Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Đăng ký Hội thảo công nghệ : Tối ưu năng suất, an toàn thông tin cùng Microsoft & Mcafee (Đồng Nai)

Nov 26, 2018 | Các sự kiện, Tin công ty

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều sự phát triển và đột phá cho doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó là sự phúc tạp, khó tiếp cận kèm theo rủi ro an ninh mạng luôn chực chờ luôn khiến nhiền doanh nghiệp phải đau đầu. Hiểu rõ sự khó khăn này, Microsoft, Mcafee cùng đơn vị tổ chức Pacisoft thực hiện sự kiện Hội Thảo Công Nghệ Đồng Nai nhằm giúp doanh nghiệp nơi đây tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và an toàn thông tin với các giải pháp do Microsoft & Mcafee cung cấp.

Đăng ký tham gia Event ngay !

28-11-2018
Tìm hiểu vệ công nghệ Cloud, Microsoft Office 365, Mcafee và quyền sở hữu trí tuệ chỉ cách bạn 1 cú click chuột.

Sơ lược nội dung Event

Microsoft Office 365 for Business là giải pháp cloud ứng dụng văn phòng tân tiến nhất hiện nay, không chỉ “bộ 3 quyền lực” Word-Excel-Powerpoint mà còn nhiều tính năng cộng tác được tích hợp kèm với nhiều ứng dụng phục vụ cho tối ưu năng suất làm việc.
Tất cả những gì bạn cần
Hãy sáng tạo hơn và đạt được những gì quan trọng với Outlook, OneDrive, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint,  Microsoft Team, Yammer và hơn thế nữa.
Luôn mới nhất
Bạn nhận được các ứng dụng Office mới nhất — cả trên máy tính để bàn lẫn các phiên bản trực tuyến — bạn luôn sở hữu phiên bản mới nhất ngay khi chúng được phát hành.
Đa nền tản
Trên máy tính để bàn, trên máy tính bảng và trên điện thoại. Office 365 + mọi thiết bị của bạn + Internet = năng suất ở mọi nơi, mọi lúc.
Làm việc trên “mây”
OneDrive làm cho công việc của bạn luôn sẵn sàng từ mọi lúc, mọi nơi – cộng tác, chia sẽ, làm việc với đồng nghiệp thỏa sức.
Tối đa hỗ trợ
Liên hệ Microsoft để nhận được hỗ trợ tối đa gồm : chat, email, hoặc điện thoại trực tiếp với chuyên gia.

Mcafee for Business

Mcafee cũng chính là tên của cha đẻ công ty – ông Mcafee – một chuyên gia huyền thoại an ninh mạng thế giới đã góp phần vào công nghệ và thành công của công ty. Mcafee được biết đến với các ứng dụng & giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp từ server, email đến enpoint.
Kinh nghiệp chuyên gia
Mcafee được thành lập năm 1987, kể từ đó Mcafee đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo ra ứng dụng & giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, nguy cơ an ninh mạng.
 
 
Bảo vệ toàn diện
Mcafee gồm nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau thừ email, server, người dùng cuối, endpoint cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, desk top đến Windows & Mac, Android.
Công nghệ vượt trội
Mcafee có các tính năng, công nghệ được phát triển riêng, khi bạn sở hữa phần mềm Mcafee – bạn sở hữu công nghệ này của chúng tôi.
 
 
Tối ưu chi phí
Với nhiều tính năng vượt trội nhưng Mcafee luôn giữ mức giá cạnh tranh tốt nhất, tối ưu chi phí nhất cho bạn và doanh nghiệp.
Cần thêm thông tin?

Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
  Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%