Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Thế hệ mới của Kaspersky Safe Kids

Dec 20, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Một nửa các bậc cha mẹ nghĩ rằng các mối đe dọa trực tuyến đối của con cái của họ đang gia tăng và một phần ba cảm thấy rằng họ không có quyền kiểm soát những gì con cái của họ nhìn thấy hoặc làm trực tuyến.

Trong những ngày nghỉ học, trẻ em có nhiều thời gian truy cập vào Internet. Kaspersky Lab đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của dịch vụ Kaspersky Safe Kids. Để đảm bảo an toàn cho các bậc phụ huynh trong suốt thời kỳ Giáng sinh và để bảo vệ những người sử dụng Internet trẻ tuổi hiện nay khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Giờ đây, cha mẹ có thể chặn các yêu cầu tìm kiếm nguy hiểm trên thiết bị di động của con mình.

Kaspersky Safe Kids giúp theo dõi sự an toàn của trẻ em trong thế giới thực và ảo.

Giải pháp thông báo cho phụ huynh về các tình huống rủi ro có thể xảy ra cho con của họ, ngăn ngừa các vấn đề khác nhau như nội dung không mong muốn bị truy cập và cung cấp cho phụ huynh lời khuyên tâm lý nếu cần. Cha mẹ có thể quyết định điều gì là an toàn cho con mình và điều chỉnh Kaspersky Safe Kids cho phù hợp sau khi cài đặt giải pháp trên điện thoại thông minh và máy tính của trẻ.

Theo nghiên cứu của Kaspersky Lab, một nửa trong số cha mẹ lo ngại rằng con cái của họ sẽ xem nội dung không phù hợp trên mạng và Kaspersky Safe Kids có thể ngăn chặn hoặc cảnh báo trẻ về các trang web và ứng dụng nguy hiểm tiềm ẩn.

Tính năng Tìm kiếm An toàn đã được cập nhật để cha mẹ có thể ẩn nội dung nhất định khỏi kết quả tìm kiếm của trẻ trên thiết bị di động, bao gồm các trang web dành cho người lớn, nội dung bạo lực, các trang web về rượu và thuốc lá và hơn thế nữa. Nó có nghĩa là, ngay cả khi một đứa trẻ vô tình đưa ra yêu cầu như vậy trong một công cụ tìm kiếm, kết quả cũng sẽ được lọc ra.

Để giúp giao tiếp dễ dàng với giải pháp, Kaspersky Safe Child mới hiện được trang bị tính năng hướng dẫn trên máy tính để bàn và chế độ dùng thử.

Trong đó phụ huynh có thể thử các tính năng cao cấp miễn phí trong một tuần. Trong số các tính năng cao cấp được cung cấp là “xác định vị trí” (cung cấp khả năng yêu cầu vị trí của trẻ và thiết lập ranh giới địa điểm cho những thời điểm cụ thể trong ngày, bao gồm cảnh báo nếu các đường biên này được trẻ vượt qua) và “quản lý mạng xã hội” nhận được số liệu thống kê chi tiết về hoạt động truyền thông xã hội của con họ).

Nhận xét của Andrei Mochola – Giám đốc Kinh doanh Khách hàng tại Kaspersky Lab:

“Tâm trí sẵn có của họ có nghĩa là trẻ em rất dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa và nội dung có thể gây thương tích, mà không gian mạng đến. Vì vậy, bảo vệ trực tuyến của cha mẹ ngày hôm nay là điều cần thiết và chắc chắn không nên bỏ qua, đặc biệt là trong các ngày nghỉ của trường. Nhiệm vụ của Kaspersky Lab là cứu thế giới và cứu mọi người khỏi những nguy hiểm trực tuyến, bao gồm cả những người sử dụng Internet trẻ tuổi nhất. Đây là những gì Kaspersky Safe Kids đã được tạo ra cho”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%