Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua Nitro bản quyền giá tốt tại thị trường Việt Nam

May 21, 2021 | Nitro, Tin công ty, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Trong suốt hơn 10 năm cung cấp phần mềm bản quyền cho các doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thấy, phần mềm Nitro bản quyền được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và yêu thích. Đây là một phần mềm dùng để đọc, chỉnh sửa, và bảo mật tài liệu PDF một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hôm nay, Pacisoft Việt Nam muốn giới thiệu đến quý khách hàng về phần mềm Nitro bản quyền này!  Để giúp các bạn thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp nhé.

Tổng quan về phần mềm Nitro

Nitro PDF là phần mềm tạo, chỉnh sửa, ký và bảo mật các tệp tài liệu PDF và tài liệu kỹ thuật số hàng đầu thế giới được phát triển bởi hãng Nitro Software, Inc… Các sản phẩm của Nitro bao gồm : Nitro Pro, Nitro Cloud, Nitro Reader1 bộ chuyển đổi văn bản.

Các dòng sản phẩm của Nitro tập trung vào thị trường người sử dụng PDF chuyên nghiệp, chính vì thế khi sử dụng phần mềm Nitro bản quyền, mọi thao tác với file PDF của bạn được giải quyết 1 cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Nitro

 • Dễ dàng làm việc mọi lúc, mợi nơi với nhiều thiết nị như máy tính để bàn, laptop, thiết bị di động. Chỉ cần các thiết bị có kết nối với intrernet. Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trên thiết bị máy tính với tính năng kí và duyệt tài liệu một cách nhanh chóng và đơn giản.
 • Nhanh chóng chuyển đổi file PDF sang các định dạng văn bản của Microsoft Office. Có thể sự dụng ứng dụng trên desktop hoặc sử dụng trình duyệt để chuyển đổi online.
 • Tương thích tốt với các phần mềm đồ họa của Autodesk như Autocad, Revit.
 • Hỗ trợ tùy chỉnh giao diện theo logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 • Tương thích với các dịch vụ lưu trữ trên cloud như Dropbox, Drive, OneDrive

giai-phap-nitro

Sản phẩm và giải pháp Nitro dành cho doanh nghiệp

Nitro Pro

Phần mềm Nitro Pro với giấy phép vĩnh viễn cho người dùng. Nếu bạn là một doanh nghiệp với quy mô nhỏ thì đây là một lựa chọn thông minh. Nitro Pro cung cấp cho bạn sử dụng từ 1-20 users.Với đầy đủ tính năng của một phần mền đọc, chỉnh sửa file PDF. Ứng dụng Nitro Pro trong công việc bạn dễ dàng chuyển đổi các file PDF thành các định dạng của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint. Chia sẻ file PDF nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng một cái click chuột. Bên cạnh đó Nitro Pro tương thích với các dịch vụ lưu trữ trên cloud như Dropbox, Drive, OneDrive.

Nitro Team

Phẩn mềm Nitro Team bản quyền cung cấp cho doanh nghiệp với trên 20 users. Đây là phần mềm với giấy phép thuê bao hằng năm cho doanh nghiệp. Ngoài những tính năng cơ bản cần có như Nitro Pro thì Nitro Team còn có những khác như: quản lí người dung và nhóm sử dụng bản quyền, hỗ trợ doanh nghiệp phân tích hiệu quả của việc sử dụng phẩn mềm Nitro. bên cạnh đó Nitro Team còn hỗ trợ qua email và cả hệ thống ticket cao cấp.

Nitro Enterprise

Hiện nay, Nitro Enterprise dùng cho các doanh nghiệp vừa và lớn với giấy phép thuê bao hằng năm. Sử dụng cho trên 20 users. Được quản lý bởi Nitro Account Manager, nhận được hỗ trợ ưu tiên cao nhất từ Nitro. Bên cạnh đó, Nitro Enterprise hỗ trợ tính bảo mật cực cao thông qua 2 bước xác thực. Hỗ trợ tùy chỉnh giao diện theo logo thương hiệu của doanh nghiệp

Lí do nên sử dụng phần mềm Nitro bản quyền

Theo những phản hồi tích cực từ khách hàng mà Pacisoft nhận được khi sử dụng Nitro bản quyền. Chúng tôi xin đưa ra vài lí do để bạn xem xét:

 • Khi sử dụng giải pháp PDF của Nitro, doanh nghiệp bạn có thể tăng năng suất từng cá nhân đồng thời cải thiện bảo mật dữ liệu, giảm thiểu in ấn không cần thiết và giảm lãng phí giấy. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
 • Theo ước tính giảm 50% chi phí cho doanh nghiệpvà là sản phẩm thay thế hàng đầu cho Adobe Acrobat.
 • Giao diện trực quan, giống như Microsoft Office đảm bảo người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng

nitro-ban-quyen

Mua bản quyền Nitro PDF tại Pacisoft?

Pacisoft là nhà cung cấp Nitro PDF bản quyền uy tín tại Việt Nam

 • Giá bản quyền Nitro PDF tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay.
 • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Luôn tư vấn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất

Nếu cần thêm bất kì thông tin nào về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%