Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm ShareGate bản quyền | Tư vấn mua chính hãng tại Pacisoft

Jan 4, 2023 | Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Ứng dụng văn phòng

Sharegate đơn giản hóa việc di chuyển và quản lý SharePoint, Office 365 và OneDrive for Business cho hàng ngàn quản trị viên và người dùng quyền lực trên toàn thế giới. Một công ty tư nhân có trụ sở tại Montreal, Sharegate có gì được hơn 10.000 tổ chức tin tưởng. Tìm hiểu ngay cùng Pacisoft với bài viết dưới đây 👇👇👇

ShareGate là gì?

ShareGate là một giải pháp quản lý giúp bộ phận CNTT biến M365 thành một môi trường hợp tác và an toàn như mong muốn. Bắt đầu dọn dẹp, xây dựng chiến lược quản lý tập trung vào các phương pháp hay nhất, di chuyển và quản lý nội dung của bạn, đồng thời cung cấp tính năng tự động hóa tự phục vụ để hướng dẫn người dùng vượt qua các rào cản mà bạn đã thiết lập. ShareGate bản quyền được tạo cho các nhóm CNTT làm việc trong môi trường Microsoft 365. Cho dù bạn đã là chuyên gia hay mới bắt đầu và đang tìm kiếm các phương pháp hay nhất, ShareGate đều có thể trợ giúp rất nhiều.

Download dùng thử

ShareGate – nền tảng cần thiết cho các dự án di chuyển của bạn và là giải pháp quản lý SharePoint và Microsoft 365 vượt trội. Trải nghiệm ShareGate bản quyền miễn phí trong 15 ngày với FULL các tính năng miễn phí.

<< ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ >>

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10, Windows 11 hoặc Windows Server 2008 R2/2012/2016/2019/2022 (Không hỗ trợ MacOS).
  • Microsoft .NET Framework phiên bản 4.6.2.
  • RAM 4 GB (tối thiểu).
  • Ổ cứng trống 10 GB.
  • Để sử dụng mô-đun PowerShell của ShareGate, bạn cần có Windows PowerShell 3.0 trở lên.

Tại sao lại là ShareGate bản quyền

Cung cấp những tính năng vượt trội, giúp đơn giản hóa cho quy trình di chuyển trong các dự án của bạn, ShareGate bản quyền là giải pháp mà bạn và doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ lỡ. Điểm danh những tính năng đặc trưng của sản phẩm ngay dưới đây cùng Pacisoft:

Provisioning – quá trình thiết lập cơ sở hạ tầng CNTT

Người dùng của bạn muốn tạo nhóm của riêng họ. Bạn muốn đảm bảo môi trường Microsoft 365 của mình luôn ngăn nắp và bảo mật. Sử dụng tính năng thiết lập Teams của ShareGate để đôi bên cùng có lợi.

Migration – Di chuyển

Reporting – Báo cáo

Automation – Tự động hóa

Administration – Quản lý

Permissions Management – Quyền truy cập

Đại lý phân phối là ai?

PACISOFT có hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Cấp phép ShareGate

ShareGate bản quyền được cung cấp dưới dạng thuê bao (Subscription). Có nghĩa là bạn cần phải trả tiền để tiếp cận với dịch vụ của ShareGate. Để sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cần phải đăng ký sử dụng và đóng phí theo một tần suất nhất định như hàng tháng hay theo năm. Mỗi đăng ký ShareGate bao gồm: » Cập nhật phần mềm miễn phí: Tự động nhận các bản cập nhật phần mềm mới nhất để bạn luôn tận dụng tối đa đăng ký ShareGate của mình. » Hỗ trợ không giới hạn: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. ShareGate luôn sẵn lòng giúp một tay cho dù câu hỏi hoặc vấn đề của bạn là gì. » Các tính năng cho mọi giai đoạn trong hành trình M365 của bạn: Từ những lần di chuyển lớn đến các hoạt động hàng ngày của Nhóm và SharePoint, ShareGate đều hỗ trợ bạn. Hiện bao gồm cả việc cung cấp Nhóm.

Các gói và So sánh 

ShareGate có 3 phiên bản định giá, từ $5,995 đến $13,995. Bản dùng thử miễn phí của ShareGate cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Kích hoạt 1 giấy phép Lên đến 5 giấy phép kích hoạt Lên đến 25 giấy phép kích hoạt
Bắt đầu với $5,995 Kích hoạt 1 giấy phép mỗi năm Bắt đầu với $8.995 Kích hoạt giấy phép mỗi năm Bắt đầu với $13,995 Kích hoạt giấy phép mỗi năm
ShareGate với tất cả tính năng trong một gói. Giá thay đổi tùy thuộc vào số lần kích hoạt giấy phép cần thiết và liệu có cần hỗ trợ di chuyển Nintex hay không. ShareGate với tất cả tính năng trong một gói. Giá thay đổi tùy thuộc vào số lần kích hoạt giấy phép cần thiết và liệu có cần hỗ trợ di chuyển Nintex hay không. ShareGate với tất cả tính năng trong một gói. Giá thay đổi tùy thuộc vào số lần kích hoạt giấy phép cần thiết và liệu có cần hỗ trợ di chuyển Nintex hay không.

*Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chính xác, tối ưu, nhanh chóng nhất phần mềm ShareGate bản quyền, liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể dùng thử ShareGate miễn phí không?

Đúng! Bạn có thể dùng thử ShareGate với bản dùng thử 15 ngày đầy đủ tính năng. Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

2. Kích hoạt giấy phép là gì?

Khi bạn mua ShareGate, bạn sẽ nhận được khóa cấp phép. Kích hoạt giấy phép thể hiện một lần sử dụng, khóa cấp phép của một người dùng để truy cập công cụ di chuyển trên một máy trạm cụ thể. Lưu ý rằng việc sử dụng mô-đun quản lý Teams không được tính là kích hoạt giấy phép.

3. Tôi có thể thêm bao nhiêu người dùng vào ShareGate?

Không có giới hạn về số lượng người dùng có thể sử dụng ShareGate. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng công cụ di chuyển, bạn sẽ cần mua đủ kích hoạt giấy phép để đáp ứng nhu cầu của mình.

4. Tôi có thể chuyển kích hoạt giấy phép cho người dùng hoặc máy trạm khác không?

Đúng. Chỉ cần đăng nhập vào ShareGate và truy cập trang Đăng ký để quản lý kích hoạt giấy phép của bạn. Bạn sẽ có thể xóa kích hoạt giấy phép và chuyển nó cho người dùng hoặc máy trạm khác.

5. Người dùng cuối có cần tài khoản ShareGate hoặc giấy phép để sử dụng ứng dụng end-user của ShareGate không?

KHÔNG cần! Khi tất cả các quyền cần thiết đã được cấp, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng người dùng cuối ShareGate và ghim ứng dụng đó cho tất cả người dùng . Sau đó, người dùng cuối của bạn sẽ nhìn thấy nó trong Microsoft Teams và có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816. PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%