Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

TOP lý do chọn mua phần mềm bản quyền tại PACISOFT

Jun 9, 2017 | Cấp phép phần mềm, Tin công ty, Truyền thông - Báo chí, Tư vấn mua

Đầu tư dài hạn, phục vụ khách hàng đa ngành và mọi quy mô

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay một doanh nghiệp toàn cầu, PACISOFT có các công cụ và chuyên môn để giúp bạn chọn và quản lý các chương trình cấp phép số lượng phù hợp nhất với ngành CNTT của bạn.

Nhóm Cấp phép Phần mềm riêng biệt của chúng tôi giúp khách hàng điều hướng các lựa chọn của mình một cách chính xác và hiệu quả trên tất cả các nhà sản xuất với chương trình mua hàng của họ. PACISOFT cũng hỗ trợ việc mua phần mềm và quản lý các thỏa thuận cấp phép liên tục hàng năm hoặc lâu dài, một cách có hiệu quả về mặt chi phí.

PACISOFT đã giúp các tổ chức mua giấy phép phần mềm bản quyền từ năm 2010. Ngày nay, kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi đã giúp PACISOFT trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu của Việt Nam và chúng tôi tiếp tục dành nguồn lực đáng kể cho lĩnh vực then chốt này. PACISOFT cung cấp cả hỗ trợ dài hạn và hỗ trợ theo từng thời điểm, giúp bạn lên kế hoạch, tổ chức hội thảo, đào tạo kỹ thuật và nhiều dịch vụ khác.

100% hàng hoá chính hãng

Phục vụ hàng năm với hơn 90,000 giấy phép bán ra, tiêu chỉ duy nhất của PACISOFT là cam kết 100% hàng hoá bán ra là các bản quyền phần mềm đều chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, phù hợp đúng quy cách và chủng loại. Đặc biệt là đảm bảo vận hành ổn định, hiệu suất tuyệt vời trên hệ thống hạ tầng CNTT của khách hàng.

Chúng tôi là  TOP Vendor của các Nhà sản xuất hàng đầu, do đó bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bản quyền phần mềm giả, kém chất lượng tại PACISOFT.

Tất cả Giấy phép bản quyền được lưu trữ và bảo mật tối đa, với 2 lớp bảo vệ với khả năng phòng vệ mất cắp và, truy xuất kiểm tra và khôi phục nhanh chóng. License cũng có thể được kiểm chứng bằng cách đối chiếu (truy xuất ngược, chéo) với hãng sản xuất thông qua Phone, Email, Customer Portal.

01. Tầm nhìn dài hạn

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

02. Báo cáo và theo dõi

Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí sản xuất các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn. Nó cũng là công cụ quan trọng khi bạn thiết lập kế hoạch để mua thêm trong tương lai, các tài liệu cũng chứng minh sự tuân thủ luật pháp và cam kết bản quyền của bạn.

03. Quản lý Giấy phép

Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian. Chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng giá, giám sát ngày gia hạn của bạn, thông báo cho bạn về các mốc thời gian mua hàng giảm giá và thậm chí giải thích và quản lý các nghĩa vụ hợp đồng của bạn.

04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm và đảm bảo cho bạn việc ký hợp đồng tốt nhất có thể. Đó là những gì chúng tôi đạt được như một trong những nhà cung cấp phần mềm cấp phép lớn nhất trong ngành.

05. Thư viện Tài liệu về Chính sách cấp phép

Công cụ Tra cứu Cấp phép của PACISOFT (PACISOFT’s Licensing Lookup Tool) là cửa ngõ giúp bạn tra cứu đến cơ sở dữ liệu toàn diện nhất về thông tin cấp phép của NSX. Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

06. PACISOFT Licensing Team

Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%, để dành ngân sách vào tái đầu tư, trả lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên công ty bạn.

08. Giải pháp tập trung

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như  Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên Group, Amway, PEP Steel, ATAD, Sen vàng, Yanmar, Honda Plus, Yamaha và 100.000 giấy phép bán ra cho đến năm 2018.

10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Đội ngũ đặt hàng có thể giao ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

PACISOFT (Vietnam) cung cấp vô số lựa chọn với số lượng lên đến hơn 1000 nhà sản xuất khác nhau. Sử dụng kênh phân phối toàn cầu, tập trung tại Châu Á , Âu với 50 kho hàng tự động của các nhãn hàng hàng đầu. Ngoài ra đối với các giấy phép đơn lẻ (Single License) PACISOFT còn trữ kho sẵn với số lượng tương đối..\ Điều này cho phép chúng tôi tập trung vào nhu cầu của bạn và cung cấp sản phẩm từ vị trí cạnh tranh nhất đến giá cả cạnh tranh nhất. Hầu hết các đơn đặt hàng của chúng tôi được vận chuyển trong vòng 48 giờ và hơn một nửa trong vòng 24 giờ, do đó bạn nhận được đơn hàng kịp thời và đáng tin cậy cho các sản phẩm bạn cần.

Cảnh báo mua phần mềm bản quyền giả, lậu: giá hời hay trò lừa đảo?

© 2017 PACISOFT.vn

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%