Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Kaspersky bản quyền

Aug 2, 2018 | Tư vấn mua

Kaspersky là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính của khách hàng luôn an toàn và phòng chống hầu hết các nguy cơ an ninh mạng hiện nay. Là một trong các sản phẩm CNTT được ưa chuộng trong suốt nhiều năm nay, Kaspersky được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng để bảo vệ máy mính của mình.

Kaspersky Labs thành lập năm 1997 tại Nga, chuyên về phần mềm bảo mật , diệt virus máy tính, đặc biệt là phần mềm chống virus, chống phần mềm độc hại, an ninh mạng, bluetooth và phần mềm bảo mật di động. Với một loạt các ứng dụng bảo mật cho cả PC và hệ điều hành Mac, sản phẩm Kaspersky Labs rất lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng & người dùng cũng như cho các doanh nghiệp lớn.

Kaspersky có mặt trong danh sách TOP 4 các giải pháp bảo mật của Gartner và Forrester. Doanh thu toàn cầu đạt 619 triệu đô la (FY15). Tính theo International Financial Reporting Standard (IFRS). Hãng này hợp tác với  Scuderia Ferrari để tài trợ trong cuộc đua công thức 1 từ năm 2010.

Giải thưởng: Best Protection 2016, Best Usability 2016 , Best Repair 2016, Best Performance 2016, AV-test 2016 ; PCMag Editor’s Choice: Top Award; ICSA: Advanced Threat Defense test; SE Labs: Enterprise Endpoint Protection comparative test

Các gói phần mềm của Kaspersky đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Với các phiên bản mới và các tính năng mới nhất được cập nhật thêm.

 

Kaspersky Endpoint Security Cloud

 

Kaspersky Endpoint Security for Business - SELECT

 

Kaspersky Endpoint Security for Business - ADVANCED

 

Tính năng

Mạnh mẽ trong bảo vệ. Dễ quản lý.

Phần mềm này được phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tệp từ xa, từ mọi nơi.

 • Một giao diện điều khiển dựa trên cloud-based, trực quan kết hợp dễ sử dụng với các công cụ bảo mật và tính năng quản lý mạng mạnh mẽ.
 • Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tệp từ xa, từ mọi nơi, với bảng điều khiển dựa trên cloud-based thân thiện với người dùng.
 • Không cần phần cứng bổ sung – vì bảng điều khiển quản lý được lưu trữ trên cloud, Kaspersky Lab đã thực hiện việc chăm sóc cơ sở hạ tầng cho bạn.
 • Chương trình bảo mật được bảo vệ mạnh mẽ nhất thế giới.
  Datasheet
Tính năng

Bảo vệ và kiểm soát  những thông tin tối đa trên mọi thiết bị

Với nhiều hoạt động kinh doanh của bạn trở nên kỹ thuật số, bạn cần phải bảo vệ mọi máy chủ, máy tính xách tay và thiết bị di động. Trong một giải pháp duy nhất – với một bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng – chúng tôi cung cấp Bảo mật thế hệ tiếp theo giúp bạn bảo vệ mọi điểm cuối mà doanh nghiệp của bạn thực hiện.

 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, bao gồm cả phần mềm ransomware.
 • Hardens endpoints – để giảm khả năng bị lộ thông tin của bạn đối với các cuộc tấn công mạng.
 • Giúp tăng năng suất – thông qua các điều khiển sử dụng và các thiết bị hổ trợ
 • Bảo vệ máy chủ và thiết bị đầu cuối mà không làm hỏng hiệu suất
 • Bảo vệ môi trường đa dạng – PC, Mac, Linux, iOS và Android
 • Đơn giản hóa quản lý bảo mật – với một bảng điều khiển hợp nhất
  Datasheet
Tính năng

Tăng cường bảo mật với quản lý mở rộng và bảo vệ dữ liệu

Bởi vì doanh nghiệp của bạn có dữ liệu nhạy cảm phải được giữ an toàn, chúng tôi làm nhiều hơn là chỉ bảo vệ mọi điểm cuối mà doanh nghiệp của bạn hoạt động. Quản lý bản sửa chữa giúp loại bỏ lỗ hổng bảo mật, trong khi mã hóa giúp ngăn chặn dữ liệu bị truy cập bởi các tội phạm mạng.

 • Mang lại bảo vệ Next Gen chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết.
 • Giảm tiếp xúc với các cuộc tấn công – bằng cách làm chắc chắn các điểm cuối.
 • Giúp ngăn chặn mất mát hoặc trộm cắp dữ liệu kinh doanh bí mật.
 • Loại bỏ các lỗ hổng – để giảm điểm tấn công.
 • Tiết kiệm thời gian – bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai hệ điều hành và phần mềm.
 • Hợp lý hóa quản lý bảo mật – với một bảng điều khiển hợp nhất.
  Datasheet

Kaspersky TOTAL Security for Business

 

Kaspersky Security for Mail Server

 

Kaspersky Security for Internet Gateway

 

Tính năng

Bảo mật tối đa của chúng tôi cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn

Giải pháp bảo mật toàn diện nhất của chúng tôi làm nhiều hơn để bảo vệ các doanh nghiệp – đặc biệt là những doanh nghiệp có bất động sản phức tạp. Kaspersky Total Security for Business bao gồm mọi chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced… cộng với bảo mật cho các máy chủ thư, cổng web và cộng tác.

 • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật – thông qua một bảng điều khiển hợp nhất.
 • Cung cấp Next Gen tiếp theo chống lại các đe doạ trực tuyến mới nhất.
 • Giúp doanh nghiệp điều chỉnh bảo mật cho các hệ thống mới và cũ.
 • Giảm tiếp xúc với tấn công … bằng cách làm bảo mật các điểm cuối của công ty.
 • Mã hóa dữ liệu – để tránh mất thông tin bí mật.
 • Loại bỏ các lỗ hổng – để loại bỏ các điểm tấn công
 • Có nhiều hơn nữa để hỗ trợ các sáng kiến tuân thủ quy định của bạn
 • Bảo vệ máy chủ email, cổng Internet và SharePoint

Datasheet

Tính năng

Đối với Microsoft Exchange, các máy chủ thư dựa trên Linux và IBM Lotus Domino

Giao tiếp qua email là nhiệm vụ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp hiện đại, không có ngoại lệ. Thật không may, nó có thể bị lạm dụng vì một số mục đích, từ tiếp thị dựa trên spam vô đạo đức đến gian lận tài chính và lây nhiễm những phần mềm độc hại.

Kaspersky Security for Mail Servers cung cấp khả năng phòng thủ vững chắc cho hệ thống cơ sở hạ tầng của công ty bằng cách lọc ra các luồng thư rác và chặn các email độc hại của tất cả các loại.

Datasheet

Tính năng

Truy cập Internet an toàn cho nhân viên của bạn

 • Quét HTTP (s), FTP, SMTP và POP3
 • Hỗ trợ cho các nền tảng mới nhất
 • Quản lý và báo cáo mạnh mẽ

Datasheet

Kaspersky Anti-Spam for Linux

 

Tính năng

Được thiết kế để tích hợp với nhiều hệ thống thư dựa trên Linux, Kaspersky Security cho Linux Mail Server cung cấp bảo mật, tính linh hoạt và dễ quản lý trong một ứng dụng duy nhất bao gồm các công nghệ hỗ trợ đám mây.

Kaspersky Security 8 cho Linux Mail Server cung cấp bảo vệ email thế hệ tiếp theo từ các mối đe dọa đã biết và chưa biết, bao gồm spam, lừa đảo và các tệp đính kèm độc hại. Điều này được thực hiện bởi nhiều lớp bảo mật học máy, bao gồm hệ thống heuristic, sandboxing và danh tiếng cho email và file đính kèm, cũng đạt được tỷ lệ dương tính giả cực kỳ thấp.

Datasheet

Kaspersky Anti-Virus for File Server

 

Tính năng
 • Tập trung, bảo vệ thời gian thực
 • Quản lý lưu trữ phân cấp
 • Cấu hình nâng cao

Datasheet

Hướng dẫn mua

Kaspersky có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu và tại Việt Nam, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. PACISOFT cũng hỗ trợ kỹ thuật cho bất cứ yêu cầu và cấp độ đơn giản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm doanh nghiệp được dùng thử trong vòng 1 tháng với đầy đủ tính năng (đăng ký dùng thử: https://www.kaspersky.com/small-to-medium-business-security/downloads)

 • Thời gian xử lý đơn hàng: 90% đơn hàng được giao trong 03-05 ngày là cam kết của PACISOFT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng (giấy phép luôn ghi rõ đơn hàng được đặt vào ngày, tháng, năm nào)
 • Chứng nhận  bản quyền của Kaspersky là file PDF kèm bộ đĩa DVD cài đặt chứa License Key dạng File tích hợp vào software sau khi cài đặt.
 • Việc giao hàng sẽ được giao bởi PACISOFT thông qua trực tiếp bao gồm giấy CN, Key file, hóa đơn GTGT, chứng từ.
 • Hợp đồng: bắt buộc nếu bạn là doanh nghiệp
 • Đơn hàng có thể mất 3- 7 ngày để xử lý, do đó bạn phải có phương án càng sớm càng tốt cho những đơn hàng có số lượng lớn trên 150 nodes thời gian xử lý có thể lên đến 15 ngày.

Có 3 cách mua hàng là : Mua mới, Gia hạn và Nâng cấp. Mỗi cách sẽ có 1 mức giá riêng biệt. Lưu ý việc mua gia hạn phải đảm bảo trước 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Nếu không bạn sẽ chịu chi phí mua mới hoặc nâng cấp.

Hướng dẫn gia hạn/ nâng cấp

Gia hạn ngay bây giờ để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn. Chỉ cần gửi thông tin giấy phép của bạn cho PACISOFT để nhận mức giá đặc biệt cho khách hàng thường xuyên. Các ảnh chụp màn hình dưới đây sẽ giúp bạn tìm thông tin này bên trong sản phẩm của bạn.

Liên hệ mua Kaspersky tại Pacisoft

 Đối với mua Kaspersky tại chỗ/ hoặc giao hàng: bạn sẽ nhận được hộp sản phẩm (Full bộ KIT, gồm CD,giấy phép License key bản quyền, HDSD, hộp) . Thời gian giao hàng: trong vòng 2-6h ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau 12 – 48h đối với các quận ngoại trung tâm TP HCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc qua đối tác chuyển phát nhanh EMS và Kerry TTC Vina, VNPost 247. Giá bán đã bao gồm thuế VAT và miễn phí phí vận chuyển (0%) . 

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : 

Cơ sở 1: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Cơ sở 2: Trung tâm CN Phần mềm, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Cơ sở 3: Tầng 11, tòa nhà Abacus 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Giờ mở cửa -> Open : 8h00 A.M , Closed : 5h00 P.M

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại NHÀ/ VĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH: 

Gọi : 028. 36 100 816 để đặt hàng hoặc email tới sales@pacisoft.com (vui lòng ghi rõ nội dung, số lượng, thông tin xuất hóa đơn)

 Đối với mua License Key (mã kích hoạt) Kaspersky Online 247:  bạn sẽ nhận ngay mã thẻ bản quyền để sử dụng ngay lập tức qua Email của bạn khi thanh toán qua NganLuong, BaoKim, Ngân hàng ATM Internet banking.

Mua Kaspersky bản quyền

▶  Chi tiết sản phẩm Kaspersky bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%