Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Clientron tích hợp IGEL, 10ZiG – Giải pháp EndPoint mạnh mẽ cho không gian VDI, DaaS và Cloud

Jan 15, 2024 | Tin sản phẩm

Clientron cung cấp các giải pháp điểm cuối IGEL và 10ZiG để truy cập an toàn vào không gian làm việc VDI, DaaS và Cloud

Sự gia tăng của mô hình làm việc hybrid đặt ra những thách thức đáng kể đối với an ninh mạng doanh nghiệp và quản lý thiết bị cloud. Để ứng phó với thách thức này, hãng Clientron, với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị đầu cuối cloud, đã công bố hợp tác với IGEL 10ZiG để giúp mô hình làm việc hybrid trở nên an toàn và toàn diện hơn cho doanh nghiệp thông qua Virtual Desktop Infrastructure (VDI) và Desktop-as-a-Service (DaaS).

Clientron cung cấp những thiết bị gì cho doanh nghiệp?

Trong quá trình làm việc hybrid, người dùng cần một thiết bị cloud để truy cập các ứng dụng cloud VMware, Citrix Microsoft VDI, và phòng ban CNTT phải quản lý hàng chục nghìn thiết bị phân tán bằng hệ thống quản lý. Tuy nhiên, việc chuyển sang không gian làm việc hybrid có thể được thực hiện dễ dàng bằng phần mềm IGEL hoặc phần cứng và phần mềm 10ZiG. IGEL và 10ZiG có phần mềm quản lý thiết bị đầu cuối riêng giúp các nhân viên CNTT tạo ra một không gian làm việc hybrid trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Về cơ bản, hệ thống quản lý điểm cuối của IGEL và 10ZiG được thiết kế để người quản lý CNTT đơn giản hóa và bảo mật các kết nối VDI bằng cách cập nhật phần mềm từ xa, khắc phục sự cố, hạn chế quyền truy cập vào các thiết bị ngoại vi bên ngoài (chẳng hạn như ổ flash USB) và thiết lập nhiều cấu hình cho các thiết bị cloud phân tán.

IGEL là một công ty có trụ sở tại Đức, hệ điều hành IGEL OS có thể chuyển đổi ngay lập tức tất cả PC hoặc máy tính xách tay X86-64 hiện có thành các thiết bị cloud tinh gọn và an toàn để truy cập không gian làm việc trên cloud, do đó, doanh nghiệp không cần mua bất kỳ thiết bị cloud nào để thiết lập không gian làm việc hybrid. Bộ quản lý toàn cầu (UMS) của IGEL có thể quản lý từ xa với hơn 10,000 thiết bị cloud đầu cuối từ một bảng điều khiển duy nhất, đặt hoặc chỉ định một chức năng khác cho các thiết bị hoặc bộ phận được chỉ định.

Công ty 10ZiG có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đầu cuối đám mây đi kèm phần mềm quản lý, trong đó chủ yếu tập trung vào VDI và không gian làm việc trên cloud để giúp doanh nghiệp sẵn sàng thiết lập không gian làm việc hybrid sớm nhất. Trình quản lý 10ZiG có thể được lưu trữ ở mọi nơi để quản lý điểm cuối 10ZiG không giới hạn và công cụ lập lịch có thể tự động đặt các tác vụ như khởi động lại, nâng cấp chương trình cơ sở, v.v. cho một thiết bị hoặc một nhóm thiết bị.

Với việc ngày càng có nhiều công ty dự định áp dụng mô hình làm việc hybrid, giờ là thời điểm hoàn hảo để các doanh nghiệp bắt đầu xây dựng môi trường VDI và không gian làm việc trên nền tảng đám mây. Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và dịch vụ hậu mãi, Clientron luôn nhận thức được các xu hướng trong thiết kế điểm cuối để cung cấp cho đối tác những giải pháp tốt nhất.

Đã đến lúc công ty của bạn trải nghiệm tính linh hoạt và năng suất của không gian làm việc kết hợp với phần mềm tuyệt vời, Hệ điều hành IGEL và nhà cung cấp điểm cuối đám mây tốt nhất, 10ZiG.

PACISOFT – nhà phân phối sản phẩm, thiết bị Clientron hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Sứ mệnh của Pacisoft là đưa sản phẩm bản quyền & dịch vụ CNTT đến doanh nghiệp, để giúp họ vận hành nền tảng CNTT hiệu quả, năng suất và tối ưu chi phí, đồng thời hợp thức hóa bản quyền phần mềm trên thiết bị.

Đặt hàng các sản phẩm Clientron chính hãng ngay hôm nay bằng cách liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com. Đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Liên hệ MUA Clientron chính hãng

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng Clientron

  • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%