Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khuyến mãi 25% khi chuyển đổi từ giấy phép vĩnh viễn sang thuê bao dành cho khách hàng của TeamViewer

Apr 17, 2018 | Tin công ty, Tin khuyến mãi, Tư vấn mua

TeamViewer công bố chuyển đổi giấy phép vĩnh viễn sang giấy phép thuê bao, người dùng sẽ nhận ngay 25% discount khi chuyển đổi hình thức license kể từ ngày 10/04/2018.

TeamViewer là phần mềm tiên phong trong giải pháp hỗ trợ máy tính từ xa, được phát triển tại Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ cài đặt trên hơn 20 triệu thiết bị.

Thay vì người dùng phải mua bản quyền phần mềm vĩnh viễn, phiên bản Subscription mới của TeamViewer cho thấy được tính sáng tạo và tiện ích, cung cấp cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp sự hỗ trợ linh hoạt trước nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng. Cơ cấu giá mới của phần mềm Teamviewer có thể tuỳ chỉnh theo các phiên bản đã sử dụng và thời gian thuê bao để đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh doanh cụ thể.

Việc cung cấp hình thức cấp phép license mới sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hợp lý hóa chi phí, đẩy mạnh hiệu suất làm việc và nâng cao doanh thu. Andreas König, Giám đốc điều hành của TeamViewer cho biết: “Chúng ta sống trong một nền kinh tế có những bước phát triển vượt bậc, để phù hợp với nền kinh tế như vậy chúng ta phải đổi mới và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng kết nối cũng như mở rộng quy mô. Teamviewer chúng tôi cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp sản phẩm phiên bản license theo thuê bao hàng năm. Các khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về các tính năng khi truy cập từ xa, phần mềm họp/chia sẻ và hỗ trợ tương tác.”

Đi kèm với sự kiện đặc biệt trên, TeamViewer triển khai chương trình khuyến mãi 25% khi chuyển đổi từ giấy phép vĩnh viễn sang thuê bao dành cho khách hàng. Cơ hội  khuyến mãi do Teamviewer tổ chức rất hiếm, hầu như chỉ có 1 hoặc 2 lần trong 1 năm. Do đó, vào thời điểm này, hãy nhanh tay mua bản quyền TeamViewer để nhận báo giá tốt nhất và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phân phối.

chính sách cấp phép mới teamviewer

Kể từ 2016, PACISOFT trở thành đối tác ủy quyền của hãng Teamviewer tại Việt Nam với hợp đồng ký kết dài hạn. Với sự hậu thuẫn tài chính và năng lực mạnh mẽ, chúng tôi luôn đưa đến khách hàng giải pháp mới nhất, giá thành cạnh tranh và làm hài lòng về mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ sau bán hàng. Hiện nay, Teamviewer có 3 phiên bản: Business, Premium, Corporate, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tại sao chọn TeamViewer?

  1. Kết nối đa nền tảng: Kết nối đa nền tảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến thiết bị di động và thậm chí từ thiết bị di động đến thiết bị di động. Hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry.
  2. Không cấu hình: Khởi động và sử dụng TeamViewer tức thì. Thậm chí, TeamViewer hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy.
  3. Tính quốc tế: TeamViewer có sẵn hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ bàn phím quốc tế, trở thành giải pháp lý tưởng.
  4. Bảo mật cao: TeamViewer sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 2048. Mật khẩu ngẫu nhiên và cho truy cập một lần. Có tùy chọn xác thực dùng hai nhân tố và kiểm soát truy cập thông qua thiết bị được cho phép. Teamviewer có các danh sách cấm và danh sách cho phép.
  5.  Được tin cậy bởi 90% số công ty trong Fortune 500: Ngày càng nhiều các công ty này sử dụng TeamViewer hơn Windows Server (75%).
  6. ISO 9001 và BISG được chứng nhận: Con dấu chất lượng năm sao từ BISG e.V. và là một trong số ít các công ty điều khiển từ xa có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận ISO 9001.
Bạn có thắc mắc? Hoặc cần tư vấn? 

Nhóm chuyên môn của chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc về các vấn đề cấp phép và kỹ thuật.

Hãy gọi cho chúng tôi trong các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 SA đến 5:00 CH (Vietnam), hoặc gửi email cho Bộ phận bán hàng bất cứ lúc nào.

Tel: (028) 36 100 816 | (024) 3915 6886 | Sales@PACISOFT.com

Mua TeamViewer bản quyền

Tài nguyên TeamViewer

LandingPage TeamViewer

Kênh Video TeamViewer

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%