Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Veritas Backup Exec Agent bản quyền

Aug 28, 2018 | Backup, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Veritas

Phần mềm sao lưu Veritas cho tất cả dữ liệu, từ môi trường ảo hóa, vật lý và trên cloud. Backup Exec cung cấp cho bạn bảo vệ sao lưu và khôi phục đơn giản mà đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn. Với sự lựa chọn cấp phép (license) vĩnh viễn, Backup Exec gồm 3 phiên bản sẽ đáp ứng phù hợp nhất với nhiều nhu cầu khác nhau.

 

Ưu điểm Veritas Backup Exec Agent

  • Nâng cao chiến lược DR với khả năng tích hợp với Azure Site Recovery, đảm bảo dữ liệu và tính khả dụng của các ứng dụng với RTO và RPO ở mức tối thiểu.
  • Hưởng lợi từ tích hợp nâng cao với một số phiên bản phần mềm mới nhất của bên thứ ba, bao gồm: Microsoft® Server, Microsoft® Hyper-V và VMware® vSphere®
  • Tích hợp Backup Exec với cloud với nhiều tùy chỉnh kết nối tích hợp được kiểm tra và được chứng nhận cho các môi trường cloud khác nhau , bao gồm: AWS S3, Microsoft® Azure, Google Cloud Platform Storage.
  • Toàn bộ dữ liệu có thể được dễ dàng tìm kiếm một cách đơn giản nhất và theo tiêu chuẩn GDPR và các quy định bảo mật khác.

Tại sao chọn Veritas Backup Exec Agent

Protect all your data, not just some of it

Việc sao lưu và phục hồi dữ liệu trong trường hợp rủi ro xảy ra trở nên đơn giản đến mức không tưởng. Nỗi lo tống tiền dữ liệu do ransomware không còn nữa. Sử dụng quy trình làm việc tự động để vẫn tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu như GDPR. Bạn có thể lên lịch trình và theo dõi các công việc sao lưu. Khôi phục dữ liệu chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Backup for the modern business

Bảo vệ dữ liệu được hiện đại hóa cho phép bạn theo kịp và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyển đổi kỹ thuật số.

Sao lưu bất kỳ thiết bị lưu trữ hoặc môi trường cloud nào.

Tăng tốc quá trình số hóa chuyển đổi lên mô hình cloud của bạn với khả năng kết nối đến tất cả các nhà cung cấp cloud lớn bao gồm AWS, Microsoft Azure, IBM và Google.

Simple to acquire, less expensive to run

Bạn không còn phải tốn nhiều chi phí cho các giải pháp. Backup Exec cung cấp sự bảo vệ thống nhất cho tất cả dữ liệu của bạn trên môi trường ảo, vật lý và cloud.

Một giao diện tích hợp đơn giản, cắt giảm thời gian quản trị. Việc cài đặt và cấu hình ban đầu nhanh hơn tới 75%.

Hưởng lợi từ 59% tổng chi phí sở hữu 5 năm thấp hơn

Các sản phẩm Veritas Backup Exec Agent

Backup Exec Agent for VMware

Backup Exec Agent cho VMware (và Hyper-V) cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho các máy ảo VMware và Hyper-V thông qua tích hợp với Microsoft Volume Shadow Copy Service (VSS) và vStorage APIs của VMware để bảo vệ dữ liệu. Ngoài ra, bằng cách thực hiện các tác vụ sau xử lý không ảnh hưởng đến quy trình sao lưu, Backup Exec cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng trực tiếp từ bộ nhớ.

Backup Exec Agent for Linux

Backup Exec Agent cho Linux cung cấp khả năng bảo vệ hiệu suất cao cho các máy chủ Linux 32 bit và 64 bit từ xa với sự hỗ trợ cho cả bộ vi xử lý Intel và AMD 32 bit và 64 bit. Cung cấp hỗ trợ sao lưu đầy đủ, khôi phục các khả năng và sao chép phía máy khách cho các bản phân phối được hỗ trợ của Linux.

Backup Exec Remote Media Agent for Linux Server

Backup Exec Remote Media Agent cho Linux Server cung cấp khả năng lưu trữ linh hoạt cho các máy chủ Linux chạy trong môi trường Backup Exec. Các quản trị viên CNTT có thể trực tiếp đính kèm các thiết bị lưu trữ băng và đĩa vào một máy chủ Linux từ xa, cho phép dữ liệu sao lưu được bảo vệ trực tiếp tới các thiết bị lưu trữ gắn kèm với Linux. Điều này cung cấp sự linh hoạt và giảm yêu cầu băng thông cho các công việc sao lưu, đặc biệt là cho các bản sao lưu lớn hơn trên các máy chủ Linux từ xa.

Backup Exec Agent for Applications and Databases

Backup Exec Agent cho các ứng dụng và cơ sở dữ liệu gồm Exchange, SQL, SharePoint, Active Directory, Oracle và Veritas Enterprise Vault trong môi trường ảo hoặc vật lý.

Backup Exec Agent for Windows

Backup Exec Agent cho Windows cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu hiệu suất cao cho các máy chủ Windows từ xa và bao gồm bảo vệ Open File và Khôi phục thảm họa mất dữ liệu. Giúp tối ưu hóa việc truyền dữ liệu cho các máy chủ Windows từ xa 32 bit và 64 bit với công nghệ NDMP cũng cung cấp khả năng nén và phân phối ở máy khách.

Liên hệ mua Veritas Backup Exec Agent các phiên bản bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%