Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

PACISOFT cùng Sở KH&CN Đồng Nai tổ chức thành công Hội thảo công nghệ

Nov 28, 2018 | Các sự kiện

28/11/2018 – Pacisoft phối hợp cùng sở khoa học Đồng Nai đã tổ chức Hội Thảo Công Nghệ Đồng Nai với nội dung truyền tải là ứng dụng của Microsoft 365 Business giúp gia tăng năng suất làm việc, trang bị Mcafee cho an toàn & bảo mật thông tin toàn vẹn. Hội Thảo đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp & các sở ban ngành tại Đồng Nai.

Góp mặt trong hội thảo công nghệ lần này là các chuyên gia từ Microsoft, chuyên gia Mcafee, các đại diện sở khoa học & công nghệ Đồng Nai, đại diện Pacisoft và gần 100 khách hàng VIP là các giám đốc, doanh nhân, chuyên viên thuộc các công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đồng Nai. Hội Thảo được đánh giá là rất quan trọng với việc gia tăng nhận thức, trang bị kiến thức cho các doanh nghiệp hiểu và làm đúng về sử dụng Microsoft 365, Mcafee, trang bị phần mềm, ứng dụng khoa học công nghệ 4.0 vào doanh nghiệp.

Hội Thảo bắt đầu lúc 8 giờ và kéo dài trong 4 tiếng với các nội dung về Microsoft 365 for business, Cloud, công nghiệp 4.0, Mcafee, an toàn & bảo mật doanh nghiệp, an ninh mạng, luật sở hữu trí tuệ v.v..

Sơ lược nội dung

Microsoft Office 365 for Business là giải pháp cloud ứng dụng văn phòng tân tiến nhất hiện nay, không chỉ “bộ 3 quyền lực” Word-Excel-Powerpoint mà còn nhiều tính năng cộng tác được tích hợp kèm với nhiều ứng dụng phục vụ cho tối ưu năng suất làm việc.

Microsoft Office 365 có các tính năng nổi bật gồm :

sáng tạo hơn và đạt được những gì quan trọng với Outlook, OneDrive, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Microsoft Team, Yammer v.v

Bạn nhận được các ứng dụng Office mới nhất — cả trên máy tính để bàn lẫn các phiên bản trực tuyến — bạn luôn sở hữu phiên bản mới nhất ngay khi chúng được phát hành.

Trên máy tính để bàn, trên máy tính bảng và trên điện thoại. Office 365 + mọi thiết bị của bạn + Internet = năng suất ở mọi nơi, mọi lúc.

OneDrive làm cho công việc của bạn luôn sẵn sàng từ mọi lúc, mọi nơi – cộng tác, chia sẽ, làm việc với đồng nghiệp thỏa sức.

Mcafee cũng chính là tên của cha đẻ công ty – ông Mcafee – một chuyên gia huyền thoại an ninh mạng thế giới đã góp phần vào công nghệ và thành công của công ty. Mcafee được biết đến với các ứng dụng & giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp từ server, email đến enpoint.

Hội thảo được khách mời đón nhận nồng nhiệt, tuy diễn ra vào lúc sớm 8:00 sáng nhưng các khách mời đã đến check-in rất đúng giờ, tấp nập.   Trước khi bế mạc, mọi người không quên đánh dấu sự thành công của hội thảo bằng tấm hình chụp tập thể, kết thúc một hội thảo công nghệ thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa !

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
  Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%