Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware vCenter Server

Jul 18, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Khả năng hiển thị tập trung, quản lý chủ động và khả năng mở rộng cho VMware vSphere từ một giao diện đơn.

VMware vCenter Server cung cấp một nền tảng tập trung để quản lý các môi trường VMware vSphere của bạn, cho phép bạn tự động hóa và cung cấp một cơ sở hạ tầng ảo.

vCenter Server là gì?

Triển khai đơn giản

Nhanh chóng và dễ dàng triển khai vCenter Server sử dụng các cấu hình lưu trữ hoặc một thiết bị ảo dựa trên Linux.

Tối ưu hoá chủ động

Phân bổ và tối ưu hóa các nguồn lực cho hiệu quả tối đa với Server vCenter.

Kiểm soát tập trung và tầm nhìn

Quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng vSphere của bạn từ một địa điểm duy nhất.

Sự quản lý

Sử dụng các công cụ mạnh mẽ để đơn giản hóa việc quản lý và mở rộng kiểm soát của bạn, bây giờ bao gồm vRealize Log Insight.

Quản lý nhiều đám mây và Tiết kiệm 10% khi bạn nâng cấp lên vCloud Suite

Chỉ trong một thời gian giới hạn, nâng cấp giấy phép vSphere và vSOM cho vCloud Suite với mức chiết khấu 10% để đạt được tất cả các chức năng quản lý từ cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng, qua nhiều đám mây – trong một nền tảng tích hợp, rất trực quan, khả năng mở rộng. 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Triển khai Đơn giản và Quản trị

Nhanh chóng triển khai vCenter Server và quản lý vSphere bằng một thiết bị ảo dựa trên Linux. Các triển khai của Windows vCenter Server hiện tại có một công cụ nâng cấp. Cung cấp quản lý vòng đời hoàn chỉnh cho cơ sở hạ tầng ảo của bạn bằng cách sử dụng Máy chủ vCenter.

Kiểm soát tập trung và tầm nhìn

Client vSphere Client dựa trên HTML 5 cho phép bạn quản lý các chức năng thiết yếu của vSphere từ bất kỳ trình duyệt nào, cung cấp khả năng đáp ứng và tính sử dụng cao hơn bao giờ hết. Chỉ định người dùng đến các vai trò tùy chỉnh, tìm kiếm khoảng không quảng cáo vCenter hoặc cung cấp máy ảo mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đạt được tầm nhìn và kiểm soát cần thiết cho máy ảo, máy chủ và kho dữ liệu của bạn.

Nền tảng mở rộng và khả năng mở rộng

 • Cải thiện quản lý quy mô lớn: Quản lý tối đa 1.000 máy chủ và 10.000 máy ảo. Sử dụng Chế độ liên kết, quản lý tới 30.000 máy ảo trên 10 trường hợp của vCenter Server. Sử dụng vSphere HA và các nhóm DRS để hỗ trợ tối đa 64 máy chủ và 8.000 máy ảo. 
 • Chế độ liên kết: Nhân rộng vai trò, quyền hạn và giấy phép trên toàn bộ cơ sở hạ tầng, do đó bạn có thể đăng nhập, xem và tìm kiếm hàng tồn kho của tất cả các Máy chủ vCenter đồng thời. 
 • Tích hợp sản phẩm quản lý hệ thống: Sử dụng các API dịch vụ web để đạt được sự tích hợp hiệu quả và linh hoạt với các sản phẩm quản lý hệ thống hiện có.

Khả năng mở rộng Plug-in

Các trình cắm thêm Web từ các đối tác VMware cho phép các quản trị viên CNTT quản lý các phần tử của bên thứ ba trong trung tâm dữ liệu trực tiếp từ vCenter Server. VCenter Server có hệ sinh thái đối tác lớn nhất trong ngành, với SDK Plug-in Web Client mở rộng của chúng tôi. Kết quả là khách hàng của vCenter Server có thể thực hiện sao lưu, bảo vệ dữ liệu, quản lý máy chủ, quản lý mạng và quản lý bảo mật, trực tiếp từ vCenter. 

VMware đã giới thiệu Chương trình Chứng nhận Plug-in Khách hàng Web vào năm 2016 để đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối tốt hơn cho khách hàng. 

Các Plug-in được Chứng nhận cung cấp hiệu suất tối ưu, mô hình bảo mật tốt hơn, cách ly của khách hàng đối với các lỗi trong một trình cắm thêm và khả năng mở rộng vCSA nâng cao. Khách hàng sẽ có thể phân biệt được các Plugin Web Client được chứng nhận bởi vì chỉ các Plug-ins được chứng nhận mới có biểu tượng “VMware-ready”. 

VMware vCenter Server

Danh sách các ứng dụng khách web được chứng nhận của vSphere 

 • Tích hợp OpenManagement của Dell cho VMware vCenter Plug-in 
 • Bộ nhớ NGC ​​của Huawei Technologies Storage (Flex và HTML5) 
 • Cải tiến lưu trữ của IBM cho vSphere Plug-in 
 • IBM Spectrum Protect vSphere Web Client 
 • Plugin Infinidat Powertools (HTML5) 
 • Bộ tích hợp Lenovo Clarity cho vCenter Plug-in của VMware 
 • Trình cắm Web NimbleStorage vSphere Client 
 • Trình cắm thêm StorMagic

Máy chủ vCenter gốc có tính sẵn sàng cao

Bảo vệ Thiết bị Máy chủ VCenter và các dịch vụ liên quan với Tính sẵn có Cao và RTO cục bộ ít hơn 10 phút. VSphere cung cấp khả năng hoạt động thụ động HA, được chứng nhận cho Thiết bị Máy chủ VCenter.

Bản sao lưu và phục hồi máy chủ vCenter bản địa

Sao lưu thiết bị vCenter của bạn để gửi, thông qua các giao thức chuẩn công nghiệp, trong khi vCenter vẫn hoạt động. Khôi phục bằng cách đơn giản trỏ một thiết bị mới đến vị trí sao lưu và tệp sẽ được tải xuống Thiết bị Máy chủ VCenter mới. Không có sản phẩm của bên thứ ba được yêu cầu.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%