Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tiện ích Skype Preview trong Windows 10

Apr 14, 2017 | Tin sản phẩm

Được xây dựng từ nền tảng Universal Windows Platform và đánh dấu lần đầu tiên Skype tích hợp hoàn toàn của hệ điều hành Windows, Tiện ích Skype Preview trong Windows 10 cải tiến những tính năng trải nghiệm cực kì thu hút

Với sự ra mắt của bản cập nhật Windows 10 Creators, Skype Preview trong  Windows 10 đã sẵn sàng với các tính năng mới và cải tiến hiệu quả. Các tính năng mới bao gồm:

 Chế độ xem nhỏ (Mini view)

Người dùng có thể xem video từ cuộc gọi Skype trong khi đang thực hiện nhiều thao tác, chỉ cần chuyển sang một ứng dụng khác  khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngay lúc này, cuộc gọi sẽ được thu nhỏ lại với chức năng điều khiển cuộc gọi video. đây là tính năng mới của Skype Preview trong  Windows 10

Tiện ích với mini-view

Nhắn tin (Messaging)

Tìm kiếm thông qua các cuộc trò chuyện với sự hỗ trợ các phím tắt và gửi tin nhắn SMS với Skype Credit.

Cải tiến cuộc gọi video nhóm (Improved group video call)

Chế độ xem lại các cuộc gọi video nhóm được thiết kế  mang lại cho người dùng gần nhau hơn

Lưu giữ khoảnh khắc

Ngoài các tính năng được cải tiến trên, Skype Preview trong  Windows 10 vẫn duy trì  những tính năng mà người dùng yêu thích như: khả năng chia sẻ màn hình, ảnh, video, tài liệu và tệp (tối đa 300MB).

Ứng dụng cũng bao gồm các tính năng độc quyền cho người dùng Windows 10, chẳng hạn như chuyển tiếp tin nhắn SMS cho Windows Mobile và Skype Translator cho các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định. Ngay cả ngôn ngữ cũng rất dễ dàng,với mười ngôn ngữ có sẵn trong Skype Translator, khả năng gọi điện thoại di động và điện thoại cố định bằng cách sử dụng Skype Translator trên máy tính.

Phiên bản Skype mobile

Tải phiên bản cập nhật Skype Preview ngay hôm nay để trải nghiệm những ứng dụng cải tiến mới nhất.

Chi tiết tham khảo tại đây: https://news.microsoft.com/#359dvUCMFLiyM2O1.97

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%