Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Pacisoft Việt Nam – Partner Offical Chaosgroup thông báo đến khách hàng phiên bản V-Ray Next For SketchUp sắp được phát hành trong tháng 2, hứa hẹn mang đến nhiều tin vui cho cộng đồng thiết kế Việt Nam.

Như các gói đã ra mắt trước đây là V-Ray Next for 3ds Max và Vray Next for Maya thì Vray Next for SketchUp dự đoán cũng đem đến cho người dùng một trải ngiệm công nghệ mới, mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn, hiệu suất vượt trội và tối ưu thời gian render cho các bản thiết kế.

Song song với việc nâng cấp phiên bản mới, các gói V-Ray cũng có sự điều chỉnh về giá để phù hợp với tình hình chung và kinh tế thị trường. Dự kiến giá bán các phiên bản V-Ray tăng khoảng 10 – 15%.

Bên cạnh việc thay đổi giá, V-Ray Next for SketchUp được phát hành đồng nghĩa với một vài version cũ hơn sẽ không được hãng tiếp tục hỗ trợ nâng cấp, cụ thể là từ phiên bản 2.0 trở về trước; đồng thời chính sách cấp phép license cũng có một vài thay đổi để phù hợp với công nghệ và nhu cầu khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi thông báo để Quý khách hàng nắm bắt được thông tin và lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm được nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới PACISOFT qua email: info@pacisoft.com hoặc các chuyên viên của PACISOFT.

  • Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 hoặc  (028) 3610 0816
  • Tầng 3, tòa nhà AC Building, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Đăng ký nhận email

Đăng ký nhận email

Trở thành một trong những người đầu tiên nhận tin khuyến mãi, giảm giá mua phần mềm

Bạn đã đăng ký nhận email thành công!