Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giải golf Chiến Binh BGC – CUP Thanh Long Bay diễn ra thành công tốt đẹp

Aug 8, 2022 | Các sự kiện, Tin công ty

Giải Golf – Chiến Binh BGC do PACISOFT vinh dự đồng hành là nhà tài trợ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Vào 12 giờ ngày 03/08/2022, tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM, giải golf Chiến Binh BGC được tổ chức nhằm chọn ra thành viên đại diện đội tuyển BGC chuẩn bị cho giải Golf Vô Địch Các CLB TPHCM (VĐCCLB).

Giải đấu với sự góp mặt của hơn 88 golfers chia làm 22 flight với 4 bảng dựa theo Handicap: bảng Eagle (HDC 0 – 15), bảng Birdie (HDC 16 – 26), bảng Par (HDC 27 – 36), bảng Callaway (HDC từ 37 trở lên).

Diễn ra trong thời tiết khá khắc nghiệt của Sài Gòn, tuy nhiên không vì thế mà sức nóng của giải Golf giảm sút. Các Golfers đã chiến đấu hết sức mình để giành lấy các kết quả cao nhất với các phần thưởng hấp dẫn.

Theo đó, về kỹ thuật, xuất sắc vượt qua các đối thủ xứng tầm, anh Nguyễn Anh Tuấn đã giật giải Longest drive Nam hố 2C. Trong khi đó giải thưởng cùng tên cho nữ thuộc về chị Diana Phạm. Các giải Nearpin Hố 5D, Nearpin Hố 8C lần lượt gọi tên chị Phạm Thị Bé Lan và chị Nguyễn Thị Thu Thủy.

Tại bảng Eagle, giải nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thu Thủy, tiếp theo sau là người đẹp Diễm Đặng.

Ngược với bảng Eagle, dẫn đầu và nhì bảng Birdie lần lượt gọi tên anh Đinh Hữu Cường và anh Bùi Tiến Trung. Bảng Par với sự điểm mặt của cái tên Trình Thị Kim Nguyệt, Nguyễn Dũng lần lượt tranh giải nhất nhì. Trong khi bảng Callaway Trần Đức Đăng Trinh, Nguyễn Trí Quốc là 2 golfers được điểm mặt.

Buổi giao lưu không chỉ dừng lại ở trên sân cỏ mà còn là buổi tiệc gala hội họp ấm cúng với những tiết mục văn nghệ, nghệ thuật, Lucky draw hấp dẫn.

PACISOFT chúc mừng giải đấu diễn ra thành công rực rỡ và tất cả các golfers đã đạt giải. Qua chương trình CHIẾN BINH BGC, PACISOFT mong muốn góp phần tạo một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhiều tay golf, cổ vũ phong trào golf ở Việt Nam, mang đến một giải đấu lành mạnh.

Về PACISOFT Việt Nam

Là doanh nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa sản phẩm bản quyền & dịch vụ CNTT đến doanh nghiệp, để giúp họ vận hành nền tảng CNTT hiệu quả, năng suất và tối ưu chi phí, đồng thời hợp thức hóa bản quyền phần mềm trên thiết bị. 

Thường xuyên xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ cho các dự án, sự kiện cộng đồng. PACISOFT mong muốn lan tỏa tinh thần, văn hóa của doanh nghiệp đến các đối tác và gần hơn đến đại chúng. Từ đó thúc đẩy hơn sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng.

Cần tìm kiếm các bản quyền phần mềm, phần cứng chất lượng. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com để nhận được sự tư vấn tận tình nhất ngay hôm nay!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%