Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cùng Pacisoft điểm lại năm 2022 và chào đón năm 2023

Dec 30, 2022 | Tin công ty, Tin sản phẩm

Hai năm đại dịch được đánh giá là một cú hích chưa từng có đối với ngành Công nghệ thông tin, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho Việt Nam và toàn cầu. Năm 2022 đánh dấu một năm bứt phá của lĩnh vực Công nghệ thông tin, và Pacisoft cũng không nằm ngoài sự bùng nổ đó.

Cùng nhìn lại những thành tựu mà Pacisoft đã đạt được cho đến cuối năm 2022 nhé!

Pacisoft hiểu rằng, những thành tựu mà chúng tôi có được trong năm 2022, không chỉ là nhờ sự nỗ lực của từng thành viên Pacisoft, mà còn là nhờ vào sự ủng hộ của các Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Pacisoft trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng đã và đang dành sự tin tưởng, tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị mới, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Năm 2023 đang cận kề, PACISOFT kính chúc mọi điều Bình An và Tốt Đẹp đến với mọi người!

HAPPY NEW YEAR 2023

PACISOFT có hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT

» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Liên hệ mua phần mềm bản quyền

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%