Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Ngày 6/12/2019 vừa qua, PaciSoft đã tổ chức thành công buổi tiệc Final Season Party 2019 với chủ đề Year End Party.

Final Seasons Party 2019

Final Seasons Party 2019

Buổi tiệc dã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của đại diện các nhà cung cấp phần mềm cũng như là nhà tài trợ của sự kiện lần này như: ZWCAD, PSD, Microsoft. Cùng với đó là sự tham dự của các khách hàng và toàn bộ nhân viên.

Final Seasons Party 2019

Final Season Party 2019

Sau một thời gian hình thành và đi vào hoạt động, PaciSoft đã có những thành tựu và bước phát triển nhất định. Bên cạnh những thành công của chúng tôi, không thể không nhắc tới những nỗ lực và khó khăn của toàn bộ nhân viên và sự hợp tác của khách hàng. Chính vì vậy, sự kiện Final Season Party 2019 đã được tổ chức.

Với mong muốn tạo một không gian để mọi người có thể giao lưu và kết nối, cũng như bày tỏ tri ân tới khách hàng đã cùng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự kiện ” FINAL SEASON PARTY 2019 ” lần này được tổ chức với chủ đề YEAR END PARTY 2019 tại LAN ANH VILLAGE RESORT Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của các doanh nghiệp, đơn vị khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi. Ngoài ra, đây còn là dịp để cảm ơn những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên trong suốt một năm vừa qua.

Final Seasons Party 2019

Final Season Party 2019

PaciSoft chúng tôi luôn hi vọng tạo nên những kết nối sâu hơn với khách hàng, cũng như ngày càng hoàn thiện trong hoạt động và cung cấp nhiều hơn tới khách hàng – người dùng những sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả.

Cảm ơn quý khách hàng và các nhà cung cấp đã đồng hành cùng chúng tối trong suốt thời gian vừa qua!

Xem toàn bộ hình ảnh tại sự kiện ở bên dưới

Final Season Party 2019 (PACISOFT)

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mua sản phẩm hoặc cần tư vấn mua hàng.

Đăng ký nhận email

Đăng ký nhận email

Trở thành một trong những người đầu tiên nhận tin khuyến mãi, giảm giá mua phần mềm

Bạn đã đăng ký nhận email thành công!