Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware vCloud Suite

Jul 21, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware vCloud Suite là nền tảng quản lý đám mây sẵn sàng cho doanh nghiệp

VMware vCloud Suite là một sản phẩm tích hợp mang lại cho VMware vSphere hypervisor và VMware vRealize Suite nền tảng quản lý đám mây đa nhà cung cấp. Các đơn vị cấp giấy phép di động mới của VMware cho phép vCloud Suite xây dựng và quản lý cả đám mây riêng vSphere, cũng như các đám mây lai đa nhà cung cấp.

VMware vCloud Suite là gì?

Ảo hóa Trung tâm Dữ liệu

Đẩy mạnh nền tảng ảo hóa hàng đầu thế giới làm nền tảng cho nhiều sáng kiến ​​của trung tâm dữ liệu. Hợp nhất máy chủ và trung tâm dữ liệu. Cải thiện tính khả dụng và hiệu suất ứng dụng. Yêu cầu ứng dụng địa chỉ để mở rộng quy mô.

Tự động hoá CNTT

Nhanh chóng cung cấp cơ sở hạ tầng và các nguồn lực ứng dụng trong phát triển, thử nghiệm, QA và sản xuất. Quản lý hiệu quả các nguồn lực này, từ dự phòng ban đầu thông qua việc nghỉ, nhằm tối đa hoá cả chi tiêu vốn và hoạt động. Hiểu được chi phí của cơ sở hạ tầng và tiêu thụ các nguồn lực của người dùng cuối.

Các hoạt động thông minh

Cung cấp chủ động quản lý hiệu suất, tính khả dụng và dung lượng trên tất cả các miền trung tâm dữ liệu bao gồm các ứng dụng, tính toán, mạng và lưu trữ. Xây dựng nền tảng cho sự thành công của các nhà phát triển nhanh chóng và các sáng kiến ​​hiện đại hóa cơ sở hạ tầng.

DevOps-Ready IT

Phân phối ứng dụng hoàn chỉnh giữa các tài nguyên vSphere và đám mây lai và hỗ trợ truy cập của nhà phát triển từ cả API và GUI.

VMware vCloud Suite

VMware vCloud Suite bao gồm những gì?

Quản lý bộ vRealize Suite

VMware vRealize Suite là một nền tảng quản lý đám mây được xây dựng cho đám mây lai. Nó cho phép CNTT nhanh chóng cung cấp cơ sở hạ tầng và các ứng dụng, mà không cần phải đòi hỏi sự điều khiển của IT.

  • vRealize Operations

Tự động hóa việc quản lý hoạt động CNTT, quản lý hiệu suất và khả năng hiển thị thông qua cơ sở hạ tầng vật lý, ảo và đám mây.

  • Tự động hóa vRealize

Tự phục vụ, cơ sở hạ tầng dựa trên chính sách và cung cấp ứng dụng và quản lý vòng đời cho các môi trường đám mây ảo, vật lý và công cộng đa nhà cung cấp.

  • vRealize Kinh doanh cho Cloud

Tự động tính toán chi phí điện toán đám mây, phân tích mức tiêu thụ điện toán đám mây và so sánh đám mây với bộ đám mây riêng, công cộng và hybrid.

Ảo hóa tính toán vSphere

Nền tảng ảo hóa máy chủ hàng đầu.

  • vSphere

Cung cấp giá trị kinh doanh từ ngày đầu tiên, với ảo hóa máy chủ mạnh mẽ, tính sẵn sàng đột phá, quản lý tự động an toàn và thông tin chi tiết hoạt động thông minh thích ứng với môi trường của bạn.

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%