Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Sản phẩm và giải pháp ABBYY
Tổng quan ABBYY 
là một công ty toàn cầu thiết lập những tiêu chuẩn để nắm bắt nội dung bằng các công nghệ dựa trên ngôn ngữ sáng tạo tích hợp trong vòng đời thông tin. Các giải pháp ABBYY tối ưu hóa quy trình kinh doanh để giảm thiểu rủi ro, đẩy nhanh quá trình ra quyết định và tăng doanh thu.
Key Facts

WHO WE ARE

• Tạo ra những công nghệ và giải pháp hỗ trợ khai thác thông tin

• Tối ưu hóa quy trình kinh doanh để giảm thiểu rủi ro, đẩy nhanh quá trình ra quyết định và tăng doanh thu

MISSION

• ABBYY cho phép khách hàng nắm bắt, xuất và sử dụng thông tin thông qua trí tuệ nhân tạo

VISION

• Là sự lựa chọn đầu tiên cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới, những người cần chuyển đổi nội dung không có cấu trúc thành dữ liệu có cấu trúc

EXPERIENCE

• ABBYY được thành lập năm 1989 và đã có trên 28 năm kinh nghiệm
Lý do chọn ABBYY?
• Các giải pháp, sản phẩm và công nghệ của ABBYY có mặt tại hơn 200 quốc gia và khu vực thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp
• Danh mục sản phẩm đa dạng, có nhiều phiên bản cho Window, Window phone, Android, IOS, Mac và hỗ trợ trong nhiều ngành nghề khác nhau từ giáo dục, y tế, bảo hiểm, văn phòng cho đến kinh doanh, ngân hàng, logistic…
• Hơn 40 triệu+  người dùng trên thế giới tin dùng sản phẩm, công nghệ, giải pháp và dịch vụ  ABBBY
• Xuất nội dung trong bản giấy và file PDF tốt nhất
ABBYY dựa trên công nghệ thông minh để giúp doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên trí thức đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc. Từ việc quét và nhận dạng tài liệu để thu thập dữ liệu và phân tích văn bản, các công nghệ của ABBYY tích hợp trong toàn bộ vòng đời thông tin.

Được xây dựng trên các nguyên tắc Trí tuệ nhân tạo, công nghệ ABBYY tận dụng phương pháp nghiên cứu sâu và phân tích mutil-level. Chúng có thể xử lý văn bản, tài liệu và dữ liệu tương tự như bộ não của con người nhưng nhanh hơn, trong dòng chảy liên tục và khối lượng lớn hơn, loại bỏ công việc thủ công và tinh giản các quy trình sử dụng nhiều tài liệu.

FineReader OCR

Công nghệ nhận dạng ký tự OCR của ABBYY đọc chính xác văn bản in trên hình ảnh, phân tích bố cục tài liệu và chuyển đổi các tài liệu khác nhau – bao gồm quét, PDF và ảnh – thành văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm.

Data Capture with FlexiCapture

Công nghệ ABBYY FlexiCapture cho phép các doanh nghiệp tự động trích xuất các dữ liệu quan trọng từ các tài liệu khác nhau trong một luồng (bao gồm các hoá đơn, hợp đồng, đơn đặt hàng …), xử lý cả văn bản in và văn bản tay.

Compreno Text Analytics

Công nghệ ABBYY Compreno dựa trên việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và cung cấp cho các tổ chức công cụ mạnh mẽ để chiết xuất thông tin chi tiết từ văn bản phi cấu trúc, chuyển dữ liệu thành thông tin một cách khả thi. 
Các sản phẩm ABBYY
>>> SEE MORE THAN HERE

 

BUSINESS AND CUSTOMERS

TIN TỨC

HỖ TRỢ