Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & giải pháp Corel
Tổng quan về Corel
Corel tên đầy đủ là Corel Corporation là một công ty phần mềm Canada được thành lập năm 1985 chuyên về lĩnh vực xử lý đồ họa, có trụ sở chính tại Ottawa, Ontario. Corel nổi tiếng với các sản phẩm CorelDRAW, PaintShop Pro, Video Studio và WordPerfect.

Tại sao chọn Corel

Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW: một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Đối thủ cạnh tranh chính của CorelDRAW là Adobe Illustrator. Mặc dù đây đều là những chương trình minh họa dựa trên vectơ, nhưng người sử dụng đều có cảm nhận khác nhau về hai chương trình này. Ví dụ, CorelDRAW có thể làm việc với tài liệu nhiều trang; Illustrator chỉ làm việc đơn trang nhưng cho phép chia trang thành theo nhiều lựa chọn in khác nhau nên có thể in trên nhiều trang. Thêm nữa, trong khi Illustrator có thể đọc được định dạng tập tin của CorelDRAW và ngược lại, việc chuyển đổi này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đặc điểm này làm cho người sử dụng khó khăn trong việc chuyển đổi giữa hai chương trình này.

Sản phẩm Corel

$665.00

Tính năng chính

  • Professional vector illustration, layout & photo-editing tools
  • 25+ NEW features & enhancements
  • Fully featured suite with 7 apps
  • Collaborate with clients and colleagues (Subscription only)

Chương trình cấp phép bản quyền Corel Volume Licensing

DOANH NGHIỆP

Từ lựa chọn cấp phép linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, công cụ này sẽ tăng giá trị đầu tư của bạn hàng ngày, Corel sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Danh mục đầu tư rộng rãi của chúng tôi cung cấp các công cụ công nghiệp hàng đầu các doanh nghiệp cần phải có được trước trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

GIÁO DỤC

Trang bị cho sinh viên với các kỹ năng công nghệ quan trọng cần thiết để giúp họ xây dựng một tương lai thành công. Các phần mềm Corel dành cho giáo dục phong phú và nâng cao trải nghiệm lớp học và cung cấp các tùy chọn dễ dàng và giá cả phải chăng cho việc triển khai trên toàn trường của bạn.

Đơn giản | Linh hoạt | Hiệu quả chi phí

Volume Licensing Programs

Corel nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục khách hàng, không chỉ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới , mà còn bằng cách cung cấp cấp độ cao của tính linh hoạt trong các chương trình cấp phép của chúng tôi.

Dù công ty bạn là một khởi nghiệp, một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, hoặc một doanh nghiệp toàn cầu lớn, bạn có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm đẳng cấp thế giới và được dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng, chuyển giao với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, tương thích với các định dạng tập tin và đóng gói tại giá cả phải chăng.

Tối ưu hóa đầu tư của bạn trong phần mềm và đạt được thành công lâu dài với một loạt các công nghệ đồ họa hàng đầu ngành công nghiệp, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các sản phẩm tăng hiệu suất.

Corel Transactional Licensing

Lý tưởng cho các tổ chức đang tìm kiếm một cách dễ dàng, mua hàng một lần (one-time purchase), Corel Transactionl Licensing (CTL) giúp bạn tham gia tiết kiệm đáng kể bằng cách mua giấy phép thay vì mua nhiều box cho công ty.

Không yêu cầu mua tối thiểu, không có hợp đồng và không có cam kết liên tục (bắt buộc mua hàng năm), CTL cung cấp một giải pháp mua thuận tiện, đơn giản và linh hoạt.

Corel WinDVD Licensing

WinDVD là tiêu chuẩn doanh nghiệp để phát lại DVD, và các Chương trình cấp phép WinDVD là cách linh hoạt nhất hiệu quả chi phí để triển khai WinDVD qua mạng.

Chương trình này giúp đơn giản hoá quản lý giấy phép như chỉ có một giấy phép và một đĩa CD key để quản lý. Nó cũng cung cấp phần mềm quản lý đơn giản, doanh nghiệp được quyền bạn để cập nhật miễn phí và nâng cấp.

Bảo trì hàng năm

Tận dụng tối việc đa đầu tư phần mềm Corel của bạn bằng cách tận dụng chương trình Maitenance linh hoạt, chi phí-hiệu quả để hỗ trợ phần mềm và đảm bảo được nâng cấp.

Phần này bạn sẽ  Mua cùng với giấy phép, nó sẽ giúp phần mềm của bạn luôn luôn hỗ trợ, thuận tiện và cập nhật liên tục khi có bản mới.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình