Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tính năng mới của Keyshot 10.1

Mar 9, 2021 | Tin sản phẩm

Phiên bản KeyShot 10.1 đã chính thức ra mắt. Với KeyShot 10, Luxion đã giới thiệu khả năng quản lý ánh sáng hợp nhất, khung hình cải tiến và môi trường nâng cao, tính năng Smart Export hoàn toàn mới cho nhiều tùy chọn đầu ra 3D và Move Tool được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện khả năng tiếp cận.

KeyShot 10.1 mang đến những bổ sung mới về tính năng và quy trình làm việc với Collision Detection và Part Settling, Smart Export sang nhiều định dạng AR cùng một lúc,  USD Import và nhiều lựa chọn cho cả Light Manager và Keyframe Animation. Cùng với các bản cập nhật này, Luxion đã ra mắt Cổng thông tin KeyShot (KeyShot Portal) với giấy phép dùng thử mới để cải thiện khả năng quản lý và khả năng truy cập của giấy phép KeyShot.

Toàn bộ các tính năng và cải tiến trong KeyShot 10.1 bao gồm:

Phát hiện và giải quyết va chạm

KeyShot 10.1 bao gồm tính năng Collision Detection – Phát hiện va chạm cơ bản của các đối tượng và khả năng Settle – Giải quyết các mục trên các đối tượng khác và trên mặt đất. Tính năng Phát hiện va chạm và Giải quyết rất hữu ích cho việc thiết lập cảnh khi các đối tượng cần sự sắp xếp thực tế hơn trên mặt đất hoặc giữa các đối tượng khác. Tính năng Phát hiện va chạm cũng có thể được sử dụng riêng biệt như một cách dễ dàng để căn chỉnh các đối tượng trong khi giữ cho chúng nhận biết và tách biệt khỏi các đối tượng khác trong cảnh.

keyshot-10.1-collision-detection-01-1920x1080

Cải tiến Xuất / Nhập thông minh

KeyShot 10.1 giới thiệu khả năng xuất tệp KeyShot thành các tệp USDz và GLB riêng biệt như là một phần của một quy trình xuất thực hiện việc tách Baking và UV Unwrapping, cho phép dễ dàng tạo tệp hoạt động trên cả thiết bị Apple iOS (USDz) và Android / Web (glTF / GLB). Baking and UV Unwrapping cũng có thể bị hủy bỏ. Nhập USD cũng đã được thêm vào tùy chọn của KeyShot cho phép bạn cải thiện diện mạo của mô hình và sau đó xuất nó sang nhiều nền tảng AR.

Cải tiến ánh sáng

Đối với Light Manager – Trình quản lý ánh sáng, KeyShot 10.1 giới thiệu khả năng chọn và điều khiển nhiều đèn đồng thời, thực hiện các điều chỉnh tỷ lệ cho toàn bộ ánh sáng của cảnh hoặc ánh sáng được chọn, nhanh chóng và hiệu quả. KeyShot 10.1 cũng cải thiện việc sử dụng Light Gizmo và Light Manager bằng cách giới thiệu khả năng đồng bộ hóa các thay đổi và hoàn tác các thay đổi bằng cách sử dụng Ctrl-Z (Windows) / command-Z (Mac) hoặc thông qua menu Chỉnh sửa, Hoàn tác.

Các tính năng nâng cao của Keyframe Animation

KeyShot 10.1 giới thiệu khả năng chọn nhiều khung hình chính cùng một lúc từ trong Animation Timeline bằng cách sử dụng Ctrl (Windows) / lệnh (Mac). Ngoài ra, nhiều khung hình chính có thể được sao chép và dán dọc theo cùng một nút bằng cách sử dụng Ctrl-C + Ctrl-V (Windows) / command-C + command-V (Mac) hoặc dán dưới dạng nhân bản. Cuối cùng, các đường cong của tùy chỉnh hiện cũng có thể được chỉnh sửa cho nhiều hoạt ảnh cùng một lúc.

Cổng KeyShot – KeyShot Portal

Đối với KeyShot 10.1, chúng tôi vui mừng giới thiệu KeyShot Portal, một nền tảng mới cho phép bạn truy cập và quản lý giấy phép dùng thử KeyShot, hợp lý hóa việc quản lý giấy phép cho việc bán, hỗ trợ và cấp phép Luxion, đồng thời đặt nền tảng cho các tùy chọn giấy phép sản phẩm đăng ký trong tương lai.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%