Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua Foxit PDF bản quyền giá tốt tại thị trường Việt Nam

May 21, 2021 | Tư vấn mua

Giới thiệu vài nét về phần mềm Foxit PDF bản quyền

Bạn đang cần mua Foxit bản quyền cho doanh nghiệp?

 • Doanh nghiệp bạn đang cần tìm phần mềm tạo, chỉnh sửa, biên tập, chuyển đổi, bảo mật các tập tin PDF phổ biến nhất và dễ sử dụng?
 • Bạn đang cố gắng bảo mật các thông tin, tránh việc mất mát dữ liệu cho công ty khi dùng phần mềm lậu?
 • Bạn là chủ doanh nghiệp hay trưởng phòng IT, phòng mua hàng cần mua phần mềm Foxit cho doanh nghiệp mình?
 • Bạn cần được tư vấn chính sách sử dụng Foxit bản quyền cho doanh nghiệp?
 • Bạn muốn có báo giá sau 30p liên hệ với chúng tôi?
 • Bạn cần mua cho dự án hoặc tìm kiếm giải pháp tối ưu chi phí khi mua phần mềm PDF/ Ứng dụng văn phòng?
 • Bạn muốn mua phần mềm PDF chính hãng?

Ưu điểm khi mua Foxit PDF bản quyền tại PACISOFT

1. Được hỗ trợ giá cho 1 hoặc nhiều user.

2. Hỗ trợ kích hoạt ở Việt Nam thành công 100%

3. Bản quyền được lưu trữ, bảo hành và không mất mát khi xảy ra sự cố

4. Hàng hóa đầy đủ chứng từ, hóa đơn GTGT và hợp lệ

5. Giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ ngay sau khi mua (cấp phép điện tử)

Tất cả các khách hàng cuối bao gồm cá nhân, doanh nghiệp, đại lý có thể liên hệ đối tác PP là công ty TNHH PACISOFT Việt Nam để được cung cấp bản quyền chính hãng và phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô của tổ chức.

Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn GTGT và được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua.

Phần mềm Foxit bản quyền là gì ?

 Foxitphần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Kể từ khi ra đời đến nay, Foxit luôn tạo được ấn tượng với người dùng bởi giao diện đơn giản, nhiều tính năng chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký hay đặt mật khẩu bảo vệ file, in file PDF,…
Đặc biệt nổi bật với Foxit Reader vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn. Bên cạnh những tính năng cơ bản của phần mềm xem file PDF như: điều chỉnh tỉ lệ, tìm kiếm, sao chép đoạn văn bản, chụp hình vẽ, hỗ trợ in ấn. Thì Foxit Reader còn có những tính năng giống như phần mềm biên tập file PDF như : chú thích (annotate) vào file PDF dưới các dạng: gạch chân, vạch màu, vẽ hình, viết chữ, tạo ra các khiển tố nhằm biến file PDF thành một mẫu từ đó người dùng có thể nhập thông tin vào và nộp qua mạng.
Foxit được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các dịch vụ giáo dục, quản trị, kinh doanh và tài liệu CNTT.

Tính năng nổi bật của phần mềm Foxit

 • Sáng tạo file PDF với số lượng lớn : Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi sang file PDF và PDF/A chuẩn nhất quán. Tiết kiệm không gian tệp và dễ dàng chia sẻ tệp với công nghệ nén hình hiệu quả.
 • Chỉnh sửa file PDF: Đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa file PDF bao gồm tự động hóa việc bổ sung các hình mờ, tiêu đề, chân trang, trang,… Các tài liệu được quét OCR, đẩy mạnh khả năng tìm kiếm.
 • Hệ thống bảo mật dữ liệu: Bảo vệ thông tin người dùng và dữ liệu quan trong bằng việc bảo mật tệp tin PDF với mật khẩu và quyền truy cập, chỉnh sửa thông tin hoặc tích hợp Microsoft Rights Management.
 • Giao diện dễ sử dụng: Trải nghiệm người dùng nhất quán từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ giúp người sử dụng tạo mới và sửa đổi tài liệu dễ dàng. Trình đọc nhanh và giàu tính năng để xem và cộng tác.
 • Tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng của doanh nghiệp

Sản phẩm và giải pháp Foxit dành cho doanh nghiệp

Foxit Phantom PDF 

Phần mềm Foxit Phantom hỗ trợ tạo file PDF hiệu quả từ nhiều cách khác nhau.  Giúp người dùng dễ dàng quản lý các dữ liệu thông tin của mình trên một văn bản với tính bảo mật tối đa. Foxit Phantom PDF hỗ trợ người dùng tạo chữ kí số giúp việc bảo về bản quyền file tài liệu của mình khi được chia sẻ ra bên ngoài.

Không chỉ vậy Foxit Phantom còn cho phép người dùng tạo các tệp tin PDF với số lượng lớn với hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng quét tài liệu và thực hiện chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo bố cục và nội dung văn bản gốc.

+ Foxit PhantomPDF Standard

Giải pháp Foxit PhantomPDF Standard bản quyền là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp thích hợp cho làm việc nhóm ở mọi quy mô. Cho phép người dùng xem, tạo, chỉnh sửa, comment, chia sẽ, bảo mật, sắp xếp, export, OCR, và tạo chữ ký. Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Foxit PhantomPDF Standard được tích hợp công nghệ ConnectedPDF technology.

Tìm hiểu chi tiết: https://www.pacisoft.com/foxit-phantompdf-standard-7.html

+ Foxit PhantomPDF Business

Foxit PhantomPDF Business – Một trong những phần mềm chỉnh sửa File PDF hàng đầu khuyến khích các bạn sử dụng. Ngoài khả năng như một phần mềm đọc file PDF thì chương trình này có đầy đủ công cụ giúp bạn tạo file PDF, chỉnh sửa, định dạng văn bản PDF theo yêu cầu đề ra. Giao diện Metro khá giống với Foxit Reader và Microsoft Office 2014. Các chức năng chính được sắp xếp theo từng Tab giúp bạn dễ dàng quản lý, lựa chọn công cụ muốn thực hiện.

Công cụ PDF mạnh mẽ, có thể triển khai để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, PhantomPDF Business được xây dựng dựa trên PhantomPDF Standard và bổ sung các tính năng chỉnh sửa, bảo mật, chia sẽ văn bản, và nén file. PhantomPDF Business cũng được tích hợp công nghệ ConnectedPDF. Nhìn chung Foxit PhantomPDF Busines đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn cần xử lý liên quan tới tài liệu định dạng PDF.

Tìm hiểu thêm: https://www.pacisoft.com/foxit-phantom-business-7.html

+ Foxit PhantomPDF Mac – PDF Editor for Mac

PDF Editor for Mac cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các đối tượng văn bản và hình ảnh trong tệp PDF, đồng thời cho phép người dùng thay đổi định dạng văn bản bao gồm loại phông chữ, kiểu, kích thước, màu sắc, căn chỉnh văn bản,…Bên cạnh đó PDF Editor for Mac cho phép người dùng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đầu trang, chân trang, hình mờ và nền trong tệp PDF. Cho phép người dùng chuyển đổi các tệp Microsoft Office, HTML, hình ảnh và văn bản sang PDF, PDF / A, PDF / E và PDF / X. Tạo, xem, in, chỉnh sửa và tìm kiếm văn bản trong danh mục PDF. Xuất nội dung PDF sang các tệp Microsoft Office, HTML, hình ảnh và văn bản. Đăng ký và kiểm tra các tệp PDF từ iManage WorkSite và SharePoint.

Tham khảo thêm tại đây: Foxit PhantomPDF Mac – PDF Editor for Mac

 • Foxit PDF IFilter – Server

Với việc sử dụng Foxit PDF IFilter – Server người dùng có thể cho phép các tệp PDF được đưa vào kết quả tìm kiếm của Windows thông qua việc lập chỉ mục tệp nhanh chóng. Bởi Foxit PDF IFilter – Server được thiết kế dựa trên tận dụng khả năng tính toán của các kiến trúc máy chủ tiên tiến hiện nay để thực hiện thu thập thông tin với tốc độ nhanh. Hiệu năng vượt trội và mở rộng khả năng, qua đó giảm tổng chi phí sở hữu thông qua giảm chi phí phần cứng máy chủ, nguồn điện, trang thiết bị…

Tham khảo thêm: Foxit PDF IFilter – Server

Cấp phép bản quyền Foxit

 

Download dùng thử Foxit trước khi mua

Hãy dùng thử trước khi mua, phần mềm đã mua sẽ bị hạn chế đổi – trả, do vậy Quý khách hàng cần tải dùng thử để tìm hiểu và làm quen sản phẩm, sau đó hãy quyết định MUA.

Download dùng thử tại đây

PACISOFT.com chỉ bán các gói thuê bao 12 tháng tối thiểu 1 license (user download). Để chuẩn bị cho việc mua bán, khách hàng cần xem xét tính thực tế của doanh nghiệp như nhu cầu, dự án, designer, và tuân thủ các điều khoản, điều kiện (TOS) của Shutterstock để tránh các rắc rối về pháp lý liên quan. Trong trường hợp cần tư vấn để quyết định MUA, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ tại sales@pacisoft.com. Dưới đây là HD mua cho gói 1 User 12 tháng. Chúng tôi không bán theo tháng. Việc mua theo năm sẽ giúp DN bạn tiết kiệm tới 40% so với mua tháng (Save up to 40% with an annual plan).  Ngoài ra, mua theo năm cũng được Miễn Phí Shutterstock Editor Pro. Tìm hiểu thêm

Bảo hành, bảo trì sản phẩm

Đừng quên đọc điều khoản EULA mà các nhà xuất bản phần mềm đã phát hành. Tại vì sao có điều khoản EULA? Bất cứ phần mềm nào cũng không có CO, CQ  và PHẦN MÊM được bảo vệ bởi luật bản quyền và các hiệp ước quốc tế về quyền tác giả cũng như các luật và hiệp ước về sở hữu trí tuệ khác. PHẦN MÊM được cấp phép, không được bán. Nhà cung cấp tiếp tục sở hữu bản sao của Phần mềm và các phương tiện vật lý có chứa trong các gói sản phẩm và bất kỳ bản sao nào khác mà Người dùng Cuối được ủy quyền để thực hiện theo Thỏa thuận đó thông qua một giấy phép (License).

Chiếu theo điều khoản EULA ở mỗi bộ phần mềm, PACISOFT không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép – license để khách hàng sử dụng phần mềm đó. Bộ cài đặt có thể tải về trang web nhà sản xuất hoặc Media đi kèm. Có đến 99% các nhà xuất bản phần mềm không còn cung cấp CD/ DVD hay USB cài đặt mà thay vào đó, sẽ cấp quyền tải trên website của họ để đảm bảo một phiên bản mới nhất khi KH mua. Xem thêm chính sách bảo hành, bảo trì phần mềm…

Chi tiết EULA của Foxit

Tại PACISOFT, phần mềm được bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sử dụng sản phẩm và tùy thuộc vào NSX có tiếp tục hỗ trợ hay không.

Các lưu ý quan trọng
Giao hàng điện tử (Electronic Delivery of License Keys)
Nếu Quý khách và/ hoặc Khách hàng cuối đã đặt mua các sản phẩm có tùy chọn đóng gói ESD (Electronic Software Download). Xin lưu ý rằng việc phân phối (các) khóa cấp phép điện tử của khách hàng cuối phụ thuộc vào quy trình giao hàng – và giờ hoạt động – của nhà xuất bản phần mềm riêng lẻ. PACISOFT/ hoặc nhà xuất bản sẽ giao hàng theo từng đợt hoặc một lần, sản phẩm nào có trước giao trước. Một số sản phẩm có thể bắt buộc kích hoạt/xác nhận hoặc chưa hiển thị trên Portal (nếu có) của nhà sản xuất trước khi PACISOFT công bố email này.

 

Quy trình giao hàng
Đối với sản phẩm vật lý như máy tính, thiết bị, máy chủ, đóng gói OEM (Windows), hộp, đĩa sẽ được giao trực tiếp.
Đối với sản phẩm ESD như trên, sẽ giao qua email Quý khách. Tùy thuộc hãng sản xuất, có hãng gửi tới email khách hàng cuối, có hãng không gửi, do đó trong những Email chúng tôi gửi đến cho Quý khách bằng Licenses@pacisoft.com hoặc Info@pacisoft.com để thông báo (nếu có), vui lòng chuyển tiếp cho khách hàng của bạn hoặc người trong công ty của bạn để họ tiến hành cài đặt và kích hoạt sớm.

Thời hạn bản quyền
Bản quyền, dịch vụ phần mềm, tài khoản trực tuyến hiện tại được đóng gói theo hai dạng là lâu dài (perpetual/lifetime) và thuê bao theo năm (subscription/yearly/annual), những sản phẩm thuê bao theo năm sẽ được hãng sản xuất gửi tới khách hàng cuối và kích hoạt sử dụng ngay khi gửi. Do vậy, Quý khách phải sắp xếp và tiến hành sử dụng ngay sau khi nhận được thông báo.

Bảo mật thông tin
PACISOFT cam kết bảo mật thông tin khách hàng không bị xâm phạm bởi các bên thứ 3 chưa được ủy quyền, ngoại trừ hãng sản xuất tương ứng sản phẩm Quý khách đã đặt mua.
Chúng tôi khuyến nghị các chủ sở hữu giấy phép và sản phẩm phải đảm bảo quy trình quản lý tài sản phần mềm và thiết bị một cách khoa học và an toàn tuyệt đối.

Quy định đổi trả hàng
Các nhà sản xuất và PACISOFT rất hạn chế đổi, trả hàng vì lý do đã chuyển giao bản quyền và có thể đã bị nhìn thấy license, kích hoạt hoặc đã sử dụng. Việc đổi trả cũng tùy thuộc vào nhà sản xuất có cho phép hay không, do đó người sử dụng (User) cần phải tìm hiểu và nghiên cứu, dùng thử, lên phương án chuẩn xác trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm. Trong trường hợp chưa hiểu rõ Quý khách phải liên lạc với đội ngũ chuyên viên PACISOFT.  Đối với đơn hàng có sản phẩm là GGWA, dịch vụ phần mềm, tài khoản bản quyền, thuê bao theo năm sẽ không thể đổi/ trả.

Nếu cần thêm bất kì thông tin nào về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%