Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

7 bộ công cụ chuyên nghành tối ưu năng suất làm việc của AutoCAD và AutoCAD LT 2019

Apr 16, 2018 | CAD/CAM, Tin sản phẩm

7 bộ công cụ chuyên nghành tối ưu năng suất làm việc của AutoCAD và AutoCAD LT 2019

Mua AutoCAD 2019 bản quyền

       Với 7 bộ công cụ chuyên ngành, người dùng sẽ có thư viện hơn 750,000 phần tử, kiểu, biểu tượng hỗ trợ vẽ. Nhà thiết kế có thể tự động hóa việc vẽ sơ đồ tầng; vẽ đường ống một cách nhanh chóng, thiết đặt các thiết bị hoặc bố trí bảng điện; kết hợp dữ liệu GIS vào quá trình thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ được scan và chuyển đổi hình ảnh sang đối tượng DWG và vẫn làm việc trong một giao diện Autodesk quen thuộc.

 1. Các bộ công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm AutoCAD 2019:

 • Architecture Toolset: bộ công cụ chuyên ngành cho kiến trúc, cung cấp các công cụ đặc biệt hỗ trợ thiết kế các công trình và hơn 8,000 phần tử kiến trúc được thiết kế linh động hỗ trợ tối đa trong việc soạn thảo bảng vẽ và các tài liệu liên quan.
 • Mechanical Toolset: bộ công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí cung cấp hơn 700,000 chi tiết cơ khí thông minh, thư viện các ký hiệu, đặc tính riêng nhằm tăng tốc quá tình thiết kế sản phẩm.
 • Electrical Toolset: cung cấp các công cụ chuyên ngành để thiết kế điện, hơn 65,000 ký hiệu chuyên ngành, đẩy nhanh quá trình thiết kế, hiệu chỉnh các hệ thống điện.
 • MEP Toolset: các công cụ được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư MEP với hơn 10,500 các chi tiết cơ, điện, ống nhằm hỗ trợ phác thảo, thiết kế hệ thống MEP cho các công trình.
 • Plant 3D Toolset: sử dụng các công cụ thiết kế chuyên biệt đêt hiết kế nhà máy và hoạt động hiệu quả trong P&IDs.
 • Map 3D Toolset: sử dụng các tính năng lập bản đồ chuyên dụng, kết hợp dữ liệu GIS và CAD để hỗ trợ lập bản vẽ, thiết kế và quản lý dữ liệu, Truy cập những không gian lưu trữ khác nhau để lưu file, cơ sở dữ liệu, web servies, tổng hợp và kết nối với bản vẽ CAD.
 • Raster Design Toolset: sử dụng chức năng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector hỗ trợ bạn sửa đổi các bản vẽ được scan và chuyển từ file ảnh sang định dạng DWG.
 1. Các tính năng nổi bật của AutoCAD 2019:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi với AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019: bạn có thể truy cập vào các chức năng hoàn toàn mới với AutoCAD trên nền tảng web và trên thiết bị di động mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ nào khác. Phiên bản trên nền web cho phép bạn làm việc với AutoCAD ngay trên trình duyệt thông qua website:  autocad.com

Mua AutoCAD 2019 bản quyền

      

 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau: thông qua các chức năng “Save To Web & Mobile” và “Open From Web & Mobile”. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa bản vẽ ngay tại công trường qua điện thoại hoặc trên trình duyệt, sau đó lưu lại và tiếp tục làm việc với AutoCAD 2019 trên máy tính của bạn tại văn phòng làm việc.
 • Chức năng so sánh bản vẽ DWG được tích hợp : Trong Autocad 2019 và AutoCAD LT 2019 bạn dễ dàng nhận biết sự thay đổi giữa các phiên bản khác nhau của bản vẽ và Xref. Nhanh chóng nhìn thấy các điểm chỉnh sửa, khác nhau, giúp đánh giá khả năng xây dựng.

Mua AutoCAD 2019 bản quyền

 • Tính năng Share Views: giờ đây AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019 giúp bạn dễ dàng chia sẻ bản vẽ với các đối tác liên quan mà không cần trực tiếp gửi file DWG. Hạn chế đối đa rườm rà trong việc gửi email các bản vẽ với dạng DWG hay PDF. Đặc biệt, đối tác của bạn có thể để lại bình luận ngay trên trình duyệt với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.
 • Hiệu suất làm việc tăng gấp đôi: Đối với các thao tác đòi hỏi phải tái tạo lại đồ họa 2D trên AutoCAD (như thay đổi vị trí bảng vẽ, phóng to, thu nhỏ, hiệu chỉnh layer, làm việc trên các bản vẽ phức tạp hay vẽ với hình raster) giờ đây đã nhanh gấp đôi. Bổ sung một số hiệu chỉnh trong hộp thoại Graphics Performance giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh hiệu suất đồ họa 2D của phần mềm.

Mua AutoCAD 2019 bản quyền

 • Cung cấp hệ thống biểu tượng linh động trong kích thước, thích ứng tốt với nhiều độ phân giải khác nhau : Với phiên bản mới nhất, thiết kế phẳng được áp dụng vào thanh Ribbon, Status Bar, Quick Access Toolbar (QAT) và Application Menu. Các icon này mang lại trải nghiệm thị giác tốt hơn khi sử dụng phần mềm AutoCAD, đặc biệt với các màn hình độ phân giải cao.

Mua phần mềm bản quyền AutoCAD

Trang hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục lỗi AutoCAD

Liên hệ để được tư vấn :

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM:

Giấy CNĐKDN: 0310-446-108 (2010)
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

Điện thoại: (028) 36 100816 – (024) 3915 6886

 1. Hồ Chí Minh
  Trụ sở: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  Văn phòng số 1: Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
  Văn phòng số 2:  Information Technology Center, Đại Học Quốc Gia TP HCM, Q. Thủ Đức, Tp HCM

      2.  Hà Nội
Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%