Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tìm hiểu 5 cách các nền tảng sáng tạo sử dụng Shutterstock API

Aug 8, 2019 | Tin sản phẩm

API đang nhanh chóng trở thành một sản phẩm bắt buộc phải có đối với mỗi công ty trong mọi ngành công nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 cách mà nền tảng Martech đang tận dụng Shutterstock API để mở rộng quy mô.

Nếu tích lũy dữ liệu điều khiển Big Data, thì giao diện lập trình ứng dụng (API) sẽ đặt Big Data miễn phí. API cho phép các ứng dụng và máy chủ tương tác với nhau để trao đổi, thao tác dữ liệu nhanh chóng và an toàn.

Có hai cách chính mà di động dữ liệu có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Thứ nhất: Có thể tạo API của riêng mình để nhà phát triển làm việc với dữ liệu nội bộ một cách hiệu quả; Thứ hai: tích hợp API công khai cho phép khai thác tài sản từ cơ sở dữ liệu bên ngoài và nhập các chức năng bổ sung vào giải pháp.

Lưu ý: Bài đăng này sẽ chỉ tập trung vào tích hợp API bên ngoài.

[toc]

Tăng sự tham gia và duy trì của người dùng

The 5 Ways Creative Platforms Use the Shutterstock API to Drive Growth — Increase Engagement and RetentionDuy trì người dùng là một trong những KPI quan trọng nhất đối với các nền tảng Martech. Thật không may, không có gì đảm bảo người dùng sẽ quay trở lại sau khi họ rời đi. Giải pháp là hãy thiết kế một môi trường sáng tạo tạo điều kiện cho quy trình làm việc của người dùng không bị gián đoạn từ đó người dùng ít có lý do hơn để rời khỏi nền tảng ngay từ đầu.

Tương tự, API hình ảnh, video hoặc nhạc có thể cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn lấy nội dung bên ngoài và trình bày chính xác cho người dùng khi họ cần. Việc này giống như bỗng có một cây búa xuất hiện một cách kỳ diệu trong tay bạn ngay khi bạn đặt một cái đinh trên tường.

Ví dụ: Các nền tảng tạo quảng cáo như Facebook và Google đã tích hợp Shutterstock API để mang lại hình ảnh bản quyền miễn phí cho các nhà quảng cáo một cách chính xác khi nào và ở đâu họ cần chúng. Điều này giúp loại bỏ sự gián đoạn được giới thiệu bởi lời nhắc tải lên hình ảnh và giúp người dùng duy trì động lực đến cuối quá trình tạo quảng cáo.

Vượt qua giới hạn nội dung để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

The 5 Ways Creative Platforms Use the Shutterstock API to Drive Growth — Meet Every User RequestMột sản phẩm tốt sẽ giúp người ta làm những gì họ cần làm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng đối với các nền tảng tạo nội dung số, điều này đòi hỏi phải có một thư viện tài sản lớn mà khó có thể tạo ra với các nhóm nội bộ. Ngoài các nền tảng kỹ thuật số, các công ty in ấn và hàng hóa cũng phải đối mặt với vấn đề này vì sự tăng trưởng của nhu cầu người dùng thường vượt quá khả năng của nhóm thiết kế nội bộ của họ.

Tích hợp API hình ảnh tăng cường thư viện ngay lập tức cho các công ty in; video, trang web và giải pháp tạo quảng cáo. Sự gia tăng này cho phép các nền tảng cung cấp tài sản cho mọi ngành công nghiệp và sở thích trực quan cho dù yêu cầu cụ thể như thế nào

Xây dựng với các chức năng ngoài luồng

The 5 Ways Creative Platforms Use the Shutterstock API to Drive Growth — Off-the-rack FunctionalityĐối với người quản lý sản phẩm, việc đưa ra quyết định về việc xây dựng các tính năng cho lần chạy nước rút tiếp theo có thể khó khăn. Tin vui là các API có thể giúp cung cấp các khả năng bổ sung cho sản phẩm cốt lõi mà không vượt quá các tài nguyên dành cho nhà phát triển.

Thay vì xây dựng một hệ thống thanh toán từ đầu, hãy tìm hiểu API Stripe và WePay API. Cần một hệ thống dịch vụ tin nhắn (SMS) để giữ liên lạc với khách hàng? Nhiều người đang chuyển sang API Twilio và Nexmo.

Đối với các công ty Martech cần khắc phục sự rò rỉ về tỷ lệ hoàn thành chiến dịch gây ra bởi sự thất vọng chung trong việc tìm kiếm hình ảnh, video hoặc các bản nhạc hoàn hảo, có Shutterstock API. Chúng tôi không chỉ cung cấp một thư viện rộng lớn, API của chúng tôi còn cung cấp tìm kiếm trực quan tốt nhất cho người dùng, bao gồm tìm kiếm hình ảnh ngược do AI cung cấp được đào tạo với hơn 15 năm dữ liệu.

Thúc đẩy thành công của người dùng với nội dung chất lượng

The 5 Ways Creative Platforms Use the Shutterstock API to Drive Growth — Boost User SuccessTại thời điểm này, có hơn 20.000 API công khai. Tuy nhiên, chất lượng nội dung và chức năng mà các API này cung cấp có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở dữ liệu hỗ trợ chúng.

Tương tự, trong khi có sẵn một số API hình ảnh, video và âm thanh, các công ty hàng đầu như IBM, Wix và Hubspot đã chọn tích hợp Shutterstock API vì nội dung chất lượng. Trên thực tế, Facebook công khai rằng việc Shutterstock API cung cấp hình ảnh chất lượng cao dẫn đến giảm 50% chi phí trong việc tạo khách hàng tiềm năng của người dùng

Truy cập thư viện nội dung động, không bảo trì

The 5 Ways Creative Platforms Use the Shutterstock API to Drive Growth — Zero-maintenance Content LibraryTích hợp API cung cấp quyền truy cập theo yêu cầu vào nội dung và khả năng hoạt động mà không phải lo lắng về việc bảo trì cơ sở dữ liệu, lưu trữ hoặc cập nhật. Thay vào đó, các tác vụ này được ủy quyền cho đối tác API.

Các nền tảng được tích hợp với API Shutterstock có thể truy cập thư viện với hơn 200 triệu hình ảnh, video clip và nhạc cũng như một triệu tài sản mới được thêm vào thư viện của mỗi tuần.

Kết luận

Tính phổ biến ngày càng tăng của tích hợp API phản ánh thực tế rằng nhiều doanh nghiệp đang nhận ra giá trị của API. Bây giờ là lúc để tích hợp API và đảm bảo rằng người dùng của tận hưởng quy trình làm việc thuận lợi và công ty luôn cạnh tranh được trong một thị trường thay đổi nhanh chóng.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA SHUTTERSTOCK?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%