Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua phần mềm Nessus Pro bản quyền cho doanh nghiệp

May 8, 2023 | Tin sản phẩm, Tư vấn mua

“Nessus giúp bạn phát hiện sớm được đầy đủ các lỗ hổng hiện có trong mạng lưới công ty”

Có thể nói, Nessus® Professional là giải pháp đánh giá lỗ hổng bảo mật số 1 dành cho những chuyên gia đang làm trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng. Khám phá Nessus Pro ngay để xem hãng sẽ giúp bạn tìm kiếm và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật như thế nào nhé!

Giới thiệu về Nessus Pro

Nessus Pro được phát triển bởi công ty An ninh mạng Tenable. Là một công cụ quét lỗ hổng bảo mật độc quyền cho các doanh nghiệp. Hơn 24.000 tổ chức trên toàn cầu dựa vào Tenable để hiểu và giảm rủi ro mạng. Là người tạo ra Nessus, Tenable đã mở rộng chuyên môn của mình trong các lỗ hổng để cung cấp Tenable.io, nền tảng đầu tiên trên thế giới để xem và bảo mật bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào trên bất kỳ nền tảng điện toán nào.

Bắt kịp với “mánh khóe” của những kẻ tấn công không phải là một công cuộc dễ dàng, đặc biệt trong bối cảnh nguồn lực còn hạn chế và cách thức tấn công thì luôn thay đổi. Kể từ năm 1998, Nessus đã giúp các đội ngũ an ninh đi trước một bước. Phần mềm cung cấp độ chính xác và tốc độ – những nhân tố cần phải có trong việc bảo vệ tổ chức trước những nguy cơ liên quan đến bảo mật.

Nessus có tỷ lệ sai sót cực thấp với độ chính xác 6 sigma (được đo ở mức 0.32 lỗi/ 1tr lần quét). Mức độ quét sâu nhất và rộng nhất với hơn 100.000 plugin, phạm vi bảo vệ hơn 45.000 CVE và hơn 100 plugin mới được giải phóng hàng tuần trong vòng 24h sau khi phát hiện lỗ hổng.

Download dùng thử

Khách hàng có thể đăng ký bản dùng thử FULL tính năng Nessus bản quyền tại đây.

<< ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ >>

 

 

Những lợi ích chuyên nghiệp của Nessus

Dễ triển khai, dễ sử dụng

Một giải pháp đánh giá lỗ hổng hoàn toàn di động có thể được triển khai hầu như ở mọi nơi. Tạo chính sách rất đơn giản và chỉ cần vài cú nhấp chuột để quét toàn bộ mạng công ty

Phát hiện nâng cao có nghĩa là bảo vệ nhiều hơn

Hơn 65K CVE – nhiều nhất trong ngành. Nessus quét nhiều công nghệ hơn và phát hiện ra nhiều lỗ hổng hơn so với các giải pháp cạnh tranh.

Đáp ứng chi phí cho các công ty thuộc mọi quy mô

Tiết kiệm chi phí cho bất kỳ nhà tư vấn hoặc nhóm nào, Nessus cung cấp khả năng quét lỗ hổng hoàn chỉnh với các đánh giá không giới hạn với một mức giá thấp.

Khả năng hiển thị chính xác
Nessus xác định các lỗ hổng cần chú ý bằng tính năng quét chính xác, tốc độ cao và đánh dấu những lỗ hổng nào cần được giải quyết trước.

Sức mạnh của nhóm nghiên cứu Tenable Zero Day

Các nhà nghiên cứu của Tenable tận dụng các nguồn thông tin mở rộng. Tìm và cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất thông qua các plugin mới.

Phát triển cùng sức mạnh của Tenable 

Với khả năng hoạt động trong danh mục sản phẩm của Tenable, dễ dàng di chuyển sang Tenable.io, tận dụng thông tin chi tiết bổ sung của Tenable.ot cho môi trường công nghiệp của bạn hoặc kết hợp với các giải pháp còn lại của Tenable khi nhu cầu quản lý lỗ hổng của bạn tăng lên.

Chính sách cấp phép

Mua Nessus Pro dưới dạng mua giấy phép một năm hoặc nhiều năm .

Liên hệ đội ngũ Pacisoft để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất!

 

Mua phần mềm Nessus Pro bản quyền

Tại Việt Nam, PACISOFT là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Bạn có thể mua bản quyền Nessus Pro bằng liên hệ Pacisoft và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về Nessus bản quyền:

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%