Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Lab Bắc Mỹ đã hỗ trợ nhóm Trung học trong Cuộc thi Robotics

Oct 12, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin công ty, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab North America công bố tài trợ của mình cho The Windham Windup – đội 3467 trong cuộc thi Robotics lần đầu tiên.

Cuộc thi robotics quốc tế. Kaspersky Lab vẫn cam kết hỗ trợ các sáng kiến ​​giáo dục KH & CN, Kỹ thuật và Toán học trên toàn thế giới, và công ty này đang tài trợ cho nhóm FIRST này trong năm thứ hai liên tiếp.

Nhóm được hỗ trợ bởi Kaspersky bao gồm gần 50 sinh viên đến từ New Hampshire, những người tập hợp để xây dựng và tạo chương trình robot công nghiệp có quy mô trong khoảng thời gian sáu tuần.

Trong suốt cuộc thi FIRST, hơn 3.000 đội sinh viên từ 25 quốc gia sẽ phát triển robot trong khi gây quỹ, thiết kế một thương hiệu đội và tinh luyện kỹ năng làm việc theo nhóm. Các thí sinh cuối cùng sẽ giới thiệu sự đổi mới của họ trong hai sự kiện vô địch vào tháng Tư.

Angelo Gentile – Phó giám đốc điều hành tài chính và hoạt động của Kaspersky Lab Bắc Mỹ nói:

“Giáo dục STEM là điều sống còn đối với tương lai của đất nước và con em chúng tôi, và sinh viên nên được khuyến khích tham gia vào lúc còn trẻ. Chúng tôi tự hào tiếp tục hỗ trợ nhóm Windham Windup trong năm thứ hai liên tiếp, vì cuộc thi FIRST là một cách tuyệt vời để giúp truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp của các nhà đổi mới.”

Kaspersky Lab hỗ trợ một số chương trình giáo dục trên toàn thế giới bao gồm The Kaspersky Academy Talent Lab.

Cuộc thi nghiên cứu quốc tế dành cho sinh viên đại học và các chuyên gia trẻ tuổi từ 18 đến 30, và Kaspersky Cyberheroes, một giải đấu dành cho sinh viên từ lớp 8 đến lớp 11. Kaspersky Lab cũng hợp tác với Hiệp hội cờ vua thế giới và cờ vua thế giới để bảo vệ các đối thủ cạnh tranh và cơ sở hạ tầng của giải đấu cùng với việc cung cấp đào tạo về an ninh mạng cho người chơi. Tại Bắc Mỹ, công ty thường xuyên làm việc với Viện Công nghệ Massachusetts để tổ chức các khoá đào tạo tương tác, chẳng hạn như cuộc hội thảo “Think Security” mới nhất về an ninh mạng không gian kết cấu hạ tầng quan trọng.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%