Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ZWSOFT ra mắt phần mềm ZWSim-EM 2019

Sep 12, 2019 | Tin sản phẩm, ZWCAD

Phần mềm ZWSim-EM 2019 – một mô phỏng điện từ toàn sóng 3D đã được ZWSOFT phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 8 năm 2019 tại GUANGZHOU, TRUNG QUỐC. Với độ chính xác cao, hiệu quả cao, dung lượng bộ nhớ thấp và khả năng mô hình hóa mạnh mẽ, nó được cam kết cung cấp cho người dùng một giải pháp mô phỏng tất cả trong một cụ thể theo ngành, liên quan đến RF.

Đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp như truyền thông, y sinh và bảo mật, ZWSim-EM có thể được sử dụng để mô phỏng các mạch và thiết bị vi sóng, như bộ ghép, bộ lọc, bộ chia công suất và ăng ten như ăng ten vá, ăng ten hình chóp, ăng ten mảng và ăng ten Vivaldi.

Leading Solver

Đối với phần mềm mô phỏng, độ chính xác và hiệu quả là những mối quan tâm chính của người dùng. ZWSim-EM đã áp dụng EIT (Kỹ thuật tích hợp nhúng), đây là một kỹ thuật tự phát triển và dẫn đầu dựa trên FDTD (Finite-Different Time-Domain) làm thuật toán chính. Cùng với một loạt các công nghệ tiên tiến như công nghệ tuân thủ được nâng cấp, công nghệ xử lý lưới không đều, sự không đồng đều của mô hình hàng đầu, v.v., một bộ giải mang lại kết quả mô phỏng chính xác đã nhanh chóng được hiện thực hóa.

Dễ sử dụng

ZWSim-EM dễ sử dụng với bộ thông số tối thiểu, giao diện người dùng thân thiện và quy trình làm việc rõ ràng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện người dùng theo thói quen của mình bằng cách kéo các khu vực khác nhau. Hơn nữa, quy trình mô phỏng phù hợp với thiết kế giao diện người dùng, có nghĩa là bạn có thể đặt toàn bộ quy trình mô phỏng từ trên xuống dưới trong Navigation Tree hoặc từ trái sang phải trong Menu Ribbon.

phần mềm ZWSim-EM 2019

Giao diện người dùng của ZWSim-EM

Mô hình 3D mạnh mẽ

Sử dụng các khả năng mô hình hóa mạnh mẽ của ZW3D, như mô hình tham số, ZWSim-EM cho phép bạn xây dựng và chỉnh sửa các mô hình trực tiếp trong nó, để cải thiện hiệu quả mô hình hóa và tạo điều kiện cho việc quét và tối ưu hóa tham số sau này. Ngoài ra, nó tương thích với hơn 20 định dạng CAD chính như .sat, .stp và .igs., Để giúp nhập và xuất các tệp CAD khác nhau một cách dễ dàng.

phần mềm ZWSim-EM 2019

Mô hình tham số và lịch sử trong ZWSim-EM

Chiến lược tạo nhiều Mesh

ZWSim-EM cung cấp các chiến lược tạo lưới khác nhau bao gồm General Mesh, Local Mesh and Critical Position Mesh, để đáp ứng các yêu cầu độ chính xác khác nhau. Bạn có thể nhận được kết quả mô phỏng chính xác một cách hiệu quả với các chiến lược này.

phần mềm ZWSim-EM 2019

General Mesh

Xử lý hậu kỳ nâng cao

Quá trình xử lý hậu kỳ của ZWSim-EM bao gồm kiểm tra kết quả 1D (Biểu đồ Z và Y Smith), Kết quả Far-Field (Cartesian Coordinates, Polar Coordinates, Hiển thị 2D và 3D) và Kết quả E/H Field. Các kết quả mô phỏng có thể được hiển thị trực quan và đa chiều, giúp bạn thuận tiện trong việc xử lý hậu kỳ. Bạn cũng có thể nhập, xuất, tính toán và theo dõi các đặc điểm của kết quả.

Kết quả 1D

Kết quả Far-Field

phần mềm ZWSim-EM 2019

Kết quả E/H Field

Phần mềm ZWSim-EM là phần mềm CAE đầu tiên của ZWSOFT để phân tích điện từ, và cũng là một bước tiến lớn của bản vẽ chi tiết CAx tất cả trong một của ZWSOFT. Điện từ là một lĩnh vực phân tích ngày càng có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm xung quanh chúng ta, vì vậy nó giúp tạo ra các sản phẩm an toàn hơn với phần mềm mô phỏng chính xác, tăng tốc và giá cả phải chăng.

Nếu bạn quan tâm đến ZWSim-EM 2019, vui lòng liên hệ với Pacisoft để được giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÊM VỀ ZWSIM-EM?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%