Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua bán ColdFusion bản quyền

Jun 26, 2018 | Tư vấn mua

Adobe ColdFusion là một nền tảng phát triển ứng dụng web nhanh chóng, ngôn ngữ lập trình được sử dụng với nền tảng Adobe ColdFusion cũng thường được gọi là ColdFusion, mặc dù được biết chính xác hơn là CFML. ColdFusion ban đầu được thiết kế để giúp dễ dàng kết nối các trang HTML đơn giản với cơ sở dữ liệu. Đến phiên bản 2 (1996), nó đã trở thành một nền tảng đầy đủ bao gồm cả IDE.

Adobe ColdFusion Enterprise (phát hành năm 2016)

Đơn giản hóa các tác vụ lập trình phức tạp. Nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, khả năng mở rộng. Sử dụng Trình quản lý API hoàn toàn mới để triển khai chiến lược API của bạn nhanh hơn và có quyền kiểm soát tốt hơn việc tạo và thao tác với PDF.

Adobe Coldfusion Standard (bản phát hành năm 2016)

Sử dụng một nền tảng duy nhất để nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng web và di động. Tận dụng khả năng độc đáo để phát triển ứng dụng di động từ đầu đến cuối. Tạo các tệp PDF chất lượng cao và làm cho máy chủ của bạn an toàn hơn với khóa máy chủ mặc định.

Adobe ColdFusion Builder (bản phát hành năm 2016)

Xây dựng và triển khai các ứng dụng web và di động. Tăng năng suất của bạn với các tính năng tích hợp hỗ trợ mọi khía cạnh của quy trình phát triển. Bảo toàn tính toàn vẹn mã với các tính năng thông minh giúp xác định và giảm lỗi, lỗ hổng và vi phạm an ninh.

Adobe ColdFusion trên các dịch vụ web của Amazon

Tận hưởng một cách hợp lý để truy cập các tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để xây dựng các ứng dụng có hiệu suất cao, sẵn sàng cho doanh nghiệp có quy mô động để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Adobe ColdFusion Developer Edition

Phiên bản ColdFusion miễn phí, đầy đủ chức năng này dành cho việc phát triển máy chủ cục bộ của các ứng dụng sẽ được triển khai trên máy chủ chuẩn hoặc máy chủ doanh nghiệp – và có thể truy cập đồng thời từ hai địa chỉ IP từ xa.

Adobe ColdFusion Developer Edition

Phiên bản ColdFusion miễn phí, đầy đủ chức năng này dành cho việc phát triển máy chủ cục bộ của các ứng dụng sẽ được triển khai trên máy chủ chuẩn hoặc máy chủ doanh nghiệp – và có thể truy cập đồng thời từ hai địa chỉ IP từ xa.

Chỉnh sửa mọi nơi.
Với các thanh trượt dễ sử dụng, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh, giao diện Lightroom CC trực quan giúp bạn dễ dàng tạo các bức ảnh giống như cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở mọi nơi – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Các chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ tự động được áp dụng ở mọi nơi khác.

ColdFusion Enterprise

Rapidly build highly scalable websites and mobile applications.

ColdFusion Standard

Code and deploy robust single-server websites and applications.

ColdFusion Builder

Professional tools for ColdFusion Programming.

Tìm hiểu chính sách cấp phép và liên hệ mua

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe ColdFusion bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe ColdFusion bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

www.adobecloud.com.vn

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%