Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware công bố Báo cáo về không gian kỹ thuật số năm 2016

Jul 19, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh.

Hôm nay, VMware công bố Báo cáo về không gian kỹ thuật số năm 2016, một cuộc khảo sát toàn cầu về các nhà hoạch định chính sách, các nhà thực hành và các nhà hoạch định chính sách CNTT. Bản báo cáo tiết lộ rằng các tổ chức sử dụng cách tiếp cận đầu tiên trong không gian làm việc kỹ thuật số tổng hợp các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ trong khi quản lý chúng một cách an toàn thông qua truy cập chung và kinh nghiệm về kinh doanh, hoạt động và tài chính thống nhất trong khi những người chờ đợi đang tụt hậu.

Những người được hỏi thừa nhận rằng IT thay đổi trò chơi dựa vào các tổ chức sử dụng một không gian làm việc kỹ thuật số bao gồm quản lý an ninh và nhận dạng như các thành phần quan trọng.

Với triển vọng thực tế đạt được lợi tức đầu tư (ROI) đáng kinh ngạc, ngay cả những doanh nghiệp nêu ra những trở ngại cho việc nhận con nuôi có thể muốn xem xét lại các sáng kiến về tính cơ động kinh doanh.

Dave Grant – Phó chủ tịch của Dave Grant cho biết:

“Khi chúng tôi bước vào năm 2017, ngành công nghiệp đang bước vào giai đoạn tiếp theo của sự di động của doanh nghiệp, nơi các doanh nghiệp phải cung cấp truy cập vào các ứng dụng và tài nguyên cho người dùng cuối, khách hàng và đối tác sử dụng bất kỳ thiết bị kết nối ở bất kỳ vị trí nào. Tiếp thị sản phẩm, máy tính người dùng cuối, VMware.”

“Báo cáo về Hiện trạng Môi trường Kỹ thuật số cho thấy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và CNTT nhận thấy những lợi ích hữu hình đáng kể mà các khu vực làm việc kỹ thuật số có thể cung cấp cho một tổ chức. Nguyên tắc hướng dẫn về an toàn đơn giản và doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng áp dụng cho giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số của VMware, VMware Workspace ™ ONE ™ Một nền tảng đơn giản và an toàn có thể giúp khách hàng trong bất kỳ ngành công nghiệp với cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.”

State of the Digital Workspace Report

ROI có ba chữ số và tiết kiệm chi phí đáng kể với sự bao phủ của các không gian làm việc kỹ thuật số

  • ROI từ các khoản đầu tư di động doanh nghiệp trung bình là 150 phần trăm tổng thể.
  • 41% các nhà quản lý CNTT và kinh doanh quyết định cải thiện tổng chi phí quản lý sau khi thực hiện thành công nỗ lực về không gian làm việc kỹ thuật số. Điều đó nói rằng, chỉ có 30% những người không thực hiện của họ nhận ra những cải tiến.
  • 39% các nhà hoạch định chính sách đã nhận ra những cải thiện về chi phí để hỗ trợ người dùng cuối sau khi sử dụng các không gian làm việc kỹ thuật số (so với 23% trong số những người không làm).

Các doanh nghiệp có thể giới thiệu luồng doanh thu mới nhanh hơn

  • Gần một nửa các tổ chức (48%) đã thực hiện thành công các sáng kiến di động đã chứng tỏ khả năng nhanh hơn trong việc giới thiệu các nguồn doanh thu mới, so với 34% trong số các tổ chức chưa thực hiện một sáng kiến duy nhất.
  • Trong số các tổ chức thực hiện 10 hoặc nhiều sáng kiến di động thương mại, 52% đã chứng kiến sự cải thiện về khả năng nhanh chóng mang lại doanh thu mới trực tuyến.
  • Trong khi đó, trong số các tổ chức thực hiện ít hơn năm sáng kiến di động, chỉ có 38% đã có những cải thiện.

Quản trị viên Xem các không gian làm việc kỹ thuật số để giải quyết những mối quan tâm hàng đầu

  • Mối quan tâm về an ninh là điều quan trọng nhất trong số các giám đốc điều hành và gần một nửa giám đốc điều hành (45%) đã xem một giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số bao gồm các yếu tố cần thiết về công cụ bảo mật và tuân thủ, phần mềm quản lý thiết bị di động và quản lý nhận dạng như là một cách để giải quyết sự tuân thủ và bảo mật Rủi ro.
  • Đặc biệt, 43% các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chỉ ra phần mềm quản lý nhận dạng là một yếu tố cần thiết trong phân khúc dịch vụ tài chính.

Giới thiệu Báo cáo về Không gian Kỹ thuật số

Việc thu thập dữ liệu cho Báo cáo về Không gian Kỹ thuật số năm 2016 được thực hiện vào tháng 7/2016 và là một nghiên cứu xem xét việc áp dụng không gian kỹ thuật số giữa các tổ chức toàn cầu trong các ngành. Dữ liệu đại diện cho một cuộc khảo sát của 1.263 nhà sản xuất ra quyết định kinh doanh (BDM) và các nhà nghiên cứu CNTT để kiểm tra tiến trình trên toàn thế giới trong quá trình chuyển đổi từ thời kỳ máy chủ khách hàng sang thời đại điện thoại di động.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%