Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua InCopy CC bản quyền

Jun 27, 2018 | Tư vấn mua

 

Adobe InCopy CC là một chương trình hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Adobe inCopy cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.

 

Những tính năng chính

Song song công việc

InCopy tích hợp chặt chẽ với Adobe InDesign ® để cho các nhà văn, biên tập viên, và nhà thiết kế làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không phải ghi đè lên một đóng góp của người khác.

Typekit Desktop Fonts

Nhanh chóng truy cập vào các thư viện phong phú của Typekit Desktop Fonts trực tiếp từ menu chữ InCopy . Để tránh tài liệu và phông chữ bị mất tích, InCopy bây giờ sẽ kiểm tra khi tập tin được mở và sẽ nhắc bạn để đồng bộ hóa chúng với một cú nhấp chuột duy nhất.

Giản siêu liên kết

Tạo và quản lý các siêu liên kết một cách đơn giản , nhanh hơn và trực quan hơn. Sử dụng lệnh nhấp chuột phải để tạo ra và thử nghiệm các siêu liên kết . Quản lý hiệu quả các siêu liên kết. Làm việc một cách tự động sẽ giúp bạn phát hiện tất cả các siêu liên kết trong cách bố trí của mình.

HiDPI và hỗ trợ hiển thị Retina

Từ văn bản đến các tác phẩm nghệ thuật phức tạp, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn sẽ rõ ràng và sống động hơn nhờ sự hỗ trợ cho độ phân giải cao màn hình Retina trên MacBook Pro mới.
Tìm thấy những font chữ hoàn hảo – nhanh chóng bằng cách gõ bất kỳ phần nào của font.

Bảng điều khiển Adobe Exchange

Adobe Exchange là một nguồn tuyệt vời cho các phần mở rộng , plug-in, mẫu, và nhiều hơn thếnữa . Một số tài nguyên được miễn phí, một số khác thì có sẵn để mua . Tất cả đã được tạo ra để mang lại những chức năng bổ sung cho InCopy .

Chế độ xem linh hoạt

GalleyView hiển thị 100% ngắt dòng chính xác . Chế độ xem linh hoạt giúp bạn xử lý văn bản nhanh hơn. Layout View cũng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay trong ngữ cảnh.

Copyfitting chính xác

Xem thông tin copyfit khi bạn làm việc . Liên tục phản hồi thị giác cho bạn thấy bao nhiêu không gian vẫn còn – hoặc làm thế nào mà bạn overset. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi câu chuyện một cách sâu sắc, cũng như các dòng, từ, và số nhân vật .

Sync Fonts

Đồng bộ Fonts – một phần của Creative Cloud – sẽ thay đổi cách bạn làm việc. Nhanh chóng tìm thấy những font hoàn hảo từ thư viện của Adobe Typekit ® phông chữ, đồng bộ nó vào hệ thống của bạn , và ngay lập tức có thể sử dụng .

Chia sẻ với Creative Cloud

Với lệnh Save Cloud, tập tin của bạn có thể được truy cập vào từ bất kỳ thiết bị . Dễ dàng chia sẻ với các thành viên hoặc khách hàng. Theo dõi các sự thay đổi, và bạn cũng luôn luôn có thể truy cập đưjc vào các phiên bản trước.

Yêu cầu về hệ thống

[table id=25 /]

Chương trình cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe InCopy CC bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác vàng của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe InCopy CC bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%