Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các ngân hàng tại Namibia chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số với Veeam

Oct 12, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Ngày 3 tháng 6 năm 2017 tại Nam Phi: Một trong những thách thức lớn nhất mà các tổ chức dịch vụ tài chính, nơi mà đang bắt tay vào các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số, là tích hợp dữ liệu trong khi đảm bảo tính liên tục của hoạt động của kinh doanh. Đối với Capricorn Group của Namibia, phần mềm Veeam® cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho hành trình này.

Làm việc với đối tác Complete Enterprise Solutions của mình, Veeam đưa ra các giải pháp khả dụng bao gồm chức năng sao lưu và sao chép cho ba ngân hàng trong nhóm: Ngân hàng Windhoek, Ngân hàng Gaborone và Ngân hàng Cavmont ở Zambia. Động thái này cho thấy nhóm này được hưởng lợi từ những khoản tiết kiệm chi phí đáng kể khi hợp tác với hệ thống Veeam mới.

Trước đây, các đơn vị hoạt động riêng lẻ, nhưng sau khi sáp nhập vào một công ty nắm giữ, doanh nghiệp yêu cầu một cách tiếp cận khác. Điều này chứng tỏ sự cần thiết phải củng cố các hệ thống của mình vì nó xác định được triển vọng kinh doanh và mở ra các cơ hội chiến lược cho các hoạt động khác của mình ở Zambia và Botswana.

Mặc dù các yêu cầu ban đầu tập trung vào việc sao lưu và một số sao chép, sự đầu tư của chúng ta vào một nhóm dịch vụ tài chính chín chắn hơn đòi hỏi chúng ta cần nhiều yếu tố đo lường hơn nữa trong quá trình cung cấp dữ liệu. Rốt cuộc thì bạn cũng chỉ có thể quản lý được những gì bạn có thể đo lường “, Johan Maritz, chuyên gia kỹ thuật hàng đầu tại Capricorn Group nói.

Những xu hướng phân tích dữ liệu.

Claude Schuck, quản lý khu vực châu Phi tại Veeam, cho biết dự án này đã được tiến hành liên tục trong suốt hai năm qua khi nhóm bắt đầu chuyển các phần của hệ thống sang Veeam.

“Điều này đã lên tới cực điểm trong quyết định của Capricorn Group vào đầu năm ngoái để chuyển tất cả các yêu cầu sẵn có sang Veeam. Bản thân dự án mất khoảng bốn tháng để hoàn thành và đã cung cấp cho nhóm những hướng dẫn đáng kể về hệ thống, dữ liệu, và cơ hội để tinh giản các quy trình nội bộ “, ông nói.

Maritz nói rằng, đối với Veeam, Capricorn Group có thể tiến hành phân tích xu hướng dựa trên sao lưu, máy ảo, dung lượng và cách sử dụng để quản lý các yêu cầu lưu trữ của nó khi nó phát triển thành một tổ chức với xu hướng trong tương lai.

“Veeam cho phép chúng tôi xác định việc cung cấp các máy ảo. Bằng cách giảm tỷ lệ từ góc độ nguồn lực, chúng tôi đã có thể giảm đáng kể chi phí. Vì hệ thống Veeam cho phép phân bổ các nguồn lực động, chúng tôi có thể gán các tài nguyên cần thiết vào những nơi cần thiết nhất trong những giai đoạn bận rộn cuối tháng”, Maritz nói.

Quản lý dữ liệu

Ngoài ra, báo cáo về tính khả dụng của Veeam cung cấp cho Capricorn Group thông tin về xu hướng sử dụng để giúp quản lý cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu với chi phí hiệu quả hơn.

“Mặc dù chúng tôi chưa hoàn toàn tự động hoá tất cả các nguồn lực, nhưng thông tin kinh doanh có thể giúp chúng tôi đưa ra các quyết định sáng suốt hơn dựa trên phân tích mà chúng tôi có thể thực hiện thông qua Veeam”

Hơn nữa, Maritz cho biết, Veeam đang cho phép nó quản lý các dự án về số hóa ở Zambia và Botswana khi nó trở thành một tổ chức tập trung hơn về số.

“Lợi ích kinh doanh của kỹ thuật số đầu tiên bao gồm tính khả dụng, giảm thiểu rủi ro và kiểm soát tài chính đối với sự phát triển của môi trường. Chúng tôi đã tiết kiệm ít nhất 25% chi phí bằng cách giảm phân bổ nguồn máy ảo của chúng tôi nhờ Veeam và đang cố gắng để có thể giảm nữa trong tương lai “, ông kết luận.

Giới thiệu phần mềm Veeam: Veeam® chấp nhận những thách thức mới của các công ty trên khắp thế giới trong việc cho phép Always-On Enterprise ™, một doanh nghiệp phải vận hành 24.7.365. Để giải quyết vấn đề này, Veeam đã đi tiên phong trong thị trường mới về tính sẵn sàng cho Always-On Enterprise ™, bằng cách giúp các tổ chức đáp ứng mục tiêu thời gian khôi phục và mục tiêu (RTPO) dưới 15 phút cho tất cả các ứng dụng và dữ liệu thông qua một giải pháp mới cung cấp phục hồi tốc độ cao, tránh mất dữ liệu, xác minh khả năng thu hồi, dữ liệu tận dụng và khả năng hiển thị hoàn chỉnh. Veeam Availability Suite ™, bao gồm Veeam Backup & Replication ™, thúc đẩy công nghệ ảo hóa, lưu trữ và công nghệ đám mây ho phép trung tâm dữ liệu hiện đại giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro, giảm đáng kể vốn và chi phí hoạt động, đồng thời hỗ trợ hiện tại và mục tiêu kinh doanh trong tương lai của khách hàng Veeam.Được thành lập năm 2006, Veeam hiện có 47.000 ProPartners và hơn 242.000 khách hàng trên toàn thế giới. Tổng hành dinh của Veeam được đặt tại Baar, Thụy Sĩ, và công ty có các văn phòng trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.veeam.com. 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%