Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

DESIGN

RENDER

3D PRINTING

RENDER

Phần mềm Render: Chaos V-Ray, Lumion, Keyshot, Thea Render, Arlantis, Corona, Maxwell Render.

DESIGN

Phần mềm thiết kế chuyên dụng : Adobe Corel Magix (Xara) KeyShot ACD See.

CG

Phần mềm CG dùng cho công nghiệp thiết kế mỹ thuật: 3Ds Max, Maya, LightWave, Cinema 4D.

3D

Phần mềm In 3D: Magics RP (Materialise).

SHOES

Phần mềm thiết kế giày dép: Rhinoshoe, ProCAM DIMENSIONS, PROCUT, Romans CAD (RCS),Shoemaster.

SURFACE

Phần mềm Surface dùng cho CN Thiết kế Mỹ thuật (Surface): Rhino Ceros, RhinoGold.

JEWELRY

Phần mềm thiết kế trang sức: Rhinoceros, Matrix Gemvision, Rhinojewel, solidThinking for Jewelry Design, JewelCAD, RhinoGold, ZBrush,ArtCAM, CounterSketch.

UNITY

Unity Một hệ sinh thái game gồm có các chức năng cơ bản như: cung cấp công cụ dựng hình (kết xuất đồ họa) cho các hình ảnh 2D hoặc 3D, công cụ vật lý (tính toán và phát hiện va chạm), âm thanh, mã nguồn, hình ảnh động, trí tuệ nhân tạo, phân luồng, tạo dò nguồn dữ liệu xử lý, quản lý bộ nhớ, dựng ảnh đồ thị và kết nối mạng.

RHINOCEROS

Rhinoceros (Rhino) là một phần mềm thương mại đơn lẻ, là một công cụ mô hình hóa 3D dựa trên nền tảng NURBS, được phát triển bởi Robert McNeel và những người cộng tác, Phần mềm này thường được sử dụng cho công nghiệp thiết kế mỹ thuật, tàu thủy, đồ trang sức, thiết kế ôtô.

MATERIALISE

Materialise đã phát triển mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường phần mềm và kỹ thuật số CAD, 3D Printing. Với kiến thức và những trở ngại trong RP và AM, nhân viên phát triển phần mềm của Materialise (chiếm nhiều nhất trong lĩnh vực này) luôn giữ vị trí dẫn đầu với các xu hướng với các giải pháp mang tính cách mạng giảm chi phí và tăng hiệu quả.

CINEMA 4D | MAXON

Cinema 4D là một phần mềm được ứng dụng phổ biến trong matte painters khi sản xuất phim, chủ yếu do các chức năng trong công cụ BodyPaint 3D. … Chúng tôi thích MAXON CINEMA 4D vì nó là một sự thay thế để tiếp cận đáng sợ hơn phần mềm hoạt hình 3D gói.

LUMION | ACT-3D

Lumion chuyên chuyển hoá mô hình 3D thành những đoạn phim trình chiếu tuyệt vời dùng cho việc thuyết trình dự án hoặc quảng cáo. Lumion có khả năng tạo ra các video render đẹp chỉ trong vài giây. Một công cụ mạnh mẽ được giới kiến trúc tin dùng.

CorelDRAW

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ công cụ đồ họa Corel. Phiên bản mới nhất có tên là X8 (thực chất là phiên bản 18), được xuất xưởng năm 2016.

MATRIX JEWELRY

Matrix Gemvision là phần mềm vẽ trang sức 3D có công dụng đặc biệt để thiết kế và tạo ra nên những mô hình đồ trang sức 3D chuẩn mực so với thực tế. Matrix Gemvision là một trong những công cụ thiết kế CAD được các nhà thiết kế trang sức CAD biết đến với sức mạnh tuyệt vời và cực kỳ yêu thích..

SKETCHUP

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ..

Cần thêm thông tin?

Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty