Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ZWSOFT đã ra mắt phiên bản ZWCAD 2021 Beta

Jul 3, 2020 | Tin sản phẩm, ZWCAD

Ngày 1/7, ZWSOFT đã ra mắt ZWCAD 2021 Beta với những cải tiến mới giúp màn hình hiển thị nhanh và chạy mượt mà, hình ảnh tốt và trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn. Hãy dùng thử ngay phiên bản này nếu bạn muốn một quá trình thiết kế nhanh chóng và dễ chịu, nhẹ khối lượng công việc và giúp tâm trạng thoải mái, sáng tạo và hứng khởi hơn.

Hình ảnh chất lượng được tạo ra nhanh hơn

Là người dẫn dắt mảng R&D của ZWCAD, Charles Zhao đã giải thích trong Cuộc phỏng vấn CAx – tất cả trong một (All-in-one CAx Interview), bước thứ hai để đẩy nhanh quá trình mở bản vẽ, cụ thể là, trực quan hóa dữ liệu cũng được thực hiện với sự hỗ trợ của CPU và GPU đa lõi cũng như xử lý song song. Trong ZWCAD 2021 Beta, việc đọc bản vẽ trở nên nhanh hơn khoảng 30% (so với ZWCAD 2020) với màn hình hiển thị các đối tượng mượt mà hơn.

Điều chỉnh độ trong suốt cho bản vẽ rõ ràng hơn

Bây giờ bạn có thể chỉ định độ trong suốt của các đối tượng, tham chiếu, lớp, v.v. để phân biệt chúng. Để có hiệu quả cao hơn, độ trong suốt của các đối tượng trong một lớp có thể được đặt cùng một lúc.

Adjustable Transparency for Clearer Drawings

Thiết kế chính xác hơn ở độ phân giải 4K

Nếu bạn sở hữu màn hình 4K, bạn có thể yên tâm rằng ZWCAD 2021 Beta sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt. Do đó, bạn có thể thiết kế chính xác hơn mà không bị đau mắt.

More Precise Design at 4K Resolutions

Quản lý tất cả Xrefs trong một trình quản lý

Các tệp bên ngoài ở định dạng DWG, DWF, PDF, PNG, v.v … thường được sử dụng làm tài liệu tham khảo trong CAD. Trong phiên bản này, tất cả các trình quản lý Xref được hợp nhất thành một để bạn có thể thuận tiện kiểm tra và quản lý chúng mà không cần chuyển đổi giữa các bảng.

Manage All Xrefs in One Manager

Một layer duy nhất cho mỗi khung nhìn

Các layer khung nhìn cho phép bạn thay đổi các thuộc tính của layer (màu lớp, loại đường, trọng lượng đường, v.v.) trong mỗi khung nhìn mà không ảnh hưởng đến các bản vẽ. Do đó, bạn có thể dễ dàng đánh dấu hoặc làm nổi bật một số phần cụ thể cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

A Unique Layer for Each Viewport

Công thức cho phép tính toán nhanh hơn

Giờ đây, các công thức bảng và trường đã có sẵn, bạn có thể sử dụng các công thức, chẳng hạn như Sum, Average, và Count trong ZWCAD 2021 Beta giống như bạn làm trong Excel®. Kết quả việc tính toán trong bảng cụ thể hơn, tạo ra các hóa đơn vật liệu dễ dàng.

Table and Field Formulas Enable Faster Calculations

Các tính năng mới cải thiện trải nghiệm người dùng nhiều hơn. Ví dụ: nhà phát triển ứng dụng cũng có thể có trải nghiệm tốt hơn nhờ nâng cấp phiên bản Visual Studio® lên 2017 và API cho Tool Palettes và Ribbon. Trải nghiệm là tin tưởng, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn dùng thử ZWCAD 2021 Beta.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%