Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và Dell EMC thúc đẩy việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số của MOMRA

Aug 14, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Gói quản lý đám mây VMware vRealize® Suite, thành phần cơ bản của Dell EMC Enterprise Hybrid Cloud, cho phép tập trung cung cấp dịch vụ CNTT thông qua Trung tâm Thông tin Municipal.

Cung cấp dịch vụ IT-as-a-Service cho các đô thị, đẩy nhanh việc phân phối các dịch vụ kỹ thuật số mới bằng 200 phần trăm và 30 phần trăm giá cả phải chăng hơn

Xây dựng cơ sở hạ tầng IT đáng tin cậy, có sẵn cao với các ứng dụng nổi tiếng thúc đẩy thành công của MOMRA về các mục tiêu và sáng kiến chiến lược trong Chương trình Chuyển đổi Quốc gia Saudi Arabia năm 2020 và Saudi Vision 2030.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, hôm nay thông báo các giải pháp đang đẩy nhanh sự chuyển đổi kỹ thuật số khổng lồ diễn ra tại Bộ Nội vụ và Nông thôn (MOMRA) ở Ả-rập Xê-út.

MOMRA đã thành lập Trung tâm Thông tin thành phố để cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số sáng tạo cho người dân và cư dân trên khắp Ả Rập Xê Út, trong khuôn khổ các mục tiêu chiến lược của Chương trình chuyển đổi quốc gia 2020 và Saudi Vision 2030.

VMware và Dell EMC thúc đẩy việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số của MOMRA

MOMRA là một cơ quan của chính phủ nhằm liên tục nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị và bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên trên khắp Vương quốc Anh. Nó cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm quy hoạch đô thị, phát triển thôn, ấp, bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng, được cung cấp qua 16 khu vực và 269 đô thị địa phương.

Bằng cách triển khai nền tảng quản lý đám mây VMware vRealize® Suite, như một phần của Dell EMC Enterprise Hybrid Cloud, Trung tâm Thông tin Thành phố của MOMRA cung cấp cổng thông tin tự phục vụ tập trung, dựa trên đám mây cho các đô thị của nó. Theo MOMRA, việc phân phối các dịch vụ CNTT là ngay lập tức, tự động và khả dụng cao, cho phép MOMRA giới thiệu các dịch vụ số mới cho công dân nhanh hơn 200% và tái phân bổ 30 phần trăm ngân sách cho việc phát triển các dịch vụ trong tương lai.

Tiến sĩ Ibrahim Abdullah – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thành phố, MOMRA nói:

“Làm việc với VMware và Dell EMC, giờ đây chúng tôi đã có một nền tảng điện toán đám mây để cung cấp nhanh các dịch vụ kỹ thuật số đô thị cho doanh nghiệp và công dân trên toàn Ảrập Xê út cả ngày hôm nay và ngày mai. Chương trình chuyển đổi năm 2020 phù hợp với Saudi Vision 2030, và cung cấp các dịch vụ chính phủ tầm cỡ thế giới”.

Majed Almubbadel – Quản lý Cơ sở hạ tầng CNTT, Trung tâm Thông tin Thành phố, MOMRA:

“Một nền tảng quản lý đám mây riêng hoàn toàn, an toàn và tập trung là ưu tiên hàng đầu, và nhờ có VMware và Dell EMC, chúng tôi đã xây dựng được nó. Tập trung vào các vấn đề cơ sở hạ tầng và vận hành mà thay vào đó là cung cấp các dịch vụ để nâng cao cuộc sống của công dân và người dân của chúng tôi.”

Mặc dù số lượng dữ liệu, dịch vụ và người dùng ngày càng tăng nhưng tính sẵn có của nền tảng đám mây vẫn còn cao cho phép MOMRA xây dựng dịch vụ số mới cho công dân của mình. Với VMware vRealize Suite và Dell EMC Enterprise Hybrid Cloud, MOMRA liên tục theo dõi năng lực để có khả năng hiển thị nhu cầu phát triển của các dịch vụ khác nhau và có thể lập kế hoạch cung cấp các nguồn lực trước thời hạn.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%