Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Stock bản quyền

May 29, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe là hãng phần mềm dẫn đầu trong ngành công nghiệp và giải pháp Digital Marketing, Digital Media. Adobe cung cấp nhiều sản phẩm danh tiếng, hiệu quả và uy tín cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Adobe Stock là một trong những sản phẩm như thế, khi trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng sáng tạo, nơi mà mọi ngươi có thể tìm thấy mọi giải pháp cho dự án của mình. Bạn đang phân vân với những quyết định của mình? Liên hệ ngay với PACISOFT để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi!

là kho ảnh stock khổng lồ giúp bạn tìm kiếm những hình ảnh độc quyền, đẹp và chất lượng cho các dự án thiết kế đồ họa của mình. Adobe Stock cung cấp cho người dùng kho ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng ảnh stock để thiết kế banner, poster, làm eCard… cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng chính của Adobe Stock

Hàng triệu nội dung – Một kế hoạch đơn giản

Giữ cảm hứng của đội ngũ sáng tạo với việc tiếp cận với hàng triệu đồ họa, hình ảnh và bản quyển ngay trong ứng dụng Adobe Creative Cloud for team. Và với một thuê bao duy nhất, dễ dàng hơn để quản lý.

Thêm nội dung cho các dự án của bạn mà không thoát ra khỏi các ứng dụng của bạn.

Adobe Stock được tích hợp ngay vào ứng dụng Creative Cloud như Adobe Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC. Nhóm của bạn có thể gia tăng hiệu suất công việc lên đến 10x lần bằng cách duyệt web, kiểm tra, và các nội dung trả tiền mà không phải thoát ra các ứng dụng đang làm việc.

Nội dung rộng lớn mà bạn có thể tìm kiếm

Adobe Stock cung cấp đồ họa tuyệt đẹp, graphics, photos & images để nhóm của bạn luôn luôn có thể tìm thấy những nội dung phù hợp với bất kỳ dự án sáng tạo nào.

Foster team collaboration.

Mọi người trong nhóm của bạn có thể cấp giấy phép và chia sẻ hình ảnh từ các thuê bao tương tự Adobe Stock. Điều này giúp dễ dàng cộng tác và ngay lập tức truy cập vào nội dung của họ trên máy tính để bàn hay laptop. Thêm nữa, mỗi hình ảnh được cấp phép có thể được sử dụng cho 10 thành viên trong nhóm mà không phải trả thêm chi phí.

Streamline software management (Quản lý phần mềm hợp lý)

Đối với một thuê bao flat, toàn bộ nhóm của bạn có thể sử dụng Adobe Stock. Và bạn có thể mua, quản lý và gia hạn thuê bao thông qua cùng một Admin Console bạn đã sử dụng để quản lý Creative Cloud for team. Và sẽ không có chi phí thêm cho người dùng bổ sung.

Tạo ra những giá trị tốt nhất

Adobe Stock cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh bản quyền. Bạn chỉ cần một thuê bao cho tất cả các thành viên và nhóm của bạn thì tất cả mọi người đều có thể truy cập vào bằng hình ảnh dưới đăng ký đó. Và với 10 hình ảnh mỗi kế hoạch tháng, nhóm của bạn thậm chí có thể  roll over sử dụng hình ảnh cho đến một năm.

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe Stock bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác vàng của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe Stock bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%