Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Lợi ích của việc cấp phép số lượng lớn khi mua phần mềm

Jun 9, 2017 | Cấp phép phần mềm

Lợi ích của Cấp phép số lượng lớn phần mềm (Software Volume Licensing) là gì? Hãy cùng PACISOFT tìm hiểu.

Có ba lợi ích của cấp phép phần mềm qua PACISOFT đó là giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và giảm rủi ro.

Tiết kiệm tiền

Bạn càng mua nhiều, chiết khấu càng nhiều – điều đó đơn giản. Nhưng bạn chưa hẳn để có thể dễ dàng hiểu được những cách khác nhau về giảm giá bản quyền phần mềm được áp dụng cho từng loại. Do đó PACISOFT ở đây để giúp bạn.  PACISOFT được xem là chuyên gia hàng đầu về hơn 50 chương trình cấp phép phổ biến nhất hiện có và công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn tối đa hóa lợi nhuận từ việc ​​đầu tư phần mềm trong sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh đó, chuẩn hóa về phần mềm với việc chọn cấp phép số lượng cụ thể cũng là một cách để tiết kiệm tiền. Nhiều chương trình cấp phép phần mềm bao gồm bảo trì (software maintenance) hoặc các chương trình hỗ trợ như Software Assurance và Upgrade Protection sẽ giúp tiết kiệm hơn. Những dịch vụ này bao gồm các đặc quyền có giá trị như đào tạo miễn phí, dịch vụ hỗ trợ và quyền sử dụng đồng thời cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ nâng cấp mới nào phát sinh trong suốt thời gian bạn sử dụng sản phẩm.

Tiết kiệm tài chính là rõ ràng, đó là lý do tại sao nhiều khách hàng PACISOFT.vn hiện đang tham gia vào các chương trình cấp phép số lượng lớn (SLL),

Tiết kiệm thời gian

So với việc mua phiên bản bán lẻ, việc chọn cấp phép SLL sẽ giúp mua phần mềm đơn giản hơn và ít tốn thời gian hơn. Bạn sẽ phải ký hợp đồng với PACISOFT và PACISOFT ký với hãng sản xuất để mua tập trung thay vì mua cá nhân.  Và bạn cũng có thể thêm người dùng mới vào bất kỳ thời gian nào khi phát sinh thêm. Chỉ cần mua thêm giấy phép và thực hiện cài đặt, không cần chờ giao hàng. Vì cấp phép SLL được giao dưới dạng ESD.

Các công cụ của NCC sẽ giúp quản lý tập trung các thỏa thuận cấp phép của bạn thông qua PACISOFT.com, bạn có thể nói lời tạm biệt  việc theo dõi phần mềm mà công ty bạn đang sử dụng.

Giảm rủi ro

Việc sử dụng hợp pháp giấy phép SLL và triển khai thực tế có nghĩa là bạn sẽ tuân thủ hợp pháp các thỏa thuận của nhà sản xuất phần mềm tránh việc thanh tra của Bộ VHTTTT và C50. Đồng thời bạn cũng theo dõi được những gì bạn cần mua thực sự, giảm nguy cơ mua thừa hoặc thiếu.

Công cụ quản lý giấy phép Volume Licensing là Online do đó việc mất mát và thất thoát được triệt tiêu. Các nhà quản trị IT và lãnh đạo đều có thể xem, tải phần mềm và theo dõi vào thời gian bất kỳ.

Khả năng bảo mật tích hợp sẵn cùng các điều khiển tuân thủ và quyền riêng tư giúp duy trì an toàn cho dữ liệu của bạn. Việc bảo mật dữ liệu thông qua đám mây với công nghệ đẳng cấp thế giới được chứng thực sẽ không lo các cuộc tấn công mất cắp dữ liệu.

© PACISOFT.vn

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%