Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Timo Fecher ra mắt sách điện tử mới dành cho Motion Designer

Apr 8, 2017 | Tin sản phẩm

Timo Fecher ra mắt sách điện tử bằng các chia sẻ bí quyết giúp cho các nhà thiết kế đồ họa và đặc biệt là người mới làm quen với công việc có thêm kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Timo Fecher sẽ xuất bản cuốn sách điện tử ‘Motion Graphics Design Academy’ vào mùa xuân năm nay. Trọng tâm của cuốn sách điện tử này sẽ không nằm ở hướng dẫn từng bước để tạo đồ hoạ chuyển động mà thay vào đó là giúp người đọc tiếp tục phát triển các kỹ năng thiết kế và chuyển tải kiến thức nền vững chắc cho tất cả các khía cạnh của thiết kế và đồ họa hoạt hình. Với các bí quyết mà Timo chia sẻ, chắc chắn người đọc sẽ phát triển công việc thiết kế thuận lợi hơn.

Ebook Trailer Motion Graphics Design Academy

Timo Fecher ra mắt sách điện tử gồm 200 trang, bắt đầu bằng các khái niệm cơ bản về lý thuyết màu, kiểu chữ, sự kết hợp các hình ảnh và làm nổi bật các thanh với nguyên tắcthực hiện trong các bản thiết kế hoạt hình và các kỹ thuật hậu sản xuất hiện đại

nền tảng màu trong ebook của Timo Fecher

Vài nét về Timo Fecher

Timo Fecher là một VFX và Motion Graphics nổi tiếng, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kếhơn mười năm. Làm việc cho các hãng lớn như: 20th Century Fox Home Entertainment, Paramount Home Entertainment, BANDAI NAMCO Entertainment, Pioneer & Onkyo Europe, Amazon Instant Video, Nintendo châu Âu, Asendia Management SAS, Boehringer Ingelheim, Garant Marketing, MOTION AREA, bitComposer Interactive.

Với Crossfeyer, Timo Fecher  muốn thiết lập một nền tảng để hỗ trợ sự sáng tạo và khuyến khích các nghệ sỹ bằng cách cải thiện kỹ năng của họ bằng cách đào tạo sáng tạo.

Chi tiết xem tại đây: https://www.maxon.net/en/news/maxon-news/article/background-know-how-for-motion-designers/

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%