Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

KeyShot Partner

 

Tiếp nối các thành công đã đạt được trong mảng đồ họa CAD/CAM nói chung và render 3D nói riêng trong những năm gần đây. Mới đây, công ty PACISOFT đã tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác và trở thành  đối tác ủy quyền chính thức của Luxion – KeyShot tại thị trường Việt Nam.

Đây là năm thứ 2, mối quan hệ của hai bên được tiếp tục củng cố và duy trì bền vững.

Việc trở thành đối tác của hãng  giúp Keyshot có đại diện chính thức tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và phát triển thị trường cho các khách hàng FDI, trong và ngoài nước.

Cũng như thúc đẩy phát triển công đồng CAD/CAM và Render 3D tại Việt Nam. Những lợi ích khách hàng, đối tác và cộng đồng được tiếp nhận :

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật của KeyShot.

  • Được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghê mới.

  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam

  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng

  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền

Để trở thành nhà phân phối chính thức của KeyShot tại thị trường Việt Nam, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Luxion. Ngoài ra PACISOFT phải đạt đủ các tín chỉ chuyên môn (các chứng chỉ training, các chứng chỉ kỹ thuật, thương mại và dịch vụ ). Đặc biệt phải chứng minh được kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm.

 

Về Luxion

Luxion nhà sản xuất KeyShot và cũng là nhà nghiên cứu công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mô phỏng ánh sáng và render ảnh 3D.

Về KeyShot

KeyShot sử dụng ray tracing và công nghệ chiếu sáng toàn cầu phát triển bởi Luxion. Nó được xây dựng để phá vỡ sự  phức tạp của việc tạo ra các hình ảnh chụp từ mô hình 3D. Với kiến trúc dựa trên CPU, hình ảnh chụp ảnh có thể đạt  được ngay cả trên máy tính xách tay đơn giản mà không cần card đồ họa đặc biệt.

KeyShot cho phép bạn dễ dàng thay đổi vật liệu,tạo ra tương tác , điều chỉnh ánh sáng nhanh hơn và dễ dàng  hơn. KeyShot đọc ở mọi định dạng file 3D  trên cả PC và Mac, do đó làm cho nó phù hợp với bất kỳ môi trường hầu  như phát triển sản phẩm.

Về PACISOFT

PACISOFT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị và có mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới. Có trụ sở tại Tp HCM, Hà Nội. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp SMB và lớn trên toàn quốc.

Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, V-ray. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks. Symantec, Kaspersky, Kerio Sketchup. Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc www.facebook.com/worldsoft

Chi tiết truy cập tại www.keyshot.vn