Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft Project bản quyền

May 22, 2018 | Tư vấn mua

Microsoft Project là một chương trình có khả năng làm việc rất hữu ích, được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau, bất kỳ một công việc (hay một dự án) nào cần tuân theo một tiến trình thì đều có thể áp dụng được Microsoft Project. Bởi chính sự cần thiết và thông dụng này nên việc lựa chọn nó cho công việc của bạn, cho tổ chức của bạn là một sự lựa chọn hết sức thông minh. PACISOFT cung cấp một số thông tin về sản phẩm, nếu có bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận nhiều ưu đãi!

Sự khác biệt giữa Professional và Standard

Project Standard 

Với Project Standard 2016, bạn có thể lập kế hoạch, ước tính chi phí, quản lý dự án, sử dụng các báo cáo và các thông tin trong công việc.

  • Bắt đầu nhanh chóng

Sử dụng màn hình Getting Started để tìm hiểu nhanh về các tính năng, trong khi các mẫu Project sẽ được tạo trước đảm bảo bạn đang đi đúng hướng ngay từ khi bắt đầu.

  • Lên lịch hiệu quả

Các công cụ lập kế hoạch tự động quen thuộc giúp giảm trở ngại và giảm thời gian đào tạo. Bạn cũng có thể tạo nhiều dòng thời gian, giúp bạn dễ dàng hình dung ra các lịch biểu phức tạp.

  • Tối ưu hóa các tác vụ

Công cụ trực quan hóa giúp bạn hiểu cách mà các nhiệm vụ liên quan đến nhau, bạn cũng có thể tận dụng tối đa nhiệm vụ của mình.

Project Professional 

Bao gồm tất cả các tính năng của Project Standard cùng với các công cụ cộng tác, quản lý tài nguyên, đồng bộ hóa tác vụ SharePoint, gửi bảng chấm công và còn nhiều hơn thế nữa.

  • Khởi động nhanh hơn

Sử dụng màn hình Getting Started để tìm hiểu nhanh về các tính năng mới, trong khi các mẫu Project được tạo trước để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

  • Lên lịch hiệu quả

Các công cụ lập kế hoạch tự động quen thuộc giúp giảm trở ngại và giảm thời gian đào tạo. Bạn cũng có thể tạo nhiều dòng thời gian, giúp bạn dễ dàng hình dung ra các lịch biểu phức tạp.

  • Quản lý tài nguyên một cách dễ dàng

Sử dụng các công cụ quản lý tài nguyên để dễ dàng xây dựng các nhóm dự án, yêu cầu các tài nguyên cần thiết và tạo các lịch trình hiệu quả.

  • Đưa ra các quyết định thông minh hơn

Báo cáo được tích hợp giúp các bên liên quan của dự án trực quan hóa dữ liệu để có được thông tin chi tiết về các dự án và đưa ra nhiều quyết định thông minh hơn.

 

 

 

Yêu cầu về hệ thống đối với 2 phiên bản:

Edit
Bộ xử lý bắt buộc 1 gigahertz (Ghz) or faster x86- or x64-bit processor with SSE2
Hệ điều hành yêu cầu Windows 7 or later, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, or Windows Server 2012
Bộ nhớ bắt buộc 1 GB RAM (32 bit); 2 GB RAM (64 bit)
Đĩa cứng yêu cầu 3.0 GB available disk space
Hiển thị 1024 x 768 resolution
Đồ họa Graphics hardware acceleration requires a DirectX 10 graphics card.
Cảm ứng đa điểm Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có thể sử dụng bằng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để có thể sử dụng với từ Windows 8 trở lên.
Yêu cầu bổ sung Yêu cầu kết nối Internet

 

Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT

Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com

Khu vực Hồ Chí Minh: 
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%