Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn chi tiết mua bán GitHub bản quyền

Aug 10, 2022 | Tin công ty, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Được ví như là một mạng xã hội thu nhỏ của lập trình viên, GitHub là giải pháp hoàn hảo dành giúp các lập trình viên trong việc quản lý các dự án. Với hơn 83 triệu nhà phát triển góp mặt cùng nhau định hình tương lai của phần mềm. GitHub bản quyền chính xác là kho lưu trữ bạn không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu GitHub bản quyền

Quản lý các dự án phần mềm và phiên bản code khác nhau nhưng gặp khó khăn trong quá trình lưu trữ. Thứ lúc này bạn cần chính là GitHub bản quyền. Là một dịch vụ nổi tiếng cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git cho các dự án phần mềm. Tại đây các lập trình viên đăng tải các code, kế hoạch và tạo kho chứa của riêng mình. Ngoài ra các thành viên khác trong nhóm dự án có thể theo dõi, copy các đoạn code đó về và tiếp tục phần việc của mình. 

Github có đầy đủ những tính năng của Git, ngoài ra nó còn bổ sung những tính năng về xã hội để các nhà phát triển tương tác với nhau.

Download dùng thử

Được xây dựng như những đội giỏi nhất hành tinh với CI (Continuous Integration) / CD (Continuous Delivery), Dependabot và cộng đồng nhà phát triển lớn nhất thế giới, GitHub cung cấp cho nhóm của bạn mọi thứ bạn cần để phát triển tốt hơn nhanh hơn.

Khách hàng có thể đăng ký bản dùng thử FULL tính năng tại đây.

<< ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ >>

Sản phẩm

Sản phẩm của GitHub rất đa dạng. Các tính năng và công cụ của GitHub được chia thành từng nhóm phục vụ các chức năng sau:

– Code review (Xem xét code)

– Project management (Quản lý dự án)

– Integrations (Tích hợp)

– Team management (Quản lý nhóm lập trình)

– Social Coding (Cộng đồng viết code)

– Documentation (Quản lý tài liệu)

– Code Hosting (Lưu trữ code)

Với GitHub, bạn có thể lưu trữ và cộng tác trên mã. Tài khoản cho phép bạn tổ chức và kiểm soát quyền truy cập vào mã đó. Có ba loại tài khoản trên GitHub.

– Tài khoản cá nhân

– Tài khoản tổ chức

– Tài khoản doanh nghiệp

Đặc trưng tài khoản doanh nghiệp

Bạn là thành viên của một doanh nghiệp, là người dùng do Doanh nghiệp quản lý. Thay vì sử dụng tài khoản cá nhân mà bạn đã tạo, một tài khoản mới sẽ được IdP của doanh nghiệp cấp cho bạn. Để truy cập vào bất kỳ tổ chức nào thuộc sở hữu của doanh nghiệp đó, bạn phải xác thực bằng IdP của họ thay tên người dùng và mật khẩu GitHub.com. 

GitHub Enterprise Cloud và GitHub Enterprise Server bao gồm các tài khoản doanh nghiệp.  Chúng cho phép quản trị viên quản lý tập trung chính sách và thanh toán cho nhiều tổ chức và cho phép nguồn cung ứng nội bộ giữa các tổ chức.)

Tính năng nổi bật của Github

Sản phẩm của GitHub rất đa dạng. Các tính năng và công cụ của GitHub được chia thành từng nhóm phục vụ các chức năng sau:

 1. Code review (Đánh giá code)

Đánh giá code là phương pháp cơ bản và hiệu quả nhất để kiểm tra GitHub của bạn.

Trên GitHub, các công cụ đánh giá mã nhẹ được tích hợp vào mọi Pull Request. Nhóm của bạn có thể tạo các quy trình xem xét để cải thiện chất lượng mã của bạn và phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

Trình tự tiến hành việc đánh giá Code được hỗ trợ trong GitHub như sau:

Step 1: Đề xuất thay đổi (Propose changes).

Bạn hoàn toàn có thể thêm một tính năng mới hoặc đề xuất thay đổi – Pull Request đối với mã hiện có. Một cuộc trò chuyện trực tiếp về những thay đổi nơi bạn có thể đề cập qua các ý tưởng, phân công nhiệm vụ, thảo luận chi tiết và tiến hành đánh giá.

Step 2: Xem xét yêu cầu thay đổi (Request reviews)

Băn khoăn về những đề xuất thay đổi của mình, đừng lo. Bạn có thể yêu cầu đánh giá từ đồng nghiệp. Chúng sẽ mang lại những phản hồi chính xác mà bạn đang cần.

 Step 3: Xem sự khác biệt (See the difference)

GitHub sẽ hỗ trợ bạn so sánh sự khác biệt giữa những phiên bản mã nguồn khác nhau, làm nổi bật các phần mới, chỉnh sửa hoặc xóa. Việc này sẽ giúp để xuất thay đổi diễn ra nhanh hơn.

Step 4: Nhận xét trong ngữ cảnh (Comment in context)

Trên GitHub, các cuộc trò chuyện diễn ra cùng với mã của bạn. Để lại nhận xét chi tiết về cú pháp mã và đặt câu hỏi về cấu trúc nội dòng.

Step 5: Đưa ra phản hồi rõ ràng (Give clear feedback)

Việc đưa ra các phản hồi rõ ràng sẽ giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc cho đội, nhóm của bạn.

Step 6: Bảo vệ các nhánh Branch (Protected branches)

Bạn chỉ nên hợp nhất code có chất lượng cao nhất. Bạn có thể cấu hình các kho lưu trữ (repository) để yêu cầu kiểm tra trạng thái, giảm cả lỗi của con người lẫn phí quản trị.

 1. Quản lý dự án (Project Management)

Tính năng quản lý dự án – Project Management – giúp quản lý các ý tưởng của bạn. Bạn sẽ chủ động trong việc sắp xếp các nhiệm vụ phù hợp. Hệ thống hơn những nhiệm vụ đã, đang và chưa được hoàn thành với các công cụ quản lý dự án của GitHub.

 1. Tích hợp (Integrations)

Khám phá các công cụ mới cùng GitHub. Từ tích hợp liên tục đến xem xét mã, tìm các công cụ và bắt đầu sử dụng chúng trong vài phút. GitHub cung cấp các công cụ phù hợp cho công việc lập trình và phát triển phần mềm của bạn. Duyệt và mua các ứng dụng từ GitHub Marketplace bằng tài khoản GitHub của bạn – không cần nhiều tài khoản hoặc phương thức thanh toán.

 1. Quản lý nhóm lập trình (Team management)

Khi cần, nhóm của bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tương ứng từ GitHub trong việc quản lý các nhóm lập trình. Quản lý nhóm trong GitHub được thực hiện bởi những tính năng sau:

– Quản lý và phát triển nhóm (Manage and grow teams)

– Duy trì các cuộc trò chuyện về chủ đề (Keep conversations on topic)

– Thiết lập nguyên tắc cho cộng đồng code (Set community guidelines)

 1. Cộng đồng code (Social coding)

Đặt câu hỏi, chia sẻ ý tưởng và xây dựng kết nối với nhau — tất cả đều ngay bên cạnh mã của bạn. GitHub Discussions cho phép cộng tác phần mềm lành mạnh và hiệu quả.

– Theo dõi các dự án (Follow projects)

– Khám phá những dự án, chủ đề yêu thích của bạn (Explore your interests)

– Chia sẻ các thành công của bạn (Share your achievements)

 1. Quản lý tài liệu (Documentation)

Mỗi một tài liệu chất lượng được đính kèm với code là mức đánh giá cho dự án thành công của bạn. Trên GitHub, bạn có thể tạo tài liệu và đảm bảo rằng chúng nhận được sự đảm bảo tốt nhất. 

GitHub Page: Lưu trữ tài liệu của bạn trực tiếp từ kho lưu trữ (Repository) của bạn với GitHub Page.

Wiki: Viết tài liệu bằng cách sử dụng sức mạnh của trình quản lý phiên bản (Version Control). Mỗi Wiki là kho lưu trữ riêng của nó, vì vậy mọi thay đổi đều được đánh dấu phiên bản và có thể so sánh được.

 1. Lưu trữ Code (Code hosting)

Lưu trữ tất cả các Code ở một nơi tập trung để dễ dàng quản lý. Và GitHub là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 83 triệu nhà phát triển GitHub là một trong những máy chủ mã (code host) lớn nhất thế giới .Tất cả các kho lưu trữ (repository) đều được trang bị các công cụ để giúp bạn lưu trữ, quản lý phiên bản và phát hành code.

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi phần mềm GitHub bản quyền được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với PACISOFT để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi mới nhất cho kênh bán hàng doanh nghiệp.

Cấp phép

Hình thức cấp phép bản quyền của GitHub là theo năm. Để tiếp tục sử dụng phần mềm bạn phải gia hạn lại mỗi năm khi gói tài khoản hết hạn.

Mỗi người dùng sẽ đăng nhập GitHub bằng tài khoản cá nhân. Người dùng sẽ có danh tính và tên tài khoản riêng biệt. Để sử dụng gói sản phẩm tổ chức người dùng sẽ sử dụng tài khoản cá nhân và được cấp quyền để tham gia tổ chức.

Các gói bản quyền của GitHub được cấp phép dưới dạng users và sẽ hết hạn trong 1 năm. Điều này có nghĩa với một bản quyền mua được chỉ có 1 tài khoản được sử dụng với các chức năng tương ứng.

Ví dụ: Với gói GitHub bản quyền dành cho đội nhóm với giá $44/1user/1năm. Người dùng sẽ phải trả phí tương ứng để sử dụng đầy đủ các chức năng của gói bản quyền trong thời gian một năm. Hết thời gian người dùng sẽ phải gia hạn nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Bảng giá tham khảo

Mục tiêu của GitHub là cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả mới mức giá tối ưu nhất. Dưới đây là cập nhật giá cho các nhóm tài khoản của GitHub. 

Bảng giá chưa bao gồm thuế, phí nhập về Việt Nam.

So sánh sản phẩm

Tính năng Gói Miễn Phí Gói Đội Nhóm Gói Doanh Nghiệp
Quản lý mã

– Kho lưu trữ công khai

– Kho lưu trữ tư nhân

Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Quy trình làm việc với mã
Không gian mã Không Đến 32 cores Đến 32 cores
GitHub actions 2.000 phút / tháng 3.000 phút / tháng 50.000 phút / tháng
Gói GitHub 500 MB

Miễn phí cho kho lưu trữ công cộng

2GB

Miễn phí cho kho lưu trữ công cộng

50GB

Miễn phí cho kho lưu trữ công cộng

Hợp tác với các cá nhân khác
CTV kho lưu trữ công khai Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
CTV kho lưu trữ riêng tư Không giới hạn $44 1 user/năm $231 1 user/năm
Bảo mật và tuân thủ
Quét mã Kho lưu trữ công khai Kho lưu trữ công khai Có sẵn với bảo mật nâng cao
Quét riêng tư Kho lưu trữ công khai Kho lưu trữ công khai Có sẵn với bảo mật nâng cao
Bản sao của dữ liệu nhật ký kiểm tra
Chia sẻ các tính năng và quy trình làm việc giữa phiên bản Máy chủ doanh nghiệp GitHub của bạn và Đám mây doanh nghiệp GitHub.
Giới hạn quyền truy cập vào các địa chỉ IP được phép đã biết.
Hỗ trợ và triển khai
Nhận đóng góp từ cộng đồng
Hỗ trợ tiêu chuẩn
Hỗ trợ Premium và Premium Plus

Có sẵn

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ cao cấp

Hóa đơn thanh toán

Các câu hỏi thường gặp

GitHub có phải là không gian lưu trữ an toàn?

Với khả năng lưu trữ và độ bảo mật cao của mình, GitHub được xem là nguồn lưu dữ liệu mở phổ biến nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của ứng dụng từ bản dùng miễn phí cho cá nhân đến các gói sản phẩm cho tổ chức và doanh nghiệp.

Git và GitHub có giống nhau không?

Không. Git là một hệ thống kiểm soát phiên bản (VCS). GitHub là nền tảng nơi các kho lưu trữ Git có thể được lưu trữ và các nhóm có thể làm việc trên chúng cùng nhau.

GitHub có miễn phí không?

Tất cả người dùng và nhóm GitHub đều có quyền truy cập miễn phí, không giới hạn vào các kho lưu trữ công khai và riêng tư. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tính năng cộng tác, kiểm soát bảo mật và các tùy chọn triển khai, GitHub cũng cung cấp các gói trả phí: GitHub Pro, GitHub Team với $ 4 mỗi người dùng / tháng và GitHub Enterprise với $ 21 mỗi người dùng / tháng.

Làm thế nào để đặt hàng các gói GitHub bản quyền (Mua mới, mua thêm)?

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com. Đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Đại lý ủy quyền

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một đại lý ủy quyền phân phối chính hãng phần mềm GitHub bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Github là gì, cũng như cách mua bán GitHub bản quyền chi tiết nhất.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về GitHub bản quyền:

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%