threat Protection for Email

Bảo vệ tấn công lừa đảo trực tiếp bằng Spear

Bảo vệ người dùng của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo nâng cao nhằm tạo ra một liên kết sau khi email được phân phối với đánh giá sâu các liên kết đáng ngờ vào thời điểm nhấp chuột.

  • Phát hiện các mối đe dọa mới và đang nổi lên bằng cách kiểm tra các liên kết độc hại trong thời gian thực khi người dùng nhấp vào chúng và theo các liên kết này tới đích cuối cùng của chúng.
  • Các cuộc tấn công tại chỗ cố gắng sử dụng các kỹ thuật trốn tránh chẳng hạn như chuyển hướng nhiều lần, liên kết rút ngắn hoặc thời gian trễ để bỏ qua phát hiện.
    Ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo giả mạo sử dụng phần mềm độc hại obfuscated bằng cách phân tích các payload nhúng bằng cách sử dụng các kỹ thuật heuristics tiên tiến.

Ngừng nhắm mục tiêu & Nâng cao với tầm nhìn tối đa

Đẩy nhanh phản hồi của bạn cho các chiến dịch tấn công nhắm mục tiêu và nâng cao với phân tích bảo mật email nâng cao bao gồm nhiều Chỉ báo Hậu tương hơn bất kỳ nhà cung cấp khác.

  • Nhận thông tin chi tiết về các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu và nâng cao với báo cáo chi tiết về mỗi email độc hại, bao gồm các điểm dữ liệu như URL, tập tin băm, thông tin người gửi / người nhận và thông tin tấn công được nhắm mục tiêu.
  • Liên hệ nhanh và đáp ứng các mối đe dọa bằng cách xuất thông tin tình báo phong phú cho Trung tâm Hoạt động An ninh của bạn thông qua tích hợp với Hệ thống Quản lý Sự Kiện và Bảo mật của Bạn (SIEM) hoặc Dịch vụ An ninh được Quản lý của Symantec.
  • Khám phá, ưu tiên, điều tra, khắc phục các cuộc tấn công phức tạp trên toàn bộ thiết bị đầu cuối, email, mạng và web từ một giao diện điều khiển thông qua Symantec Advanced Threat Protection.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%