Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cảnh báo về Vinsep (Mục tiêu số)

Jul 1, 2020 | Tin công ty

Kính gửi Quý khách hàng,

Gần đây PACISOFT nhận được một số phản hồi của khách hàng về một nhóm cá nhân dưới danh nghĩa Vinsep (hoặc Mục Tiêu Số) liên lạc qua Điện Thoại/Zalo/Chat/Email để chào mời mua hàng, gia hạn phần mềm với danh mục sản phẩm sẵn có, chào giá hoặc kết bạn qua Zalo mà chưa được sự đồng ý của Quý khách hàng. Điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn hoặc khiến cho Quý vị hiểu rằng đang có sự liên quan giữa Vinsep và PACISOFT.

PACISOFT khẳng định rằng chúng tôi hiện không có bất kỳ mối liên quan, liên kết nào với Vinsep/Mục tiêu số. Tất cả các nội dụng điện thoại, chat, email liên lạc chào mời dưới danh nghĩa Vinsep/Mục tiêu số là tự phát của một số cá nhân đã từng đảm nhận công việc tại PACISOFT. Do đó, những hành động này cần được lên án và ngăn chặn nhằm tránh lừa đảo và gây ra những hệ lụy về sau. Ngoài ra, những hành vi này đang trái với nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp trong môi trường kinh doanh lành mạnh cũng như dẫn đến việc vi phạm pháp luật.

Để đảm bảo an toàn, tránh lừa đảo cũng như giả mạo thông tin, PACISOFT khuyến nghị khách hàng không nên phản hồi bất cứ thông tin nào được gửi đi từ Vinsep/Mục tiêu số, hoặc nhận các lời mời kết bạn trên Zalo/Viber. Đồng thời Quý vị có thể liên lạc với chuyên viên của PACISOFT hoặc qua email info@pacisoft.com để được trợ giúp. 

Trước đó, kết quả điều tra cho thấy, một số nhân viên đã được cho thôi việc trước đây đã có những hành động chưa chuẩn mực như sao chép mô hình PACISOFT, copy nội dung website, form tài liệu báo giá, hợp đồng, tự ý liên hệ khách hàng thông qua danh sách và thông tin đơn hàng cũ trước đây, và điều này vi phạm nghiêm trọng Nghị định 91/2020/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 01/10/2020) (của Chính phủ chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác) và vi phạm về hành vi sử dụng dữ liệu trái pháp luật . Theo đó, chúng tôi đã những biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng như thông báo đến các đối tượng vi phạm, gửi thông báo đến các cơ quan chức năng, thông báo đến khách hàng về việc thôi việc các nhân viên vi phạm; thông báo đến các NPP, hãng sản xuất CNTT để ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp cũng như thu lợi từ các hành vi bất chính mà có.

Danh sách các đối tượng Vinsep/ Mục tiêu số

  1.  Trần Quốc Uy (1980, Bình Thạnh, HCM) – Đã nghỉ việc từ 15/04/2020
  2. Trương Thái Kiệt (1994, Xuân Lộc, Đồng Nai, Học viện CNBC Viễn Thông) – Đã nghỉ việc từ 13/7/2020
  3. Trần Nhật Lệ (1995, Hưng Yên, vợ Thái Kiệt, Học viện CNBC Viễn Thông ) – Đã nghỉ việc từ 11/2020
  4. Tạ Trung Tín (1994, Long An, Bạn thân Kiệt, Học viện CNBC Viễn Thông ) – Đã nghỉ việc từ 11/2018
  5. Website: vinsep.com/muctieuso.com; email domain @muctieuso.com; @vinsep.com

 

Trân trọng thông báo

Đội ngũ PACISOFT VN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%