Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

WPS Cloud – Nâng cao hiêu suất làm việc văn phòng

Apr 12, 2017 | Tin sản phẩm

WPS Office Software mới cải tiến tính năng WPS Cloud trong WPS Office, cho phép người dùng làm việc nhanh hơn,  hiệu quả hơn với dung lượng lưu trữ bổ sung, khả năng chia sẻ file nhanh chóng.

WPS Cloud được thiết kế để làm các công việc văn phòng. Cung cấp cho người dùng những lợi ích của điện toán đám mây như tính linh hoạt và hợp tác trong công việc.

WPS Cloud là một dịch vụ lưu trữ và quản lý tài liệu hoàn chỉnh, cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các tệp tin bất cứ nơi nào hay bất cứ lúc nào. Công cụ sao lưu và chia sẻ liên kết tự động thúc đẩy hợp tác trong thời gian thực, trên nhiều thiết bị và nền tảng. Các tệp tin được bảo mật dữ liệu và sao lưu chặt chẽ.

Người dùng có thể truy cập các tệp tin trực tiếp từ bên trong văn phòng WPS hoặc thông qua cổng web WPS Cloud. Các tính năng cụ thể bao gồm:

  • Không gian lưu trữ miễn phí: Người dùng nhận được 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên WPS Cloud, có thể lưu trữ tệp và đa phương tiện.
  • Hỗ trợ chuyển vùng và hỗ trợ thiết bị chéo: Chuyển vùng cho phép người dùng mở hoặc tạo các tài liệu trong WPS Office, sau đó sẽ tự động lưu vào WPS Cloud. Các tệp sẽ hiển thị và được truy cập trên tất cả các thiết bị được kết nối bao gồm máy tính chạy Windows, thiết bị di động Android hoặc iOS hoặc thông qua trình duyệt web
  • Chỉ với 1 click chuột, có thể chia sẻ file 1 cách dễ dàng. Sau khi tài liệu được tải lên WPS Cloud, người dùng có thể tạo một URL duy nhất có thể chia sẻ với bất kỳ ai để xem và tải tập tin xuống

Thao tác nhanh chóng với 1 click chuột

Cole Armstrong, Giám đốc Tiếp thị, Phần mềm Văn phòng WPS cho biết: “Người dùng đang ngày càng chấp nhận và sử dụng các ứng dụng, tài liệu trong đám mây và quen với việc truy cập nội dung trên các thiết bị. Chúng tôi vui mừng cung cấp ứng dụng WPS Cloud cho người dùng trải nghiệm bất 1 cách hiêu quả.

WPS Office là một bộ phần mềm văn phòng đầy đủ, cung cấp một giải pháp hiệu quả cho máy tính để bàn và các thiết bị di động và có thể thay thế cho Microsoft Office. Các tính năng độc đáo cho phép người dùng tạo, xem, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ tài liệu để tăng năng suất từ phần mềm văn phòng. WPS Writer, Presentation, Spreadsheets và PDF Reader / Converter hoàn toàn tương thích với các giải pháp phần mềm văn phòng kể cả phần mềm văn phòng miễn phí Microsoft Office.

Chi tiết xem tại: https://www.marketwired.com/press-release/wps-office-delivers-anytime-anywhere-data-access-popular-office-software-suite-with-hkse-3888-2208926.htm

Về  license discounts,tham khảo tại đây: partners@wps.com

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%