Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Office 365 và Mail Exchange giúp doanh nghiệp vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí

Mar 28, 2018 | Tin công ty

Ngày 24/3 vừa qua, PACISOFT đã tổ chức thành công sự kiện: Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 và Mail Exchange tại Nemo Hotel, Vũng Tàu. 

Trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay, nhu cầu doanh nghiệp về các ứng dụng có tính đồng bộ dữ liệu cao với các thiết bị, quản trị hệ thống thư điện tử hiệu quả và khả năng làm việc nhóm lớn. Tất cả những điều này đặt ra bài toán nan giải cho các doanh nghiệp, đòi hỏi một giải pháp vừa tối ưu chi phí đầu tư hợp lý, vừa có tính di động cao, luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi, vừa đảm bảo tính bảo mật mà việc quản trị phải đơn giản. Hiểu được đều này, PACISOFT đã phối hợp cùng Microsoft tổ chức sự kiện Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 và Mail Exchange. Sự kiện thu hút gần 60 khách mời là giám đốc, đại diện công ty, trưởng phòng kỹ thuật thuộc các doanh nghiệp lớn trên địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến với sự kiện, chuyên gia Microsoft phụ trách công nghệ đối tác – ông Vũ Thành Nam đã chia sẻ thông tin hết sức bổ ích, gợi mở hướng phát triển và xây dựng mô hình doanh nghiệp hiệu quả nhờ vào việc ứng dụng bộ sản phẩm Office 365 và giải pháp mail thông minh Microsoft Exchange.

Qua hơn 2 tiếng trao đổi, Ông Vũ Thành Nam đã giúp khách mời hiểu được tầm quan trọng của việc chuyển đổi từ mô hình truyền thống on-premise sang Cloud, cũng như việc tận dụng tối đa Office 365 và Mail Exchange trong việc tạo đòn bẩy tối ưu lợi nhuận – chi phí thông qua việc đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, giảm gánh nặng nhân sự IT.

Cùng chúng tôi điểm qua một số nội dung về Microsoft Office 365 và Mail Exchange trong sự kiện:

Office 365 là bộ sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft được xây dựng và lưu trữ dựa trên nền tảng đám mây. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access.  Hỗ trợ nhiều thiết bị, gồm Windows, MAC, iOS và Android. Trong bối cảnh hiện nay, Microsoft được đánh giá có khả năng cung cấp một giải pháp điện toán đám mây mới tổng thể nhiều tiện ích, đặc biệt là ứng dụng Office và Microsoft Exchange.

Lý do chọn Office 365

 • Tính di động: cho phép người dùng truy cập nội dung trên nhiều thiết bị và hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi.
 • Các công cụ quen thuộc: với Office 365, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng mà họ dùng mỗi ngày với tất cả các tính năng mới cần thiết, lưu trực tiếp vào đám mây, tất cả mọi thứ đều tương thích với nhau.
 • Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư ROI: Chi phí công nghệ thông tin được sử dụng thông minh hơn, Office 365 giúp giảm thiểu chi phí ban đầu, do đó bạn cần không phải lo lắng về chi phí phần cứng và nâng cấp phần mềm. Bạn sẽ có hệ thống CNTT cấp doanh nghiệp với mức phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí nếu bạn tự vận hành.
 • Khả năng cộng tác: Office 365 cung cấp email cấp doanh nghiệp, chia sẻ lịch, IM, hội thảo trực tuyến và truy cập vào các tài liệu cập nhật mới nhất. Bạn có thể làm việc cùng nhau theo thời gian thực mà không ảnh hưởng gì đến bảo mật.
 • Quản lý đơn giản, bảo mật vững chắc: Với Office 365, dữ liệu của bạn được bảo vệ và khả năng kiểm soát thậm chí còn dễ dàng hơn. Bạn được cung cấp hướng dẫn triển khai từng bước và có thể quản trị người dùng và dịch vụ từ cổng quản trị duy nhất có thể truy cập bất cứ nơi nào. Tính năng bảo mật tích hợp của Office 365 ngăn ngừa phần mềm độc hại, thư rác, tấn công lừa đảo và các mối đe dọa khác.
 • Tự động cập nhật và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%: Không còn phải mất thời gian cập nhật các công cụ và lo lắng về việc duy trì hoạt động. Office 365 sẽ đảm trách cả hai và liên tục bổ sung các tính năng mới một cách tự động.
 • Tích hợp: Office 365 dễ dàng tích hợp với cả thiết bị iOS, Android và Blackberry – tích hợp email, lịch và địa chỉ liên hệ miễn phí.

Office 365 giúp doanh nghiệp vận hành mạnh mẽ

– Dễ dàng quản lý: Khả năng quản lý tài khoản Office 365 vô cùng dễ dàng bằng việc thêm hoặc xóa tài khoản người dùng, quản lý email và cài đặt chính sách trên portal của Office 365. Quá trình download và cài đặt các sản phẩm Office 365 nhanh chống chỉ thông qua vài thao tác cũng như khả năng tự động sao lưu dữ liệu và phần mềm độc hại nhằm bảo vệ tài liệu một cách an toàn.

– Tạo ấn tượng tốt với phong thái làm việc một cách chuyên nghiệp: 

 • Các cuộc họp trực tuyến không giới hạn, IM và hội thảo video HD.
 • Bao gồm ứng dụng Skype for Business.
 • Có thể xem và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Website mà không cần dùng thiết bị cá nhân.
 • Chia sẻ tài liệu và kiểm soát một cách dễ dàng thông qua OneDrive hoặc SharePoint.

Làm việc thông minh hơn với Mail Exchange

Exchange online là một giải pháp email kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy, đây là điều cần thiết cho sự vận hành mạnh mẽ của doanh nghiệp. Nếu một công ty không có giải pháp cho email điện tử có thể dẫn đến giảm năng suất, bảo mật dữ liệu bị nguy hại, lãng phí thời gian và ngân sách dành cho hệ thống CNTT. Cũng như bộ ứng dụng Office 365, Mail Exchange cũng giúp doanh nghiệp vận hành mạnh mẽ:

• Khả năng loại bỏ các mối đe dọa Email

Nếu hệ thống công ty của bạn sử dụng Micorsoft Exchange , bạn sẽ loại bỏ tất cả các mối đe dọa gây nguy hiểm cho Email. Các tính năng phòng chống và phát hiện mã độc và các mối nguy hại đã được tích hợp sẵn trong Microsoft Exchnage, sẽ chặn tất cả các nguy cơ an toàn bảo mật cho email đến hộp thư của bạn. Bao gồm các công cụ chống spam và chống phần mềm độc hại nhiều lớp.

• Khả năng phòng ngừa tránh mất dữ liệu (Data Loss Prevention –DLP)

Các tính năng DLP đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân được bảo mật một cách an toàn vì người dùng không thể nhầm lẫn để gửi thông tin bí mật đến những người không liên quan. Chính sách mới trong Outlook đảm bảo người dùng nhận thức được các vi phạm/rủi ro trước khi chúng xảy ra.

• Quản lý hệ thống tin nhắn một cách nhanh chóng

DLP, ứng dụng cho Outlook và các hộp thư từ web có thể được quản lý từ giao diện Exchange Administrator Center. Điều này cho phép người dùng thự hiện các tác vụ cụ thể mà không cần quyền quản trị, đẩy nhanh quá trình quản lý Microsoft Exchange.

• Khả năng cộng tác người dùng

Truyền thông nhóm và dự án sẽ trở nên dễ dàng hơn trên Microsoft Exchange với SharePoint.

• Hộp thư trực quan

Microsoft Exchange cung cấp cho người dùng một hộp thư đến tương thích trên desktop, cũng như trên trình duyệt và trên di động. Giao diện thân thiện dễ sử dụng với các thông tin liên quan được tối ưu hóa.

• Tính năng lưu dữ liệu quan trọng trong cùng một nơi

Các tính năng như lưu trữ trao đổi (Exchange Archiving), hộp thư lớn và chính sách lưu giữ cho phép chúng ta quyền kiểm soát các yêu cầu về dung lượng.

• Ứng dụng cho hội nhập văn phòng

Một mô hình mở rộng cho phép người dùng truy cập vào các plugin một cách dễ dàng và tạo ra một công cụ giao tiếp mạnh mẽ hơn. Microsoft Exchange cũng cho phép đăng nhập một lần cho nhiều ứng dụng để đảm bảo sử dụng dễ dàng nhất.

Image result for office 365 optimize business

Office 365 và Mail Exchange giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào?

• Giảm chi phí phần quản trị: vì Office 365 nói chung có tính năng sẵn sàng xuất báo cáo, tự động cập nhật tình hình hệ thống nhờ các công cụ trình bày kỹ thuật số chuyên nghiệp mà không cần nhờ vào đội ngũ IT hoặc quản trị.

• Cấp phép trên người dùng: mỗi người dùng sẽ được truy cập tối đa vào 15 thiết bị: máy tính, Mac, thiêt bị di động nhằm tiết kiệm chi phí so với cách dựa trên bản quyền thiết bị.

• Giảm chi phí mua thêm dung lượng: lưu trữ và chia sẻ tệp với dung lượng lưu trữ 1 TB cho mỗi người dùng. Email, lịch và danh bạ cấp doanh nghiệp với hộp thư đến 50 GB cho mỗi người dùng

• Cập nhật thường xuyên: với Office 365, chúng ta luôn có được phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office ngay khi chúng sẵn sàng mà không cần phải mua phiên bản mới.

• Giảm chi phí đầu tư: Office 365 đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng dạng thuê bao để phù hợp với nhu cầu thực tế của từng công ty, từng khách hàng.

• Tiết kiệm chi phí phần cứng: khi sử dụng dịch vụ Microsoft Exchange chúng ta không cần sử dụng máy chủ cho hệ thống thư điện tử, website và lưu trữ dữ liệu. Vì vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ.

Image result for exchange online optimize business

Với những ưu điểm nổi trội của bộ ứng dụng Office 365 và giải pháp mail thông minh Exchange online sẽ giúp doanh nghiệp vận hành mô hình quản lý và kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn.

Sự kiện Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 và Mail Exchange là bước đệm giúp PACISOFT mở rộng thị trường kinh doanh phần mềm, giúp khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về các sản phẩm cũng như bản quyền phần mềm, cụ thể hơn là Office 365 và Exchange online. Với thành công của sự kiện lần này, PACISOFT hứa hẹn sẽ có nhiều buổi hội thảo bổ ích hơn, gắn kết công ty với khách hàng và doanh nghiệp.

Album hình ảnh sự kiện: https://www.flickr.com/photos/136524436@N02/albums/72157694157482794/with/40982252312/

Xem bài viết: PACISOFT tổ chức thành công sự kiện: Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 và Mail Exchange.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%