Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thông minh. Hiệu quả. Khác biệt.

ZWCAD mang đến cho bạn những cải tiến vi mô cho thiết kế thông minh và hiệu quả.

Tính năng chú thích bằng giọng nói giúp việc hợp tác thiết kế tốt hơn với SmartVoice

Với các lệnh của SMARTVOICE, VOICEMAN và VOICEHOW, bạn có thể dễ dàng lưu thông tin giọng nói của mình dưới dạng thực thể trong bản vẽ của mình.

Chọn thực thể nhanh chóng và thuận tiện với SmartSelect

SmartSelect cho phép các nhà thiết kế tìm thấy các thực thể tương tự với lựa chọn thuộc tính thuận tiện. Khi các nhà thiết kế cần tìm một loại thực thể nhất định như Block Reference mà không xem xét thuộc tính phức tạp, giả sử, vị trí chính xác, họ không còn phải sử dụng lệnh FIND có chứa lựa chọn thuộc tính phức tạp.

Trải nghiệm thực thi lệnh sáng tạo với SmartMouse

SmartMouse, tính năng cử chỉ chuột trong ZWCAD, cho phép bạn thực thi một số lệnh nhất định bằng cách di chuyển chuột trên một bản nhạc nhất định để kích hoạt các lệnh được sử dụng thường xuyên như Mới, Vòng tròn và Di chuyển. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh các lệnh cho các hành động chuột khác nhau. Nó rất nhiều giúp tăng tốc quá trình thiết kế của bạn.

Mã vạch & mã QR

Mã vạch và mã QR có thể giúp bạn quản lý bản vẽ một cách thông minh. Trong giai đoạn thiết kế, để tạo mã bao gồm thông tin như tên dự án, tên bản vẽ, nhà thiết kế, kiểm toán, dữ liệu, v.v., bạn có thể sử dụng công cụ quét phong phú để nhập thông tin này để vẽ nhóm hiệu quả chỉ bằng cách quét mã.

Phát hiện sự khác biệt giữa các bản vẽ với tính năng So sánh tệp

So sánh tệp giúp bạn phát hiện ra những khác biệt nhỏ nhất giữa hai bản vẽ tương tự bằng cách làm nổi bật chúng bằng các màu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các biến thể giữa các khối, thuộc tính và văn bản. So sánh tệp cũng cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt so sánh, chẳng hạn như màu sắc và bộ lọc.

Hoàn tác ảnh chụp

Ảnh chụp hoàn tác cho phép bạn xem trước lịch sử khi chuột di chuyển qua danh sách lịch sử. Bạn có thể quay lại bất kỳ bước cũ nào bằng cách nhấp trực tiếp vào bước này.

Smart Plot

Với Smart Plot, nhiều khung hình có thể được vẽ cùng một lúc từ không gian Model bằng lệnh ZWPLOT. Quá trình âm mưu hiệu quả hơn được thực hiện.

Nhanh. Gọn. Nhẹ.

Các chức năng tiên tiến và nhẹ hơn giúp ZWCAD chạy nhanh hơn và vượt qua nhiều thách thức hơn.

Tối ưu hóa bộ nhớ cho các nhiệm vụ khó khăn hơn

Công nghệ tối ưu hóa bộ nhớ mới cho phép ZWCAD mở bất kỳ bản vẽ nào với mức sử dụng bộ nhớ giảm 50%. Đó là lý do tại sao nó hoạt động trơn tru với các bản vẽ thậm chí hơn 100 MB. Nó cũng tuyệt vời trong việc giảm tích lũy bộ nhớ, đảm bảo hoạt động không ngừng trong suốt cả ngày.

Cài đặt nhẹ và nhanh

Một gói cài đặt nhỏ với các chức năng thiết kế đầy đủ sẽ giảm bớt gánh nặng cho hệ điều hành của bạn.

Dùng thử ZWCAD 2024 miễn phí