Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VEAM ONE – Giám sát & Phân tích Chủ động

Khả năng hiển thị đầy đủ để quản lý chủ động và phục hồi thành công

  • Giám sát thời gian thực
  • Báo cáo toàn diện
  • Khắc phục tự động
Miễn phí, đầy đủ chức năng trong 30 ngày

Quản lý chủ động với khả năng hiển thị trong thời gian thực

Veeam ONE ™ cung cấp thông tin chi tiết và khả năng hiển thị thông minh giúp người dùng xác định và giải quyết trước các sự cố, đảm bảo bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Giảm thiểu rủi ro tuân thủ

Thử nghiệm đáng tin cậy làm giảm rủi ro tuân thủ cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm thời gian quý báu

Tài liệu, thử nghiệm và xác minh kế hoạch Disaster Recovery (DR) tự động

Chứng minh khả năng phục hồi kinh doanh

Bảng điều khiển RPO và RTO chứng tỏ đạt được thỏa thuận service level agreement (SLA).

Môi trường đám mây, ảo và vật lý

Veeam Data Platform tự nhiên bảo vệ tất cả các khối lượng công việc quan trọng của bạn.

TƯ VẤN MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn mua hàng, giúp bạn chọn đúng sản phẩm và giải pháp cho dự án của mình. Liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Giám sát, cảnh báo và phân tích mạnh mẽ

Chẩn đoán thông minh

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động với các giải pháp chủ động cho các sự cố sao lưu phổ biến.

Báo cáo và phân tích

Tận dụng hơn 150 báo cáo dựng sẵn để ra quyết định và phân tích, bao gồm đánh giá cấu hình và hiệu suất cơ sở hạ tầng.

Cảnh báo Ransomware có thể xảy ra

Chống phần mềm độc hại bằng một loạt cảnh báo giúp xác định những bất thường có thể xảy ra trong môi trường của bạn, đây có thể là dấu hiệu của hoạt động độc hại.

Cảnh báo chủ động

Luôn nhận biết và giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn trước khi chúng trở thành mối đe dọa đối với môi trường của bạn với sự trợ giúp của hơn 340 cảnh báo đặt trước.

Hành động khắc phục

Loại bỏ nhu cầu phản hồi cảnh báo thủ công bằng cách thiết lập các bản sửa lỗi tự động, tự phục hồi và dựa trên chính sách cho các sự cố phổ biến liên quan đến sao lưu và cơ sở hạ tầng.

Báo cáo tuân thủ dự phòng

Biết vị trí dữ liệu của bạn và trạng thái bảo vệ của nó mọi lúc. Duy trì tuân thủ các báo cáo liệt kê các nguồn dữ liệu, được nhóm theo vị trí sản xuất, bao gồm các mục tiêu vị trí và mục tiêu recovery point objective (RPO).

Lập kế hoạch năng lực

Dễ dàng dự đoán xu hướng sử dụng và sử dụng tài nguyên cho VMware, Hyper-V và các môi trường sao lưu để xác định khi nào tài nguyên và máy tính sẽ sử dụng tối đa.

Chargeback và thanh toán

Tiết kiệm thời gian và giảm sự phức tạp của việc lập kế hoạch bằng cách tính toán chi phí tiêu thụ tài nguyên lưu trữ và điện toán của khách hàng và lập hóa đơn tương ứng.

Theo dõi thay đổi đối tượng sao lưu

Có được thông tin chi tiết về các thay đổi cấu hình cơ sở hạ tầng dự phòng đã được thực hiện trong khoảng thời gian báo cáo, bao gồm thời gian chính xác của thay đổi và tên của người dùng đã thực hiện thay đổi.

Veeam Backup and Replication hoạt động như thế nào

Nhanh chóng giảm thiểu các vấn đề

Xác định các bất thường với hơn 340 cảnh báo cài sẵn – bao gồm các dấu hiệu của ransomware

Luôn biết trạng thái bảo vệ của bạn

Phân tích xu hướng, mức sử dụng và mục tiêu tuân thủ với hơn 150 báo cáo dựng sẵn 

Loại bỏ nhu cầu trả lời thủ công

Chủ động giải quyết các sự cố sao lưu phổ biến với các bản sửa lỗi và chẩn đoán tự động

Giám sát thời gian thực

Báo cáo toàn diện

Tự động khắc phục

Tùy chọn đóng gói

Có sẵn trong ba phiên bản mạnh mẽ, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp hoặc bạn có thể lựa chọn từng giải pháp riêng lẻ.

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm.

Phục vụ hàng năm với hơn 90,000 giấy phép bán ra với cam kết 100% hàng hoá chính hãng.

Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Cung cấp sản phẩm từ vị trí cạnh tranh nhất đến giá cả cạnh tranh nhất và được vận chuyển trong vòng 48 giờ.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi cần các công cụ và phần mềm giám sát?

Cái gì được đo lường? Nếu không có các công cụ giám sát hệ thống và phần mềm giám sát CNTT phù hợp, nhiều điều có thể xảy ra và các vấn đề nhỏ có thể nhanh chóng trở thành vấn đề lớn. Điều này đúng với mọi quy mô doanh nghiệp, cho mọi thứ từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Các công cụ giám sát này được thiết kế để giúp mọi việc trở nên dễ dàng bằng cách tự động hóa việc thu thập và phân tích cần thiết để cung cấp cho bạn thông tin cập nhật từng phút giúp giữ cho hệ thống và cơ sở hạ tầng của bạn hoạt động trơn tru. Điều thực sự khác biệt của nhiều giải pháp là chúng cũng được tích hợp trí thông minh để phát hiện hoạt động sai sót hoặc thậm chí độc hại trong hệ thống của bạn. Hoạt động như vậy cuối cùng có thể dẫn đến thời gian chết hoặc mất dữ liệu,

Điều gì tạo nên một hệ thống giám sát tốt?

Khi nói đến các công cụ giám sát và phần mềm giám sát CNTT nói chung, có một số vấn đề quan trọng là điều kiện tiên quyết khi chọn giải pháp.
  • Khả năng giám sát 24x7x365. Doanh nghiệp và/hoặc dữ liệu của bạn rất có thể hoạt động cả ngày, hàng ngày. Nếu không theo dõi từng phút, bạn không thể nhận thức được những cạm bẫy có thể đang chờ bước đi tiếp theo của bạn. Bạn đã biết rằng mọi thứ hiếm khi xảy ra sự cố khi bạn ngồi trước bảng điều khiển dành cho quản trị viên, nhưng sẽ xảy ra sự cố khi bạn đang ngủ ngon lành trên giường. Vì vậy, điều quan trọng là phải có sẵn một giải pháp giám sát CNTT mạnh mẽ để nắm bắt những điều bất thường trong đêm.
  • Cảnh báo chủ động. Vì vậy, bạn đang theo dõi từng phút mỗi ngày – bây giờ thì sao? Một khả năng quan trọng đối với các công cụ giám sát và phần mềm giám sát CNTT là khả năng chủ động giúp bạn biết về hoạt động sai trái hoặc độc hại đang diễn ra ngay khi nó xảy ra, chứ không phải sau khi thiệt hại đã được thực hiện. Các công cụ giám sát hệ thống có cảnh báo chủ động sẽ tăng cơ hội tránh thảm họa và giảm thời gian giải quyết của bạn khi giải quyết cả các vấn đề phổ biến và phức tạp.
  • Khắc phục thông minh. Bạn đã chọn các công cụ giám sát hệ thống của mình. Tuyệt vời! Bạn hiện đang theo dõi thành công và có cảnh báo chủ động để giúp bạn luôn cập nhật và sẵn sàng hành động. Nhưng còn những thứ va chạm vào ban đêm thì sao? Còn những vấn đề khó chịu phổ biến và có thể dễ dàng giải quyết thì sao? Trong thế giới sao lưu và phục hồi, việc giám sát doanh nghiệp trên cơ sở hạ tầng sao lưu của bạn thông qua biện pháp khắc phục thông minh có thể giúp giải quyết các sự cố sao lưu phổ biến nhất, bao gồm lỗi do con người, lỗi phương tiện, lỗi mạng và lỗi phần cứng. Sử dụng các bản sửa lỗi đã biết hoặc các bản sửa lỗi định cấu hình trước cho các vi phạm chính sách phổ biến là cách DUY NHẤT để bạn có thể đảm bảo công việc của mình chạy trơn tru và dữ liệu của bạn được bảo vệ và sẵn sàng phục hồi khi bạn cần nhất.

Giám sát máy chủ hoạt động như thế nào?

Về cốt lõi, giám sát máy chủ giúp bạn luôn cập nhật bằng cách xem xét, phân tích và báo cáo các quy trình ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể bao gồm bảo mật, tính khả dụng và tình trạng chung. Tuy nhiên, các công cụ giám sát hệ thống quan trọng hơn là chỉ đảm bảo rằng chúng phục vụ đầy đủ cho các ứng dụng và người dùng của chúng. Ngoài việc giám sát tính khả dụng và khả năng đáp ứng của ứng dụng, bộ nhớ cũng được giám sát chặt chẽ để cung cấp cho bạn các cảnh báo khi dữ liệu của bạn sắp đạt đến ngưỡng bộ nhớ hoặc hoạt động kém. Ngoài ra, phần mềm giám sát CNTT có thể giúp bạn hiểu các mục bổ sung có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Các mục này bao gồm mức sử dụng CPU và bộ nhớ, tính khả dụng của bộ nhớ chung và khả năng phản hồi tổng thể của hệ thống hỗ trợ các ứng dụng mà doanh nghiệp của bạn dựa vào. Giống như với cảnh báo chủ động,