Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Able2Extract bản quyền

May 2, 2018 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Tư vấn mua bản quyền Able2Extract hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các phiên bản của phần mềm Able2Extract? – Chỉ cần liên hệ gửi email đến Sale@pacisoft.com hoặc gọi đến Hotline (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816, đội ngũ sale chuyên nghiệp của PACISOFT sẽ hỗ trợ bạn trong công tác tư vấn mua và lựa chọn gói/phiên bản Able2Extract phù hợp nhất cho bạn.

Able2Extract là phần mềm có độ bảo mật tốt, cho phép chuyển đổi các tài liệu PDF sang hầu hết các định dạng văn bản phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, HTML,Text… hoặc một số định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF. Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục của văn bản gốc. Phần mềm không giới hạn số lượng các tập tin cần chuyển đổi. Các văn bản đầu ra được lưu trữ trong thư mục mặc định mà ứng dụng cung cấp hoặc bạn có thể thiết lập vị trí lưu các văn bản đầu ra mà mình mong muốn.

Các sản phẩm của Able2Extract 

• Able2Extract tạo nên sự khác biệt…

mua Able2Extract bản quyền

 • CUSTOM PDF TO EXCEL: Công cụ chuyển đổi trực quan cho phép bạn nhìn thấy trực tiếp cũng như cài đặt output dữ liệu bao gồm cả các cấu trúc cột và dòng.
 • ACCURATE CONVERSIONS: Mở tất cả các tập tin in (print) với Able2Extract và convert theo định dạng mà bạn muốn như: Word, Excel, CAD, Image hay OpenOffice.
 • EDIT AND ANNOTATE: Edit nội dung PDF mộ cách nhanh chóng cũng như việc để lại các ghi chú cho việc xem lại nội dung văn bản. Able2Exact hỗ trợ đến 12 loại ghi chú khác nhau.

mua Able2Extract bản quyền

 • OCR FOR IMAGE PDF: Convert cả các file scan hay thuần PDF một cách nhanh chóng.
 • TEMPLATING: Dễ dàng thiết lập các chuyển đổi định kỳ và sắp xếp hợp lý hơn công việc của bạn.
 • BATCH CONVERSIONS: Convert hàng nghìn file PDF theo định dạng mong muốn trong cùng một lúc.

• Tất cả những gì bạn cần cho một công cụ PDF…

mua Able2Extract bản quyền

 • PDF CONVERSION: Convert PDF sang Word, Excel, CSV, AutoCAD và nhiều hơn thế nữa. tùy chỉnh PDF sang Excel (CSV).
 • PDF EDITING: Chỉnh sửa văn bản và số. Hợp nhất và chia PDF. Thêm và xóa các trang. Thêm hình dạng và hình ảnh bitmap vào tệp PDF của bạn.
 • PDF EDITING: Chỉnh sửa văn bản và số. Merge và split PDF. Thêm và xóa các trang. Thêm hình dạng và hình ảnh bitmap vào tệp PDF của bạn một cách dễ dàng nhất.

mua Able2Extract bản quyền

 • PDF REDACTION: Xóa sạch các thông tin nhạy cảm khỏi PDF. Xóa dữ liệu cũng như xóa toàn bộ các trang. Able2Extract 11 hỗ trợ bảo vệ các thông tin nhạy cảm 1 cách an toàn nhất.
 • PDF VIEWING: Xem bất cứ văn bản nào. điều hướng cũng như tìm kiếm trong PDF một cách dễ dàng.
 • PDF SECURITY: Encrypt và decrypt các văn bản PDF cũng như khả năng thiết lập passwords và quyền truy nhập. Thêm watermarks trên văn bản theo ý bạn.

Absolute PDF Server
Bộ phần mềm máy chủ PDF hoàn chỉnh của chúng tôi. Tích hợp máy chủ Able2Extract và máy chủ Sonic PDF vào một sản phẩm kết hợp.

Able2Extract Professional 11
Tăng năng suất bằng cách cấp phép chuyển đổi PDF qua nhiều nền tảng khác nhau, chuyển đổi các tệp PDF của bạn sang Excel, Word, PowerPoint và Autocad. Tăng năng suất và tiết kiệm thời gian thông qua lựa chọn PDF tiên tiến, giao diện người dùng trực quan và chuyển đổi PDF chính xác sẽ cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Able2Extract Server
Giải pháp chuyển đổi PDF cho server bao gồm chuyển đổi PDF sang Word, Excel html và hơn thế nữa.

Sonic PDF Server
Giải pháp tạo PDF cho Server. Tạo file PDF  từ bất kì văn bản có thể in từ các ứng dụng windows.

Có gì mới trong phiên bản ABLE2EXTRACT PROFESSIONAL 12 ?

>>> Download Trial ABLE2EXTRACT PROFESSIONAL 12

 Lợi ích tuyệt vời từ Able2Extract


TĂNG NĂNG SUẤT

Able2Extract là công cụ PDF được thiết kế không chỉ để chuyển đổi các tài liệu PDF một cách chính xác, mà còn nhanh chóng, đơn giản hoá quá trìnhchuyển tài liệu điện tử bằng cách đảm bảo rằng dữ liệu PDF được chuyển đổi sang tài liệu Word, bảng tính Excel, và PowerPoint liên tục.

CẮT GIẢM CHI PHÍ

Phần mềm của chúng tôi được bán với giá thấp hơn Adobe Acrobat gần một phần hai, một trong những giải pháp PDF giá cả phải chăng nhất hiện có mà vẫn đảm bảo chất lượng.

THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp PDF, Investintech đã đạt hơn 200.000 người dùng trung thành trở thành một phần của cộng đồng Investintech. Mỗi thành viên được cấp giấy phép có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu, hỗ trợ và thông tin về quản lý tài liệu PDF.

 

So sánh Able2Extract PDF Converter VS Able2Extract Professional

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phần mềm nói chung và phần cứng nói riêng, Pacisoft được chọn làm đối tác phân phối ủy quyền phần mềm Able2extract.

Cách thức mua phần mềm Able2extract 

– Mua Online: Các bạn truy cập vào Pacisoft.com. Sau đó lập 1 tài khoản và chọn mua các sản phẩm Able2extract. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ quốc tế, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.

– Mua hộp đĩa: Các bạn có thể tìm tới các đại lý chính hãng của Able2extract và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

– Mua theo License: Đây là hình thức mua cho các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp sẽ liên hệ với các đại lý ủy quyền của Able2extract và đặt mua lisence cho các máy tính công ty.

Giá Able2Extract bản quyền tốt nhất – Với vị trí là đối tác ủy quyền, Pacisoft sẽ được hỗ trợ giá cạnh tranh nhất từ hãng, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mua Able2extract bản quyền tại Pacisoft – bạn sẽ có giá tốt nhất tại Việt Nam.

Yên tâm về cài đặt và khắc phục sự cố – Bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt? Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và kích hoạt license khi bạn gặp khó khăn. Và tất nhiên, đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ sự cố bạn mắc phải trong việc sử dụng phần mềm Able2Extract.

>> Liên hệ mua tại PACISOFT để được giá ưu đãi!

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Mua Able2Extract bản quyền 

Tài nguyên Able2Extract

Kênh Youtube: Pacisoft Việt Nam 

Follow us on Facebook để cập nhật nhanh nhất tin tức các sản phẩm. 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%